SOL tăng 41% khi ADA đạt mức cao kể từ tháng 11

SOL tăng 41% khi ADA đạt mức cao kể từ tháng 11

Khi tâm lý lạc quan quay trở lại thị trường tiền điện tử giá Solana đã tăng tới 22% vào hôm thứ hai, người anh em của nó, Cardano cũng nhích nhẹ vào đầu tuần, tăng hơn 24%.

Solana (SOL)

solana là một trong những đồng tiền điện tử tăng mạnh nhất top 20 trong 7 ngày qua, tăng 41,7%.

– Quảng cáo –

Giá SOL đã tăng mức cao nhất trong ngày là 17,37 USD vào đầu tuần, diễn ra chưa đầy đủ 24 giờ sau khi giao dịch ở mức thấp 13,47 USD.

biểu tượng giá SOL

Việc tăng giá của SOL diễn ra khi BTC tăng ngưỡng hỗ trợ 17.200 USD, giúp tâm lý thị trường trở nên giảm tiêu cực hơn.

Điều này được phục hồi đáng chú ý nhất của SOL, kể từ ngày 12 tháng 11 năm 2022, vài ngày sau khi đồng tiền số này giảm sức mạnh cho vai trò bảo bối của FTX và Alameda.

Theo phân tích kỹ thuật, cơn hồi phục của ngày thứ hai diễn ra sau khi phe bò phá vỡ kháng cự phản lực ở điểm đánh 15 USD. Giá hiện tại đang tương đối quá mua, nên có khả năng đảo ngược đà trong những ngày tới.

Vitalik Buterinngười đồng sáng lập Ethereum, mới đây đã thể hiện sự ủng hộ dành cho Solana, ông nói cộng đồng SOL sẽ có cơ hội phát triển sau khi những kẻ hám tiền (ám chỉ những người điều hành FTX và Alameda) đã rời đi ngành.

Xem thêm: Hơn 500 triệu USD đổ vào vốn hóa Solana

Cardano (ADA)

Not only SOL, ADA of Cardano cũng là một trong những đồng tiền có mức tăng đáng chú ý trong 7 ngày qua, với mức tăng 24,4%.

Vào đầu tuần này, giá ADA có mức tăng khả năng quan trọng từ mức thấp 0,2865 USD vào ngày chủ nhật lên mức cao 0,3409 USD vào phiên giao dịch hôm thứ hai.

Giống như Solana, động thái này đã giúp Cardano đạt mức cao nhất kể từ tháng 11 năm 2022.

biểu tượng ADA

Theo phân tích kỹ thuật, kết quả của đợt phục hồi ngày hôm nay, chỉ số RSI 14 ngày đã tăng lên chưa từng thấy kể từ tháng 9 năm 2021.

Gần đây, theo số liệu được phân tích trên CoinMarketCap cho biết, có hơn 1,5 Tỷ USD đã chảy vào Cardanođưa mức vốn hóa của ADA đạt đỉnh 11,74 tỷ USD trên biểu đồ hàng ngày.

Ngoài ra, nền tảng này còn ghi nhận sự tăng trưởng bền vững của các hợp đồng thông minh và sự ra mắt của stablecoin Djed. Có thể nói Cardano vẫn còn nhiều dư địa tăng trong thời gian tới.

– Quảng cáo –

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *