CADI-SUN tham gia hội thảo ‘Xu hướng công nghệ – vật liệu trong xây dựng công trình’

CADI-SUN kỳ vọng thị trường cuối năm sẽ khởi động tốt hơn CADI-SUN kỳ vọng thị trường cuối năm sẽ khởi động tốt hơn

Từ nay đến cuối năm 2022, dự báo kinh tế Việt Nam tiếp tục phục hồi ở tất cả các ngành, lĩnh vực. CADI-SUN cũng kỳ vọng sẽ có nhiều trường hợp khởi động hơn. Đó là nội dung chính tại Hội nghị sơ kết hoạt động sản xuất, kinh doanh 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm của Công ty CADI-SUN, diễn ra ngày 30/7.

CADI-SUN kỳ vọng mở rộng trường, chiếm lĩnh phần CADI-SUN kỳ vọng mở rộng trường, chiếm lĩnh phần

Đại hội cổ đông năm 2022 của CADI-SUN vừa diễn ra sáng ngày 20/4/2022 tại tòa nhà Văn phòng Công ty. Theo báo cáo tại Đại hội, năm 2021 là năm thứ 2 liên tiếp Covid-19 hoành hành, khả năng chịu đựng của doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp tư nhân. Trong tiền bối cảnh nhà máy, xí nghiệp tuyên bố hoặc tạm dừng hoạt động, CADI-SUN với sự điều hành sáng sủa của hội đồng quản trị, sự nỗ lực của CBNV tập thể, mọi khó khăn đều vượt qua and thu many results.

CADI-SUN: 37 year action 'ra biển lớn' CADI-SUN: 37 year action ‘ra biển lớn’

Ngược dòng lịch sử 37 năm về trước (năm 1985), Tổ hợp tác Thượng Đình được thành lập, chủ yếu sản xuất, kinh doanh mũ bảo hiểm đan xe đạp, gác ba ga xe máy, đồ nhôm … Năm 1990, cơ sở chế độ cũ kinh tế quản lý không phù hợp, hàng loạt hợp tác xã nông nghiệp, thủ công nghiệp tan rã hoặc giải thể, Tổ hợp tác quyết định chuyển hướng sản xuất, kinh doanh sang mặt hàng dây điện. Năm 1999, Tổ hợp tác chuyển đổi pháp nhân thành Công ty TNHH Thượng Đình. Năm 2009 tiếp tục chuyển đổi thành Công ty Cổ phần và Cáp điện Thượng Đình (CADI-SUN nhãn hiệu).

CADI-SUN tham gia hội thảo 'Xu hướng công nghệ - vật liệu trong xây dựng công trình'
Hội thảo “Xu hướng công nghệ – vật liệu trong xây dựng công trình”.

Hội thảo “Xu hướng công nghệ – vật liệu trong công trình xây dựng” do Báo Xây dựng phối hợp với Vật liệu xây dựng tổ chức tại Hà Nội ngày 28/9. Tham dự có PGS.TS Phạm Minh Hà – Cục trưởng Cục Giám đốc Nhà nước về chất lượng công trình xây dựng và nhiều lãnh đạo các Vụ, Viện thuộc Bộ Xây dựng, đại diện hiệp hội cùng các chuyên gia về xây dựng vật liệu build, architecture; đại diện cho các doanh nghiệp xây dựng vật liệu xuất, trong đó có Công ty CP Dây và Cáp điện Thượng Đình (CADI-SUN).

Chiến lược xây dựng vật liệu phát triển giai đoạn 2021-2030, định hướng đến 2050 hướng tới phát triển vật liệu xanh, môi trường thân thiện, quốc tế tiêu chuẩn, tiết kiệm năng lượng, có sức cạnh tranh cao, loại bỏ các công ty cũ, Lạc hậu tiêu nhiều tài nguyên… Theo đó, các doanh nghiệp trong và ngoài nước và đang sản xuất các loại vật liệu được xây dựng theo xu hướng mới, đồng thời các cơ quan quản lý nhà nước cũng phát triển cường quyền, tiêu chuẩn đáp ứng, quy tắc.

Đối với sản phẩm dây điện, hiện nay trên thị trường rất nhiều hiệu ứng nhãn được sử dụng cho các công trình, công trình xây dựng và hạ tầng kỹ thuật. Tuy nhiên, để chọn ra những dây điện hiệu suất có công nghệ sản xuất ưu việt, chất lượng sản phẩm tốt – độ, an toàn, tiết kiệm điện cho công trình không phải là điều dễ dàng. Đặc biệt trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế, các doanh nghiệp trong và ngoài nước đua nhau cạnh tranh về giá bán, về thị trường… và đôi khi chất lượng sản phẩm được xem nhẹ.

CADI-SUN tham gia hội thảo 'Xu hướng công nghệ - vật liệu trong xây dựng công trình'
Ông Nguyễn Minh Thành – Phó tổng giám đốc Công ty CADI-SUN.

Ông Nguyễn Minh Thành – Phó tổng giám đốc Công ty CADI-SUN cho biết: “Là doanh nghiệp sản xuất dây cáp điện chuyên nghiệp, lâu năm và có uy tín tại Việt Nam, trong nhiều năm qua CADI-SUN đã được tư vấn triệu USD để xây dựng các nhà máy mới cùng với hệ thống dây chuyền, thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn, chất lượng của châu Âu nhằm cung cấp cho các nhà thầu Điện, xây dựng các sản phẩm có chất lượng ”.

Với sản phẩm tốt, chất lượng đảm bảo, sản phẩm mang nhãn hiệu CADI-SUN đã có mặt ở hầu hết các công trình, dự án trọng điểm trong nước như: Dự án Vinhomes Golden Rive; Đồi Rồng; Condotel Nha Trang; Khu đô thị Time City, Vin City; VinCity Sportia Hà Nội, Condotel Vinpearl Phú Quốc; Khu nghĩ dưỡng cao cấp Hyatt Regency Đà Nẵng; các dự án điện, dự án năng lượng nông thôn thuộc Tập đoàn Điện lực Việt Nam và các dự án được xây dựng trong công ty lớn khác.

Nhiều tập đoàn kinh tế lớn trên thế giới CADI-SUN chọn là đối tác chiến lược cung cấp sản phẩm dây điện như: Honda, Samsung, LG, Sangjin, Tập đoàn Dongyang Hàn Quốc, Công ty Myanmar Padauk; Panasia Thai Lan, Lao Viet Construction…

Hội thảo “Xu hướng công nghệ – vật liệu trong công trình xây dựng” là để dành cho các cơ quan quản lý nhà nước, chuyên gia, doanh nghiệp về vật liệu xây dựng có cơ hội thảo luận, giới thiệu những công nghệ, sản phẩm mới xây dựng vật liệu, tạo sức hút cho trường. /.

BBT TẠP CHÍ NĂNG VIỆT NAM

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *