Reddit giao dịch khối lượng NFT đạt mức cao nhất mọi thời đại

– Quảng cáo –

Theo data from Dune Analytics, Reddit khối lượng giao dịch NFT của Reddit đạt mức cao nhất mọi thời đại vào ngày 25 tháng 10, với doanh nghiệp bán hàng vượt quá 2,5 triệu đô la Mỹ trong 24 giờ qua.

Tổng doanh thu cho Reddit đại diện là 6,1 triệu đô la Mỹwith doanh thu in 24 time qua sử dụng hơn 40%. Toàn bộ bộ sưu tập đã được bán hết .

– Quảng cáo –

Total doanh thu Reddit NFTs cũng đạt mức cao nhất mọi thời đạiwith more than 5.300 the interface is being transaction in 24 time qua.

Giám đốc sản phẩm Reddit Pali Bhat cho biết trong một hội thảo TechCrunch Disrupt rằng hơn ba triệu Redditors đã tạo ra ví bằng Vault Blockchain của Reddit, 2,5 triệu trong số đó được tạo ra để mua NFT đại diện.

To so sánh, nền tảng NFT giao dịch lớn nhất thế giới, OpenSeaonly have an khoảng 2,3 triệu ví NFT đang hoạt động, theo Cồn cát.

Hình đại diện được tạo bởi 30 nghệ sĩ độc lập và có giá 9,99-99,99 đô la Mỹ. Sau khi người dùng mua một đại diện, nó sẽ được tạo thành một NFT trên khối chuỗi Đa giác .

Reddit đã ra mắt trường NFT vào tháng 7, cho phép người dùng mua “Ảnh đại diện được hỗ trợ bởi Blockchain,” có thể được sử dụng làm hồ sơ ảnh trên nền tảng.


Xem thêm:

– Quảng cáo –

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *