Suy nghĩ thật kỹ nếu có ý định đặt 4 vật thể này bên ngoài ban công: phá hủy hòa âm phối khí, hao tài nguyên, …

Chuông gió

Nhiều chị thích treo chuông gió ở ngoài ban công. Nó vừa có tác dụng trang trí, vừa tạo ra âm thanh nghe vui tai. Tuy nhiên, những người thường sử dụng chuông gió trong các phương thức tế bào và nó được coi là vật tâm linh.

Trong khi đó, theo phong thủy, gió chịu tác động của gió và phát ra tiếng động. Nó mang theo không lưu khí và làm ảnh hưởng đến từ trường, giúp giải quyết khí. If treo chuông gió ở ban công, nó có thể bị sát khí từ bên ngoài gây động. Việc này làm ảnh hưởng đến phong thủy của căn hộ.

Ngoài ra, tiếng kêu của gió có thể làm ảnh hưởng đến giấc ngủ của gia đình vào ban đêm.

Suy nghĩ thật kỹ nếu có ý định đặt 4 vật thể này ngoài ban công: phá hủy hòa âm phối khí, hao tài nguyên, ... - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Dụng cụ nhà bếp

Có nhiều người vì diện tích nhà nhỏ nên sử dụng không gian ban công để chất đồ không dùng tới, thậm chí nhiều nhà và bố trí ở đây thành nhà bếp mà không biết rằng dụng cụ nhà bếp là một trong những đồ vật should not to at ban công.

Không phá vỡ sự hài hòa, cân bằng của phong thủy mà được bố trí như vậy dẫn tới đoàn tài, vận hành bên ngoài, ảnh hưởng tới sự phát triển hài hòa của gia đình. Nhà bếp là nơi đại diện cho tài vận mà lại thiếu kín đáo, dễ bị nhòm ngó thì thất bại là chuyện không thể tránh khỏi.

Ban đón dương khí mà bị dầu mỡ bám lại thì khí tốt không đến nhà. Còn nữa, ban công còn rất dễ bị ảnh hưởng bởi khói bụi, ô nhiễm từ môi trường, nấu nướng ở đây không bảo vệ sinh, sẽ làm cho người khỏe mạnh trong nhà hoạt động tốt hơn.

Cây xanh quá cao

Theo phong thủy, set the the tree xanh is too high out ban công sẽ làm ảnh hưởng đến gia đình vận chuyển. Những cây hoa nhỏ, bồn cây có tác dụng xuyết điểm, khoảng trống trên ban công. Cây xanh tốt đại biểu dương khí, cây khô không phát triển là do gia chủ không thích hợp với cây trồng, nên chuyển sang loại cây khác.

Suy nghĩ thật kỹ nếu có ý định đặt 4 vật thể này ngoài ban công: phá hủy hòa âm phối khí, hao tài nguyên, ... - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Tủ

Show this do nhu cầu làm đẹp, mỗi người đều có rất nhiều giày dép, để xếp tủ cạnh tranh không đủ để bày thêm tủ đồ ở ban công; or gia đình có đông người nên bố trí thêm tủ đồ ở đây để tiết kiệm diện tích, tránh bày quá nhiều tủ ở cửa chính. Nhưng tủ quần áo lại là cấm thể hiện ở ban công.

Giày dép đã qua sử dụng đều hấp thụ Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ ở bên ngoài, có cả những nguồn năng lượng xấu, hiển thị ở ban công ô nhiễm không khí, nơi đây trở nên loạn.

Mặt khác, dép thường không sạch sẽ, bùn đất hoặc có mùi khó chịu cho ban công bị ô nhiễm, không đón được dương khí.

* Bài viết mang tính chất tham khảo, nghiệm.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *