‘Ronaldo Việt Nam’ báo tin cực vui tới HLV Park trước AFF Cup 2022

Tiền vệ Trần Phi Sơn vừa phát tín hiệu cực vui trước AFF Cup 2022 khi có thể tái xuất ở giai đoạn hai V-League 2022.

Nghe nội dung bài viết

Trần Phi Sơn có lẽ là cái tên gây tiếc nuối nhất cho HLV Park Hang Seo và người hâm mộ trong hành trình của ĐT Việt Nam thời gian qua. Cầu thủ được mệnh danh là “Ronaldo Việt Nam” có phong độ cao và được HLV Park Hang-seo triệu tập lên ĐTQG chuẩn bị cho trận gặp Trung Quốc tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022, nhưng không có chấn thương.

Sau đó, tiền vệ quê Hà Tĩnh được CLB chủ quản Hà Tĩnh và LĐBĐ Việt Nam (VFF) hỗ trợ sang Singapore chữa bệnh thương dây đầu hồi tháng 3/2022. Đến nay, Trần Phi Sơn có những hoạt động tích cực và mang đến tín hiệu vui cho HLV Park Hang Seo trước AFF Cup 2022.

Theo đó, chấn thương của Phi Sơn đang bình thường giúp đỡ cầu thủ này sớm trở lại sân cỏ. Sau tập chuyên biệt thời gian, “Ronaldo Việt Nam” đã quay trở lại để luyện tập cùng CLB Hà Tĩnh. Theo đánh giá của các bác sĩ trung tâm, Phi Sơn đang nỗ lực luyện tập để lấy lại cảm giác bóng và tích lũy nền tảng thể hiện tốt nhất.

'Ronaldo Việt Nam' báo tin cực vui tới HLV Park trước AFF Cup 2022 182957
Trần Phi Sơn đã trở lại tập cùng CLB Hà Tĩnh (Ảnh: Hồng Lĩnh Hà Tĩnh FC)

Chia sẻ với Bongdaplus, Phi Sơn cho biết: “Sau 6 tháng điều trị, thương mại dây toàn bộ thời gian của tôi gần như hoàn toàn bình phục. Tôi cảm thấy mình khỏe lên từng ngày. Tôi hy vọng sẽ có thể sớm trở lại trong áo màu của Hà Tĩnh sắp tới ”.

“Phi Sơn đang phục hồi tốt. Cậu ấy đã trở lại với đội từ đầu tháng 9. Nếu mọi diễn biến đúng như kỳ vọng, Phi Sơn có thể sẽ trở lại thi đấu vào tháng 10 tới ”, -HLV Nguyễn Thành Công hé lộ về tình hình tiền vệ sinh năm 1992.

'Ronaldo Việt Nam' báo tin cực vui tới HLV Park trước AFF Cup 2022 182958
‘Ronaldo Việt Nam’ hẹn là sự bổ sung chất lượng cho ĐT Việt Nam tại AFF Cup 2022 (Ảnh: VFF)

Sự trở lại của Phi Sơn thời điểm này được xem là tin vui với không chỉ HLV Thành Công của CLB Hà Tĩnh mà cả ĐT Việt Nam. If you are good in the end of the stage from the, Trần Phi Sơn hoàn toàn có cơ hội cùng ĐT Việt Nam tham dự AFF Cup 2022 vào cuối năm, hướng đến mục tiêu tái định vị.

ĐT Việt Nam sẽ bỏ ngôi sao số 1 Nguyễn Quang Hải tại AFF Cup 2022 do giải đấu trùng với thời gian diễn ra Ligue 2 (Pháp). Do đó, Phi Sơn hứa hẹn là sự bổ sung chất lượng cho “Những chiến binh Sao Vàng”, mang đến sự biến hóa cao ở giải đấu khu vực.

Đội tuyển Đông Nam Á gặp ‘biến căng’ trước AFF Cup 2022

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *