Phòng khám Chuyên khoa Da liễu GSV sở hữu 3 thiết bị Q-Plus A Evo, Youlaser và Eclat ST đẳng cấp – hiệu quả

Thứ Sáu, ngày 23/09/2022 08:00 AM (GMT + 7)

To đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của khách hàng, nhiều đơn vị thẩm mỹ không ngừng cập nhật các phương pháp và công nghệ tiên tiến nhằm mang lại chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Phòng khám Chuyên khoa Da liễu GSV là một số ít các đơn vị trong bộ 3 đơn vị A Evo, Youlaser và Eclat ST của mình.


Phòng khám Chuyên khoa Da liễu GSV sở hữu 3 thiết bị Q-Plus A Evo, Youlaser và Eclat ST đẳng cấp - hiệu quả - an toàn - 1

Phòng khám Chuyên khoa Da liễu GSV nhận chứng nhận chính hãng thiết bị.

Phòng khám Chuyên khoa Da liễu là cơ sở chuyên về điều trị bệnh da liễu, thẩm mỹ làm đẹp trực tiếp thuộc công ty cổ phần Bệnh viện Đa khoa Quốc tế GSV và được Sở Y tế cấp phép hoạt động. Nơi đây hội tụ đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng giỏi tay nghề, giàu kiến ​​thức tốt nghiệp tại các trường hàng đầu trong nước, đồng thời, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện đầu ngành.

Với mong muốn vận hành sức khỏe và giữ nét thanh xuân cho cộng đồng, Phòng khám Chuyên khoa Da liễu GSV liên tục cập nhật, ứng dụng máy công nghệ hiện đại trên thế giới nhằm mang đến điều khiển phương pháp, làm đẹp hiệu quả và an toàn nhất cho khách hàng.

Phòng khám Chuyên khoa Da liễu GSV sở hữu 3 thiết bị Q-Plus A Evo, Youlaser và Eclat ST đẳng cấp - hiệu quả - an toàn - 2

Phòng khám Chuyên khoa Da liễu GSV ký kết cùng công ty TRANFA.

Trong số đó có thể kể đến Q-Plus A Evo và Youlaser CO2 là bộ nâng cấp thiết bị của hệ thống Quanta – đây là một hãng lớn, uy tín và lâu đời tại Italia (Châu Âu). Thiết bị chuyên sâu trong các vấn đề về Da liễu – Thẩm mỹ hiện nay như: trẻ hóa da cấu trúc, xóa băng, cháy, xóa, nám, bớt, cắt thẩm mỹ… hiệu quả an toàn. Bộ đôi phân khúc cao cấp, hiện đại hàng đầu trong các thiết bị của hãng Quanta System, được đánh giá cao bởi nhiều bác sĩ, chuyên gia trên thế giới.

Ngoài ra Phòng khám cũng đầu tư thiết bị Eclat ST (E-Toning & HiPL) đến từ hãng Union Medical (Hàn Quốc) với tiến trình hiện đại nhất HiPL, cùng Multi Pulse mode vừa có ánh sáng bảo mật động lên nang lông, vừa có thời gian nghỉ ngơi giúp bảo vệ an toàn, tăng hiệu quả. Bên cạnh đó, E-Toning điều trị đầu tiên cũng rất hiệu quả trong các vấn đề như: da sắc tố, nám, nâng tone da, trị liệu… Các thiết bị đều đạt toàn bộ chứng chỉ và hiệu quả như : FDA Hoa Kỳ, CE Châu Âu, KFDA Hàn Quốc, đồng thời được nhập khẩu và phân phối chính hãng bởi công ty TNHH TMDV TRANFA.

Phòng khám Chuyên khoa Da liễu GSV sở hữu 3 thiết bị Q-Plus A Evo, Youlaser và Eclat ST đẳng cấp - hiệu quả - an toàn - 3

BS CK1 Bùi Văn Vương trực tiếp thao tác và điều hành cho khách hàng.

Tại sự kiện, BS CK1 Bùi Văn Vương chia sẻ: “Có thể nói rằng, yêu cầu trẻ hơn, đẹp hơn thì ai cũng có, đó cũng là lý do vì sao hiện nay có nhiều spa, phòng khám như thế. Riêng tại khu vực Hà Nội, chúng tôi rất tự tin khi Phòng khám Chuyên khoa Da liễu – Thẩm mỹ quốc tế GSV là nơi hội tụ đầy đủ các yếu tố như: uy tín, chất lượng trang thiết bị, chuyên môn bác sĩ, chi phí hợp lý nhằm mang đến hiệu quả tốt nhất cho bệnh nhân và khách hàng của mình ”.

Phòng khám Chuyên khoa Da liễu GSV sở hữu 3 thiết bị Q-Plus A Evo, Youlaser và Eclat ST đẳng cấp - hiệu quả - an toàn - 4

Đội ngũ nhân viên của Phòng Chuyên khoa Da liễu GSV và TRANFA.

Từ nay, khi cần điều trị bất kỳ vấn đề gì về Da liễu – Thẩm mỹ, quý khách hàng có thể đến với Phòng khám Chuyên khoa Da liễu GSV. Với đội ngũ Bác sĩ chuyên môn cao, tận tâm, giàu kinh nghiệm, sở hữu độc quyền những công nghệ mới và hiện đại, bảo đảm hiệu quả cụ thể sau trình quản lý, chi phí hợp lý cùng nhiều gói Ưu đãi hấp dẫn… Phòng khám Chuyên khoa Da liễu GSV là địa chỉ vàng của khách hàng trong công việc sức khỏe và giữ sắc đẹp.

Liên hệ thông tin:

Công ty cổ phần Bệnh viện Đa khoa Quốc tế GSV

Địa chỉ: Lô V10 – A11 The Terra An Hưng, 102 Nguyễn Thanh Bình, La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 1900 4611

Trang web: https://dalieuthammygsv.com/

Nguồn: https: //tcdulichtphcm.vn/giai-tri/phong-kham-chuyen-khoa-da-lieu-gsv-so-huu-bo-3-thiet-bi-q-plus …

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *