Quang Hải báo tin mừng ĐT Việt Nam, HLV Park Hang Seo mừng thầm

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải có thể tập cùng ĐT Việt Nam và sẵn sàng ra sân trong trận đấu với ĐT Ấn Độ.

Nghe nội dung bài viết

HIGHLIGHT Việt Nam 4-0 Singapore (Nguồn: Thể thao Tiếp theo)

Trọng chiến thắng 4-0 của ĐT Việt Nam trước ĐT Singapore tại giao hữu quốc tế Tam Hùng 2022, HLV Park Hang Seo đã không đăng ký Quang Hải thi đấu. Lí do mang áo tiền vệ sinh số 19 là anh mới trở về từ Pháp và không thể làm quen trở lại với thời gian quay tại Việt Nam. Điều này không từ chối người hâm mộ, lắng nghe thể hiện của Quang Hải.

Quang Hải báo tin mừng ĐT Việt Nam, HLV Park Hang Seo mừng thầm 192238
Quang Hải phải ngồi đài trong trận đấu giữa ĐT Việt Nam vs ĐT Singapore

Tuy nhiên, theo ghi nhận thông tin trong buổi học của ĐT Việt Nam ngày 23/9, Quang Hải có thể trở lại bình thường cùng các đồng đội. Pau FC Tiền vệ sinh ra khá vui vẻ và nhanh chóng hòa nhập vào các giáo án của HLV Park Hang Seo. Anh cũng hoàn thành đủ các tập bài và không có dấu hiệu gì cho thấy công việc có thể bị ảnh hưởng.

Quang Hải báo tin mừng ĐT Việt Nam, HLV Park Hang Seo mừng thầm 192241
Quang Hải thoải mái thoải mái trong buổi học của ĐT Việt Nam

Như vậy, Quang Hải gần như sẽ vẫn góp mặt trong trận đấu giữa ĐT Việt Nam vs ĐT Ấn Độ. This chính là một tín hiệu rất vui dành cho HLV Park Hang Seo và NHM. By after inter time to Pháp thi đấu, đây là thời điểm thích hợp để Quang Hải quản lý toàn bộ giá trị của mình trong màu áo đỏ. Hơn hết, việc ra sân cũng giúp tiền bảo vệ người Đông Anh giải tỏa áp lực sau khoảng thời gian gặp khó khăn tại Pau FC.

Quang Hải báo tin mừng ĐT Việt Nam, HLV Park Hang Seo mừng thầm 192242
Quang Hải sẽ cần chứng minh giá trị của mình trong áo màu ĐT Việt Nam

Bên cạnh Quang Hải, nhiều khả năng HLV Park Hang Seo sẽ sử dụng nhiều cầu thủ chốt hạ Ấn Độ như: Tiến Linh, Quế Ngọc Hải, Công Phượng, Văn Hậu … Mục tiêu của ĐT Việt Nam sẽ is failed to from East Nam Á to up the vô địch băng giao chủ quốc tế Tam Hùng. Bên cạnh đó, đây cũng là dịp để những chiến binh Sao Vàng tích lũy thêm những điểm số trên BXH FIFA và chạy đà cho AFF Cup 2022.

Trước khi đối đầu với ĐT Việt Nam vào ngày 27/9, ĐT Ấn Độ sẽ có màn hình chạm trán với ĐT Singapore vào lúc 19h00 ngày 24/9.

Đại diện ĐNÁ action ‘chơi đẹp’ với ĐT Việt Nam

-HLV Ấn Độ bất ngờ ‘tung hỏa mù’ trước màn quyết đấu ĐT Việt Nam

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *