Rửa mặt ít nhất 60 giấy có thể thay đổi tuyệt đối ‘cuộc chơi’ làm đẹp và mang lại lợi ích cho sức khỏe của bạn

We have to be too little time to wash off

Rửa mặt ít nhất 60 giấy có thể thay đổi tuyệt đối 'cuộc chơi' làm đẹp và mang lại lợi ích cho sức khỏe của bạn - Ảnh 1

Trung bình, chúng ta không làm sạch đủ lâu. Thay vì 15 giây thông thường, chúng ta để rửa mặt và vùng cổ, chúng ta nên làm trong ít nhất 60 giây.

To sữa rửa mặt thẩm thấu vào da là điều kiện cần thiết

Rửa mặt ít nhất 60 giấy có thể thay đổi tuyệt đối 'cuộc chơi' làm đẹp và mang lại lợi ích cho sức khỏe của bạn - Ảnh 2

Trong ngày, rất nhiều vi khuẩn có thể tích tụ trên da cùng với lớp trang điểm có thể chui sâu vào lỗ chân lông. Rửa mặt lâu dài cho phép các thành phần trong sữa rửa mặt bắt đầu hoạt động tích cực, phá vỡ và loại bỏ bụi bẩn hiệu quả hơn. This giúp vẻ ngoài được cải thiện, làn da mềm mại hơn và làm tan bã nhờn.

Chất tẩy rửa phù hợp dầu dạng lỏng nhất với phương pháp này, nhưng những thứ như bọt, kem và gel rửa mặt cũng có thể được sử dụng. Tuy nhiên, cần tránh những loại sữa rửa mặt có tính chất ăn mòn như tẩy tế bào chết, vì chúng ta có thể gây hại cho da nếu sử dụng quá lâu.

Mọi khu vực trên mặt đều được xây dựng cẩn thận theo cách này

Rửa mặt ít nhất 60 giấy có thể thay đổi tuyệt đối 'cuộc chơi' làm đẹp và mang lại lợi ích cho sức khỏe của bạn - Ảnh 3

This Quy trình có thể sở hữu, đặc biệt là đối với lỗ chân lông của bạn. Khi tế bào da chết và vi khuẩn trên da biến đổi với dầu tự nhiên của da mặt, các nút lỗ chân lông có thể xuất hiện. Sau đó, chúng tôi có thể hướng dẫn đến đầu đen và đầu trắng. Trong trường hợp này, làm sạch da mặt cẩn thận hơn có thể giúp họ giảm bớt.

Bạn cũng có thể đóng một vai trò quan trọng

Rửa mặt ít nhất 60 tờ giấy có thể thay đổi tuyệt đối 'cuộc chơi' làm đẹp và mang lại lợi ích cho sức khỏe của bạn - Ảnh 4

Các chuyên gia thẩm mỹ nhấn mạnh rằng mọi thứ sẽ được thực hiện bằng cách sử dụng ngón tay của bạn. Không sử dụng bàn phím, bọt biển hoặc khăn tắm mà thay vào đó, hãy tự làm mát xa cho da. Bằng cách này, bạn cũng có thể cải thiện tuần hoàn, cũng có tác động tích cực đến da mặt, như nếp nhăn và cải thiện vẻ ngoài của da.

This can may have the other things for your face

Rửa mặt ít nhất 60 tờ giấy có thể thay đổi tuyệt đối 'cuộc chơi' làm đẹp và mang lại lợi ích cho sức khỏe của bạn - Ảnh 5

Bạn có thể coi quy tắc này như một cơ hội để làm chậm lại và cho bản thân thư giãn thêm thời gian. Hãy nghĩ về những vùng xung quanh mắt, mũi, và cổ của bạn và làm mát xa chúng thật tốt. Để làm cho quy trình trở nên dễ chịu hơn và theo dõi thời gian, bạn có thể nhẹ nhàng xoa dịu khi nghe các bài hát yêu thích và hát theo nhé.

Theo Brightside

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *