Project Partner tựa game manga nhập vai hành động mới »Cập nhật tin tức mới nhất Công nghệ

Project Partner được giới thiệu là một ARPG trò chơi với tập trung vào trải nghiệm chiến đấu lấy bối cảnh từ bộ manga One Piece của tác giả Oda Eiichiro.

One Piece từ lâu đã được định nghĩa lại vai trò của mình là một trong những bộ truyện tranh thành công nhất với lượng người hâm mộ cuồng nhiệt cùng những hàng loạt giải thưởng cao quý. Câu chuyện theo chân cậu bé Luffy và thuyền viên trong cuộc hành trình trở thành vua hải tặc cũng như tìm kiếm kho báu One Piece đã trở thành đam mê của rất nhiều thế hệ game thủ.

Trong số hàng trò chơi đã được sản xuất, để khai thác chủ đề vô cùng chức năng, đơn vị phát triển nhà phát hành NUVERSE – một công ty con của ByteDance chuyên về mảng trò chơi di động đã tung ra sản phẩm mới nhất khai thác chủ đề This Piece với tên gọi là Đối tác Dự án. Trước đó One Piece Fighting Path cũng là một sản phẩm khác của NUVERSE cũng đã rất thành công tại thị trường Trung Quốc.

Ở hiện tại, cũng không có nhiều thông tin từ trò chơi ngoài đoạn trailer được tung ra vài ngày trước. Nhưng qua đoạn trailer này, chúng ta có thể thấy rằng bản đồ họa của game Project Partner được làm dưới dạng kết hợp mô hình 3D cùng công nghệ đồ họa mới nhất để trải nghiệm chân thực nhất về thế giới One Piece. Người chơi sẽ được gặp lại nhiều nhân vật quen thuộc như Luffy, Zoro, Sanji, Râu Trắng, Ace, Sabo với tác giả nguyên tạo hình.

Mỗi nhân vật sẽ có một đặc tính kỹ thuật và cả cơ chế phản ứng vốn ít khi xuất hiện trong trò chơi di động. Người chơi cũng có thể sưu tập các nhân vật mà mình yêu thích qua gacha hệ thống.

Các danh sách nổi tiếng trong One Piece cũng được tái hiện một cách chân thực, sống động trong trò chơi như nhà hàng trên biển Baratie, làng tàu xay gió,…. Và người chơi cũng có thể tự khám phá những khu vực này và thu về cho mình nhiều phần quà thú vị. Bên cạnh đó, hình ảnh ứng dụng hiệu ứng cũng được đội ngũ sản xuất quan tâm đến với mong muốn tăng cường sự chân thực cho những trò chơi vừa đẹp mắt, vừa thu hút. Các nhân vật cũng sẽ có lồng tiếng gốc như anime phiên bản.

Mặt khác, trong mỗi trận chiến người chơi có thể kết hợp cùng hai đồng minh để tăng sức mạnh vừa phải tăng mạnh đồng thời tạo ra nhiều kết hợp kết hợp đỉnh cao.

Bên cạnh những trận chiến căng thẳng quyết liệt thì trò chơi cũng mang theo những tính năng thú vị như vẽ bản đồ cá, nấu ăn, tập luyện như các hoạt động của thành viên băng Mũ Rơm.

Project Partner hứa hẹn sẽ ra mắt game thủ cộng hưởng trong thời gian tới.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *