Nổi bật thông tin ngày 22/9

Đoàn kiểm tra tại các điểm.  Ảnh: Trung Hậu

Sở Lao động – Thương binh & Xã hội làm việc với huyện Tương Dương về phòng chống thiên tai – Tìm kiếm nạn nhân

(Baonghean.vn) – Ngày 22/9, Đoàn công tác Sở Lao động – Thương binh & Xã hội đồng chí Đoàn Hồng Vũ – Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ, Giám đốc Sở Lao động – Thương binh & Xã Hội thảo đầu tiên làm việc với Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai – Tìm kiếm cứu nạn (BCH PCTT-TKCN) huyện Tương Dương và tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở xã Lượng Minh.

Hỗ trợ trường học xây dựng đồng bộ 5 tỷ lệ ở Kỳ Sơn

Hỗ trợ trường học xây dựng đồng bộ 5 tỷ lệ ở Kỳ Sơn

(Baonghean.vn) – Ngày 22/9, Quỹ hỗ trợ trẻ em Việt Nam và đơn vị tài trợ phối hợp với huyện Kỳ Sơn, tổ chức Lễ khởi công xây dựng phòng học tại nhà nội trú và phụ hạng mục support at Truong PTDTBT Tiểu học và Trung học cơ sở Bảo Thắng.

Tản văn hay: Sân gạch nhà tôi

Tản văn hay: Sân gạch nhà tôi

(Baonghean.vn) – Với những ai từng lớn lên ở thôn quê, chắc chắn sân bay không xa lạ gì, bởi đó chính là tuổi thơ của những đứa trẻ; là nơi mẹ trải qua để gieo hạt; mọi người hối hận vì lúa mùa, phơi sáng và cho những con gà ăn; Nơi mẹ thường lấy hứng nước mưa mỗi khi trời không nước, mấy bố con trải chiếu vào những đêm đầy sao …

Triệt xóa dây thuê xe ô tô, làm giấy tờ rồi rao bán

Triệt xóa dây thuê xe ô tô, làm giấy tờ rồi rao bán

(Baonghean.vn) – Với thủ đoạn như trên, chỉ tính từ tháng 5/2022 đến nay Đậu Đức Bằng và đồng bọn thực hiện trót lọt 27 vụ thuê xe rồi dùng tại nhiều tỉnh khác nhau như Nghệ An, Hà Tĩnh , Thanh Hóa; thu lợi bất chính hơn 15 tỷ đồng. Show of the function has been recovery 22 xe ô tô các loại và tiếp tục điều khiển mở rộng.

Vi Văn Hợi và Vi Thị Phương khi bắt quả tang.

4 án tử hình, 1 án chung thân cho nhóm mua bán ma túy

(Baonghean.vn) – Trong 5 bị cáo, Vi Văn Hợi là báo cáo có hành vi nghiêm trọng nhất. Tại phiên bản, Vi Văn Hợi được xử lý 2 hành vi mua bán ma cùng một lúc.

Nghệ An: Xử lý phạt trang tin điện tử 50 triệu đồng và đề nghị dừng hoạt động với 3 trang thông tin điện tử

Nghệ An: Xử lý phạt trang tin điện tử 50 triệu đồng và đề nghị dừng hoạt động với 3 trang thông tin điện tử

(Baonghean.vn) – Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông Nghệ An xử lý vi phạm số tiền 50 triệu đồng đối với một trang tổng hợp thông tin không có giấy phép. Thanh tra cũng đề nghị tạm dừng hoạt động đối với 3 trang điện tử thông tin có hoạt động tương tác trên địa bàn Nghệ An.

Mercedes lắp ráp xe hiệu suất cao AMG tại Việt Nam

Mercedes lần đầu lắp ráp xe thể thao tại Việt Nam

Đầu tiên suất hiệu suất xe hơi của Mercedes-AMG ra đời tại nhà máy của hãng ở Gò Vấp (TP HCM) sẽ là C 43 4Matic, đầu năm 2023.

cửa sổ mở rộng

Công ty CP Cảng Nghệ Tĩnh mở tuyến vận tải container quốc tế kết nối Ấn Độ

(Baonghean.vn) – Tin vui cho hoạt động xuất nhập khẩu của tỉnh, đó là tàu container quốc tế BIENDONG MARINER vừa cập Cảng Cửa Lò đi Malaysia – India – Bangladesh. Tuyến đường kết nối khu vực Bắc miền Trung Việt Nam và Kolkata (Ấn Độ) do Công ty vận tải biển VIMC khai thác sẽ mở ra cơ hội hợp tác kinh doanh lớn cho các doanh nghiệp Nghệ An và Ấn Độ với phương châm “ Thời gian ngắn nhất – chi phí rẻ nhất – dịch vụ tiện lợi nhất ”.

Đậu Đức Bằng object image.  Ảnh: Hồng Ngọc

Nghệ An: Bắt đối tượng thuê 27 ô tô tự lái rồi bán, cầm cố

(Baonghean.vn) – Đường dây khép kín từ việc thuê xe đến làm giấy tờ để chiếm đoạt, nên chỉ trong thời gian ngắn, các đối tượng đã lừa đảo 27 xe ô tô, chiếm đoạt hơn 15 tỷ đồng.

Nhà sản xuất linh kiện điện tử, phụ tùng ô tô 200 triệu USD khởi động tại Nghệ An

Nhà sản xuất linh kiện điện tử, phụ tùng ô tô 200 triệu USD khởi động tại Nghệ An

(Baonghean.vn) – Sáng 22/9, tại Khu công nghiệp Hoàng Mai 1 (thị xã Hoàng Mai, Nghệ An) diễn ra Lễ khởi động dự án xây dựng nhà máy sản xuất linh kiện và phụ kiện tùng ô tô Ju Teng do nhà đầu tư EXCEL SMART GLOBAL LIMITED (thuộc Tập đoàn Quốc tế Ju Teng, Đài Loan) đầu tư.

Công ty cổ phần Cấp nước Nghệ An giải thích tự động quay nguyên nhân đồng hồ khi không sử dụng nước

Công ty cổ phần Cấp nước Nghệ An giải thích tự động quay nguyên nhân đồng hồ khi không sử dụng nước

(Baonghean.vn) – Chiều 22/9, ông Kiều Ngọc Bình – Phó phòng Kỹ thuật Công ty cổ phần cấp nước Nghệ An trả lời Báo Nghệ An về nội dung phản ánh của người dân Thành phố Vinh về trạng thái đồng hồ quay khi không sử dụng nước.

Mầm non

Nghệ An cấp kinh phí hơn 118 Tỷ lệ trả lương cho giáo viên không thuộc diện hợp đồng 06, 09

(Baonghean.vn) – Đây là tin vui cho hơn 1.700 giáo viên mầm non của tỉnh Nghệ An sau gần 9 tháng bị gián đoạn vì chậm lương.

Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An: Thuật toán thành công bệnh lỗi - rỉ máu chủ đường tiêu hóa ban đầu

Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An: Thuật toán thành công bệnh lỗi – rỉ máu chủ đường tiêu hóa ban đầu

(Baonghean.vn) – Rò động mạch chủ – đường tiêu hóa tiên phát là thương hiệu xuất hiện đường thông trực tiếp giữa động mạch chủ và ống tiêu hóa, tạo huyết tiêu hóa rất nặng. Bệnh rất hiếm gặp, với tỉ lệ tử vong 100% nếu không được điều chỉnh kịp thời.

Phát hiện 2 hồ sơ giao đất trái thẩm quyền, huyện Quỳ Hợp chuyển cơ quan điều tra

Phát hiện 2 hồ sơ giao đất trái thẩm quyền, huyện Quỳ Hợp chuyển cơ quan điều tra

(Baonghean.vn) – Sau khi thanh tra, làm rõ chính quyền xã Tam Hợp các năm 2005 và 2012 thực hiện giao đất có thu tiền sử dụng đất trái thẩm định cho 2 trường hợp trên địa bàn, UBND huyện Quỳ Hợp đã chuyển hồ sơ cho Cơ quan giám sát để tiếp tục theo dõi các phạm vi ký hiệu của pháp luật.

Truyền nghề

Truyền nghề

(Baonghean.vn) – Ơ Đu là 1 trong 5 dân tộc ít người nhất Việt Nam. Hiện nay, đồng bào Ơ Đu trú tập trung tại bản Văng Môn, xã Nga My, Tương Dương (Nghệ An). Với mong muốn giữ nghề truyền thống của dân tộc, nhiều năm bà Vi Thị Dung đã và đang nỗ lực truyền nghề Dệt thổ cẩm cho thế hệ trẻ. Trong ảnh: Bà Vi Thị Dung đang hướng dẫn cháu nội dệt thổ cẩm.

Giáo dục và Đào tạo Nghệ An hướng dẫn các trường học về các tài khoản

Giáo dục và Đào tạo Nghệ An hướng dẫn các trường học về các tài khoản

(Baonghean.vn) – Sở giáo dục và Đào tạo sẽ tăng cường tác động của thanh tra, kiểm tra tình hình thu chi đầu năm học tại các cơ sở giáo dục, kịp thời chỉnh sửa trạng thái và thu sai quy định.

Huyện Kỳ Sơn huy động máy móc xử lý tràn bản Xiêng Thù, xã Chiêu Lưu.  Ảnh: Quang An

Kỳ Sơn nỗ lực thông tin đến các xã sau lũ lụt

(Baonghean.vn) – Hiện trên địa bàn huyện Kỳ Sơn còn 2 cống nước có mực nước lớn, ảnh hưởng đến giao thông của người dân là tràn Xiêng Thù, xã Chiêu Lưu và tràn bản Xốp Thập, xã Hữu Lập. This is also 2 point of the problem on the table, the people can not through.

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) Chi nhánh tỉnh Nghệ An

Agribank Chi nhánh tỉnh Nghệ An tuyển dụng lao động đợt 2, năm 2022

(Baonghean.vn) – Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) Chi nhánh tỉnh Nghệ An, tuyển dụng lao động đợt 2 năm 2022, tổng số: 7 chỉ tiêu, cụ thể như sau:

Cửa Lò: Hỗ trợ các đơn vị tiên phong tháo dỡ ki-ốt phía Đông đường bình minh

Cửa Lò: Hỗ trợ các đơn vị tiên phong tháo dỡ ki-ốt phía Đông đường bình minh

(Baonghean.vn) -Ngày 30 tháng 9 tới đây, thị xã Cửa Lò sẽ tiến hành giải tỏa đồng loạt các đài truyền hình Bình Minh. Tuy nhiên, đến thời điểm này, đã có một số hộ kinh doanh tiên phong tháo dỡ, trả lại mặt bằng cho thị xã. The master Ki-ốt tự động xếp trước thời hạn để tạo ra lợi ích cho các công ty và chính quyền thị xã.

Số 13326 ngày 22-9-2022

Số 13326 ngày 22-9-2022

(Baonghean.vn) – Số 13326 ngày 22-9-2022.

Bị cáo Phạm Văn Ninh tại phiên bản.  Ảnh: An Quỳnh.

Quản lý mạng trong quá trình rải cáp điện

(Baonghean.vn) – Khi thấy anh Phạm Văn Ninh thi công điện trước cổng nhà, anh Nguyễn Văn H.đã đe dọa, chống trở lại cho công việc nhóm. Chỉ vì chút nóng nảy, khó khăn mà người ta đi mãi mãi còn người ở lại hầu tòa…

Những nỗi sợ hãi của nhà văn Hồ Anh Thái

Những nỗi sợ hãi của nhà văn Hồ Anh Thái

(Baonghean.vn) – Chuyên viết tiểu thuyết, truyện ngắn, tiểu luận nhưng nhà văn Hồ Anh Thái cũng có những sách dành riêng cho thiếu nhi. Tập truyện “Large rồi hết sợ” của ông vừa được NXB Kim Đồng phát hành. Bằng giọng văn dí dỏm, Hồ Anh Thái dẫn dắt người đi qua một quãng đời tuổi thơ của ông, từ bữa ăn nhai phải con sên khi 5 tuổi, từ một đứa trẻ sợ hãi, sợ hãi đến lúc nào không hay. trưởng thành và thành danh sách.

Nga ngăn chặn một loạt công ty an toàn ở Kherson

Nga ngăn chặn một loạt công ty an toàn ở Kherson

An ninh Nga ngăn chặn một loạt các công ty khổng lồ do Tổng cục Tình báo Bộ Quốc phòng Ukraine lên kế hoạch thực hiện ở khu vực Kherson. Trong quá trình tổ chức trưng cầu dân ý, một kẻ phá hoại đã được vô hiệu hóa, thứ hai tên được bắt giữ, một bộ bảo vệ cơ quan Nga cho biết.

Agribank

Agribank Chi nhánh Nam Nghệ An thông báo tuyển dụng lao động đợt 2, năm 2022

(Baonghean.vn) -Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) Chi nhánh Nam Nghệ An tuyển dụng lao động đợt 2 năm 2022 làm việc tại Hội sở và các Chi nhánh loại II trực thuộc.

cửa sổ mở rộng

Nghệ An: 9 tháng xuất khẩu hàng hóa đạt hơn 84% kế hoạch năm

(Baonghean.vn) – Năm 2022, nhiều chủ yếu tố và khách hàng bất lợi cho hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp nhưng kim ngạch xuất khẩu Nghệ An vẫn tiếp tục duy trì nhịp độ tăng trưởng.

Cụ ông đổ bệnh qua đời ngay tại sân bóng.  Ảnh: Huy Thư

Người đàn lửa qua đời trên sân đấu bóng hơi

(Baonghean.vn) – Đang chơi bóng, đàn ông ở xã Thanh Liên (Thanh Chương) gục ngã và qua đời ngay tại sân bóng.

Đất Xanh Bắc Trung Bộ phân phối chính thức dự án Vincom Shophouse Diamond Legacy

Đất Xanh Bắc Trung Bộ phân phối chính thức dự án Vincom Shophouse Diamond Legacy

(Baonghean.vn) – Nằm ở vị trí đắc địa và là loại hình bất động sản 2 trong 1 lần đầu tiên ở thành phố Vinh, Vincom Shophouse Diamond Legacy – phân phối chính thức bởi Đất Xanh Bắc Trung Bộ, hẹn ước thu hút đông đảo khách hàng và nhà đầu tư.

Hiệu quả 'làm mới' tuyển Việt Nam của huấn luyện viên Park Hang-seo

Hiệu quả ‘làm mới’ tuyển Việt Nam của huấn luyện viên Park Hang-seo

(Baonghean.vn) – Thông thường, một trận đấu là để kiểm tra phong độ của các thủ môn, từ đá chính đến dự bị và cả lớp trẻ để thử nghiệm các lối chơi mới của các nhà cầm quân. Trận đấu tối qua 21/9 giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Singapore (4-0) trên sân Thống Nhất đáp ứng đầy đủ những yêu cầu nói trên.

Nêu gương, mẫu mực từ lời nói đến việc làm trong toàn Đảng Khối Các cơ quan tỉnh Nghệ An

Nêu gương, mẫu mực từ lời nói đến việc làm trong toàn Đảng Khối Các cơ quan tỉnh Nghệ An

(Baonghean.vn) -Nếu lãnh đạo, quản lý trong Đảng bộ phát huy vai trò, trách nhiệm nêu gương, gương mẫu trong các cơ quan, đơn vị từ lời nói đến việc làm, cá nhân quan, đơn vị đó tự mình tỏa sáng, được các tổ chức, cá nhân tôn trọng, yêu quý, tin tưởng noi gương.

Có 1.500 túi dịch chuyển Dextran giảm nhiệt xuất huyết về Việt Nam

Có 1.500 túi dịch chuyển Dextran giảm nhiệt xuất huyết về Việt Nam

Thông tin từ Cục Quản lý Dược, Bộ Y tế cho biết dưới sự hỗ trợ của FDA Thái Lan, đến thời điểm hiện tại, đã có 1.500 túi dịch vụ Dextran giảm nhiệt xuất huyết cho Việt Nam trước khi diễn biến gia tăng ca get of this disease.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *