Project Tiny Colony bỏ Solana để chuyển sang Immutable X

Tiny Colony, là dự án NFT mới nhất thông báo về việc rời khỏi Solana.

Mùa đông tiền điện tử đang diễn ra đã gây khó khăn cho toàn bộ ngành, nhưng năm 2022 đặc biệt khó khăn đối với Solana.

– Quảng cáo –

Mặc dù Solana đã xây dựng một hệ thống sinh thái NFT thịnh vượng và thúc đẩy sự phát triển ngày càng phát triển, nhưng thời kỳ hỗn loạn và Sol màn giảm giá 94% đã kết thúc một số dự án tìm kiếm các chuỗi khối khác nhau.

Tiny Colony là dự án mới nhất được chuyển sang một chuỗi khối khác, trước đó dự án DeGods và y00ts cũng thông báo rời Solana để chuyển sang Polygon và Ethereum.

Bộ sưu tập NFT DeGods và y00ts bỏ Solana, chuyển sang Eth và Polygon

Nhà phát triển Tiny Colony, Tinyverse Games, hôm nay đã thành công kế hoạch chuyển đổi trò chơi NFT vẫn đang được phát triển của mình từ chuỗi khối Solana sang mạng Immutable X.

Trong Tiny Colony, người chơi phải xây dựng và quản lý các đàn kiến ​​trúc có hình người trong lòng đất, đồng thời xây dựng trang trại, khai thác, ấp trùng lặp một cách chiến lược và bảo vệ lãnh thổ để tồn tại.

Phiên bản đầu tiên của trò chơi đã được ra mắt thử nghiệm trên Solana vào mùa hè năm ngoái, nhưng phiên bản đầy đủ sẽ ra mắt vào cuối năm nay trên Immutable X.

Dự án ban đầu được khởi động thông qua trường Solana Fractal và đã tạo ra doanh số NFT có giá trị hơn 3 triệu đô la cho đến nay, theo Tinyverse.

Arshia Navabi, đồng sáng lập kiêm CEO của Tinyverse nói rằng việc Immutable X tập trung vào trải nghiệm trò chơi của người dùng là phù hợp với lý tưởng của Tiny Colony.

– Quảng cáo –

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *