AMACCAO vinh dự nhận giải thưởng Thương hiệu uy tín hàng đầu châu Á

(Dựng) – AMACCAO Công ty Cổ phần vừa được vinh danh Top 10 Thương hiệu uy tín hàng đầu châu Á tại lễ công bố Thương hiệu uy tín hàng đầu châu Á 2022, định mức, uy tín và phát triển Firmware của doanh nghiệp.

Lễ công bố “Thương hiệu uy tín hàng đầu châu Á – Giải thưởng thương hiệu đáng tin cậy hàng đầu châu Á 2022” được tổ chức ngày 28/8 đã vinh danh hơn 100 thương hiệu uy tín tại Việt Nam thành châu Á. Đây là giải thưởng do Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp châu Á phối hợp với Hiệp hội Thông tin Công nghiệp châu Á – AIPA – tổ chức thường niên. Giải thưởng nhằm tôn vinh các doanh nghiệp năng lực vượt khó, phát triển mạnh mẽ, đóng góp tích cực cộng đồng phục vụ.Giải thưởng “Top 10 Thương hiệu uy tín hàng đầu châu Á” của AMACCAO.

“Thương hiệu uy tín đầu châu Á” năm nay ghi nhận công việc vượt khó, thử nghiệm của thị trường, phát triển, đóng góp tích cực vào cộng đồng và kinh tế của quốc gia của các doanh nghiệp , thương hiệu Việt Nam.

Theo đó, hội đồng lựa chọn làm việc liên tục trong 7 tháng, hồ sơ thu thập của các doanh nghiệp Việt Nam, các công ty đa quốc gia, doanh nghiệp và thương hiệu có 100% đầu tư nước ngoài có dịch dịch vụ, sản phẩm lưu hành tại châu Á. Hơn 100 thương hiệu đã nhận được chứng nhận “Thương hiệu uy tín hàng đầu châu Á”, trong đó có AMACCAO Công ty – đơn vị chuyên sản xuất và kinh doanh vận chuyển, cọc và bê tông kiện thuộc Tập đoàn AMACCAO. vào top 10 bên cạnh những tập đoàn đa ngành lớn nhất Việt Nam.AMACCAO đại diện lên nhận giải “Top 10 Thương hiệu uy tín hàng đầu châu Á”.

Các tiêu chí chính để xác định thương hiệu giải phóng phải có chất lượng được định lượng tại Việt Nam, uy tín đầu ngành, có thị trường xuất khẩu châu Á, có chiến lược phát triển ở khu vực cũng như đóng góp tích cực vào kinh tế. Bên cạnh đó, thương hiệu phải đảm bảo tuân thủ các quy định về việc đăng ký bảo hộ nhãn hiệu, môi trường tiêu chuẩn, hải quan nguyên tắc và thuế, cũng như có hoạt động thể hiện trách nhiệm của cộng đồng xã hội.

To have to mark a way to be TOÀN CẢNH doanh nghiệp cũng như thương hiệu, hội đồng lựa chọn và kiểm tra riêng theo các yếu tố về năng lực và triết lý quản lý, hoạt động công nghệ sáng tạo, năng lực tài chính, nguồn nhân lực, chiến lược tiếp thị… Đại diện ban tổ chức cho biết, 7 tiêu chí cốt lõi cùng các phần bổ sung yếu tố này đều được đánh giá theo tiêu chuẩn quốc tế, có cải tiến dành riêng cho thị trường châu Á.

Là một trong những đơn vị sản xuất bê tông số 1 Việt Nam, AMACCAO Công ty Cổ phần AMACCAO sở hữu danh mục sản phẩm đa dạng, từ bê tông cốt thép, bê tông dự ứng lực cho bê tông cấu kiện bê tông sẵn.Các sản phẩm cống, cọc, cấu kiện bê tông đúc sẵn của AMACCAO.

Toàn bộ sản phẩm của công ty được sản xuất tại 5 nhà máy, bố trí hơn 30 dây chuyền công nghệ châu Âu, chiều dài mỗi dây chuyền 105-115 m. Công ty chuyên sản xuất các loại cọc, sàn sàn, chữ I các loại, cột nhà công nghiệp, nhà cột, cọc, vuông dự ứng lực, ván sàn các loại SW300 -: – SW940, tấm sàn đặc , tấm ván sàn, tấm vỏ bọc, tấm GRC… Doanh nghiệp sẵn sàng cung cấp ứng dụng đa dạng với số lượng lớn cấu hình cho chủ đầu tư, tổng thầu xây dựng các dân dụng, công nghiệp, thủy lợi, biển biển trong nước and international.

Các sản phẩm bê tông đặc biệt như tấm lợp Segment (cung cấp cho dự án tàu điện ngầm Metro Hà Nội), bê tông cốt sợi thủy tinh GRC (cung cấp cho dự án tòa nhà Vietinbank Tower 68 tầng cao nhất Hà Nội) Nội), cừ H… quốc tế tiêu chuẩn, cạnh tranh với toàn cầu thương hiệu, đáp ứng được những đặc điểm yêu cầu của các điểm trọng tâm. Cùng với đó, sản phẩm bê tông của AMACCAO đã chinh phục thành công trường quốc tế với những đơn hàng xuất khẩu lên tới hàng triệu USD.Các sản phẩm bê tông đặc thù công việc yêu cầu yêu cầu kỹ thuật cao do AMACCAO sản xuất.

Thành công của AMACCAO Công ty Cổ phần AMACCAO được minh chứng bằng đơn vị này là đối tác của các nhà thầu, chủ đầu tư bất động sản hàng đầu Việt Nam và nước ngoài như Coteccons, Vingroup, Hateco, Samsung… Suốt từ North đến Nam, các sản phẩm của công ty góp mặt trong hàng loạt công ty trọng điểm, đóng vai trò quan trọng trong cả ngành năng lượng, giao thông phát triển hạ tầng đô thị. Trong đó, có các dự án lớn như: Vinhomes Ocean Park Gia Lâm, Vinhomes City Tây Mỗ, đường bao biển Hạ Long, kè biển Huế, điện mặt trời Ninh Thuận, điện gió Bến Tre…Một số dự án lớn mà AMACCAO đã tham gia.

Đại diện Tập đoàn AMACCAO đánh giá, giải thưởng “Thương hiệu uy tín hàng đầu Á” không chỉ là châu Âu định lượng cho chất lượng sản phẩm và dịch vụ của thương hiệu Công ty Cổ phần AMACCAO nói riêng mà còn là ghi những nỗ lực không ngừng nghỉ của cả tập đoàn vì chất lượng cuộc sống của người Việt. Đây cũng là “bàn đạp” quan trọng để AMACCAO tiếp tục hái thêm những thành công mới trong tương lai, khi thị trường bất động sản của Việt Nam đang trên đà phát triển mạnh mẽ.


Trải qua trình điều hành gần 30 năm được xây dựng và phát triển, AMACCAO là tập đoàn công nghiệp – xây dựng – đầu tư có tốc độ phát triển nhanh và vững chắc tại Việt Nam. Show at, AMACCAO có 5 cụm công nghiệp, 16 nhà máy và 25 công ty thành viên. Trong đó, sản xuất, thi công vật bê tông cao như cọc, cống, cấu kiện sẵn sàng vẫn luôn là mảng chiến lược và nền tảng của Tập đoàn.


Hệ thống liên kết chi tiết thông tin:


Trang mạng: https://amaccaopile.com.vn/


Hotline: 097 150 2288 hoặc (024) 66 505 581


Địa chỉ: Tầng 4, khu nhà Vườn Đào, 689 Lạc Long Quân, phường Phú Thượng, quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *