Nữ thiết kế 71 tuổi Vera Wang tiết lộ cách trẻ đẹp như nữ sinh-Làm đẹp

Thứ Sáu, ngày 30/09/2022 10:42 AM (GMT + 7)

Vera Wang nổi tiếng với vẻ ngoài trẻ trung hơn tuổi rất nhiều.

Nhà thiết kế thời trang 73 tuổi Vera Wang đã tiết lộ thêm một số mẹo dành cho tuổi trẻ có thể có ích khi người chăm sóc rất cẩn thận, tâm trí và cơ thể của bạn.

1. Use dầu em bé trong bồn tắm

Vera Wang dị ứng dụng rất nhiều, bởi vì bà rất cẩn thận với các loại sản phẩm mà mình sử dụng. Khi còn trẻ, Vera là người thích tắm vòi sen – nhưng bây giờ cô thích tắm thường xuyên hơn nhờ bí quyết dưỡng ẩm, vì vậy dầu em bé thực sự có tác dụng khi giúp nuôi dưỡng và làm dịu da. Điều quan trọng thứ hai của bà ấy là kem chống nắng, và bà ấy thích sử dụng kem dưỡng ẩm có SPF 30.


Nữ thiết kế 71 tuổi Vera Wang tiết lộ cách trẻ đẹp như nữ sinh - 1

2. Vera tin rằng làm việc hiệu quả là một cách tốt để đối phó với lão hóa

Nữ thiết kế 71 tuổi Vera Wang tiết lộ cách trẻ đẹp như nữ sinh - 3

Bà ấy chưa bao giờ thực sự nghĩ về tuổi trẻ trong suốt thời gian làm việc trong ngành thời trang bởi vì bà ấy làm việc với “những người phụ nữ đẹp nhất trên thế giới hàng ngày”. Bà cũng cho rằng đã quá lỗi thời bởi trong cuộc sống, chúng ta phải học cách cố gắng và tiếp tục trưởng thành bằng cách này hoặc cách khác.

3. Cô ấy đeo kính râm màu xanh nhạt để bảo vệ đôi mắt của mình

Trong công việc, Vera phải thường xuyên nhìn vào màn hình điện thoại, máy tính và TV. Bà ấy tin rằng kính được sản xuất để bảo vệ đôi mắt của bạn là cực kỳ quan trọng để nhìn vào mắt và đồng tử của bạn – “Chúng ta cần phải lưu tâm vì cuối cùng thì tuổi già sẽ bắt kịp chúng ta.” Vera cũng đã sưu tập hơn một cặp quản lý kính râm từ năm 1973, khi bà là biên tập viên phụ kiện tại Vogue.

Nữ thiết kế 71 tuổi Vera Wang tiết lộ cách trẻ đẹp như nữ sinh - 4

4. Thói quen tập thể dục của cô ấy bao gồm đạp xe và chơi gôn

Vera thích tập nhẹ nhàng và nhanh chóng, và không nâng tạ nặng, quá trình tập chỉ mất tổng cộng 5 phút. Bài tập của cô là đạp xe và thích đạp xe khu phố của mình bất cứ khi nào có thời gian tự do. Tuy nhiên, cô ấy không thực sự luyện tập. Đó là lý do tại sao cô ấy muốn chơi gôn hơn.

Nữ thiết kế 71 tuổi Vera Wang tiết lộ cách trẻ đẹp như nữ sinh - 5

5. Vera hoàn toàn không loại bỏ đồ ăn vặt từ thực đơn của mình

Nhà bếp của Vera có kem, tủ lạnh nước ngọt và cũng có nhiều món tốt cho sức khỏe. Bà cũng có tủ đựng đồ, tủ đựng ngũ cốc và tủ đựng thức ăn cho thứ mà bà gọi là “thức ăn cam”, bao gồm Cheetos, Pepperidge Farm Goldfish và tất cả các loại khoai tây chiên.

Nữ thiết kế 71 tuổi Vera Wang tiết lộ cách trẻ đẹp như nữ sinh - 6

Nguồn: https: //arttimes.vn/giai-tri/nu-thiet-ke-71-tuoi-vera-wang-tiet-lo-cach-tre-dep-nhu-nu-sinh-c47a …

Mặt nạ ngủ có thật sự cần thiết trong chu trình dưỡng da không?

Mặt nạ ngủ là một trong những sản phẩm dưỡng da, làm đẹp quen thuộc của nhiều chị em. Ngủ mặt nạ có tác dụng gì? Use the face mask is a thật sự mang lại hiệu quả …

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *