Siêu phẩm anime mới đến từ đạo diễn Tên bạn

Shinkai Makoto, đạo diễn nổi tiếng của các bộ phim được giới hạn bình quân đánh giá cao Your Name and Weathering with You, vừa mới đây đã công bố dự án phim tiếp theo của mình.

Theo một bài đăng trên Twitter, bộ phim mới nhất của đạo diễn Shinkai có tựa đề Suzume no Tojimari và kể về câu chuyện của Suzume, một cô gái 17 tuổi sống ở Kyushu. Sau khi vô tình mở một cánh cửa bí mật trong tòa nhà bỏ hoang, những cánh cửa tương tự bắt đầu xuất hiện khắp Nhật Bản. Suzume must find way to close up all the following door are liên tục sinh sôi nảy nở trong thành phố Tokyo.

Suzume no Tojimari: Anime siêu phẩm mới đến từ đạo diễn Tên bạn - Ảnh 1.

Theo Shinkai, đây là một bộ anime hiện đại với yếu tố phiêu lưu, vui vẻ, tươi sáng. Shinkai hiện viết kịch bản, sản xuất và đạo diễn Suzume no Tojimari. Ông cũng đã đưa ra một số thành viên của nhóm nghệ sĩ đã góp phần tạo nên Tên của bạn và Thời tiết với Bạn để tham gia sản xuất phim mới. Trong đó bao gồm nhà thiết kế nhân vật Masayoshi Tanaka, Kenichi Tsuchiya là đạo diễn hoạt động và Takumi Tanji là giám đốc sáng tạo bộ phim.

Suzume no Tojimari: Anime siêu phẩm mới đến từ đạo diễn Tên bạn - Ảnh 2.

CoMix Wave Films, hãng phim đứng sau bộ phim anime đầu tiên của Shinkai (Nơi hứa hẹn trong những ngày đầu của chúng ta) cũng hợp tác sản xuất Suzume no Tojimari with STORY inc. Hiện tại, lồng tiếng của bộ phim vẫn chưa được tiết lộ, nhưng phần thông tin chi tiết về bộ phim sẽ được công bố trong các cuộc họp báo trong tương lai.

Suzume no Tojimari: Anime siêu phẩm mới đến từ đạo diễn Tên bạn - Ảnh 3.

Suzume no Tojimari is not the movie anime duy nhất dự kiến ​​gây bão năm 2022. Netflix hiện cũng đang hợp tác với WIT Studio để sản xuất Bubble, một bộ anime xoay quanh những câu chuyện về cá nhân. Góp mặt trong dự án phim này là những tân nhân có nhiều năm kinh nghiệm với anime: Gen Urobuchi (Puella Magi Madoka Magica, Psycho-Pass) trong vai trò biên kịch, Tetsurō Araki (Attack on Titan, Kabaneri of the Iron Fortress) giữ vai trò đạo diễn và Hiroyuki Sawano (Thất đại tội: Bị nguyền rủa bởi ánh sáng, Không có súng) chịu trách nhiệm sản xuất nhạc.

Suzume no Tojimari: Anime siêu phẩm mới đến từ đạo diễn Tên bạn - Ảnh 4.

Suzume no Tojimari dự kiến ​​sẽ rạp ở Nhật Bản vào mùa thu năm 2022. Thông tin chi tiết về việc phát hành quốc tế của bộ phim vẫn chưa được công bố. Trong khi đó, một số tác phẩm trước đây của Shinkai đã được đưa lên các nền tảng trực tuyến: Your Name is have on Funimation, Weathering with You can be found on HBO Max.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *