One Piece: Hé lộ về Nhà Khoa học đại tài – Tiến sĩ Vegapunk

Vegapunk có thực sự là một “lão” bác học nổi điên không?

Cuối cùng, sau bao nhiêu ngày chờ đợi, cuối cùng Oda cũng tiết lộ về Nhà Khoa Học đại tài – Tiến sĩ Vegapunk trong chương 1061. Đây là nhân vật được người hâm mộ hâm mộ, mong chờ nhất khi chưa chính thức lộ diện sự trong bất cứ chương nào. Tất cả những gì chúng ta biết về vị Tiến sĩ này đều thông qua lời kể của các nhân vật.

Khác với tưởng tượng của người hâm mộ về mộ lão khoa học gia, hay một nhà bác học nổi điên đó, Vegapunk xuất hiện dưới dạng một thiếu nữ cực kỳ dễ thương.

Vegapunk
Tín dụng: One Piece

Vegapunk là một cái tên cực kỳ quan trọng trong chính mạch truyện của Một miếng. Theo những gì Oda miêu tả, Tiến sĩ Vegapunk là nhà khoa học hàng đầu của hải quân. Công việc của nhân vật này bao gồm khám phá bí mật và cách sử dụng đá biển, bí mật về cách thức hoạt động của trái ác quỷ hay thậm chí là đặc biệt các dạng thức. Những chế độ của vị tiến sĩ này luôn tạo ra thế giới One Piece trầm.

Khả năng cao trong những chương tới, Oda sẽ tiết lộ về thân thế và quá khứ của Vegapunk. Trước đó, sự xuất hiện của nhà Khoa học đại tài chính dưới hình dạng của một cô gái chưa chắc đã được nhận dạng thực tế. Khác cách nói, xinh đẹp có khả năng nhận dạng kia cũng chỉ là một tác phẩm được chế tạo. Dưới đây là một số dữ liệu về Nhà khoa học đại tài:

  • Vegapunk được miêu tả ở quê – đảo Karakuri là “một người đàn ông cống hiến hết tuổi thanh xuân cho các nghiên cứu sinh”.
  • Tại chương 648, những người lính G5 đã gọi Vegapunk là một lão già.
  • Trong hồi tưởng của Caesar ở chương 684, Vegapunk cũng không có điểm đặc biệt nào giống với cô gái hiện tại.


Tín dụng: One Piece

By vậy, thông qua nhiều dữ liệu trên những người tiếp tục xúc động hoặc biết đến sự hiện diện của Vegapunk đều cho các vị tiến sĩ là một “tiến sĩ”. Đồng thời, chữ PUNK 02 trên áo của nhân vật Vegapunk mới xuất hiện cũng đã được chứng minh rằng, đây có thể chỉ là một sinh vật cơ khí hóa (cyborg) mà Tiến sĩ tạo ra.

Ngoài ra, con cá mập xuất hiện đầu chương trình PUNK hiệu hiệu 03, nên có thể đây là 3 vật phẩm mà Vegapunk tạo ra từ khi đến hòn đảo Egg Head (tạo vật thể 1 chưa xuất hiện). Dù vậy, chúng ta vẫn cần phải đợi những chương sau để biết thêm thông tin. Biết đâu, đây lại là một pha “bẻ lái” lật ngược của Oda?

Tín dụng: One Piece

Bên cạnh đó, trong chương 1061, Bonney nhân vật cũng xuất hiện để giải quyết các vấn đề xung quanh Kuma với tiến sĩ Vegapunk.

XEM THÊM: One Piece: Đâu là những nhân vật có mức tiền truy cập cao nhất từng được Oda công bố?

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *