Được lãng quên nhưng anime Hataraku Maou-sama vẫn ra các phần mới!

Sau phần thứ 2 không mấy thành công, anime Hataraku Maou-sama – Ma Vương Đi Làm vẫn sẽ có thêm phần mới. Sóng phát thời gian và chi tiết thông tin như sau!

Hataraku Maou-sama là gì?

Anime Hataraku Maou-sama

Hataraku Maou-sama – Ma Vương Đi Làm vốn là light novel ra mắt từ năm 2011-2020 do Wagahara Satoshi sáng tác. Nội dung chính của câu chuyện xoay quanh Sadao, vị ma vương sức mạnh của thế giới khác nay được chuyển đến nhân giới. Tại thế giới loài, Sadao sẽ phải làm thêm tại cửa hàng ăn nhanh và “chờ ngày xuất”.

Hataraku Maou-sama được chuyển thể thành anime vào năm 2013 bởi White Fox. Phim được đánh giá rất cao bởi giả câu chuyện hài hước và mới mẻ. Dù đạt được thành công vượt trội nhưng đến tận năm 2022, phần 2 của Hataraku Maou-sama mới được thực hiện bởi một studio khác là 3Hz.

Xem thêm: TOP 5 anime tệ gây thất vọng nhất anime hè 2022: Nổi tiếng đến mấy cũng ra chuồng gà!

Anime Hataraku Maou-sama công bố phần mới!

anime Hataraku Maou-sama new section

Do new to change about the image and effect from the end “could not accept” of light novel gốc, Hataraku Maou-sama season 2 has a season film doesn’t a public. Tuy nhiên, 3Hz vẫn muốn tiếp tục câu chuyện của Sadao!

Xem thêm: Bảng xếp hạng TOP 10 studio có nhiều anime hay nhất – Bất ngờ không có MAPPA và Madhouse!

Mới đây, trên trang web chính thức của anime Hataraku Maou-sama, một hình ảnh mới đã được công bố. Đây là hình ảnh quảng cáo cho phần tiếp theo của Hataraku Maou-sama season 2 với sự xuất hiện của nhân vật mới là Acieth Alla. This thông báo được tiết lộ ngay sau khi Ma Vương Đi làm phần kết thúc chính thức 2.

Vì không thể gọi là phần 3, nên phần mới của anime cao cấp này sẽ là Hataraku Maou-sama season 2 part 2 with the number of range from 12 – 13. Ê kíp làm phim sẽ được giữ nguyên với các bao gồm chủ vị trí:

  • Đạo diễn: Tsukushi Daisuke.
  • Giám sát kịch bản: Yokotani Masahiro.
  • Âm nhạc: Nakanishi Ryosuke.
  • Thiết kế nhân vật: Iino Yuudai.

Dan seiyuu của phần trước cũng sẽ tiếp tục đóng vai trò của mình trong phần mới của Hataraku Maou-sama. Diễn viên lồng tiếng cho Acieth Alla sẽ sớm được công bố.

Thời gian ra mắt anime Hataraku Maou-sama new section

Theo kế hoạch, anime Hataraku Maou-sama season 2 part 2 sẽ lên sóng trong năm 2023. Theo Lag dự đoán, nhất định thời gian sẽ là vào mùa hè, tức đầu tháng 7. Những thông tin chi tiết hơn về phim sẽ được cập nhật trong tương lai, bạn hãy ghi nhớ theo dõi nhé!

Xem thêm: HOT: Hàng loạt anime manhwa 18+ sắp sửa ra mắt khán giả trong tương lai gần!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *