Sinh viên ngành môi trường kỹ thuật tìm hiểu ứng dụng Revit trong công việc chuyên môn

Ngày 22/9 vừa qua, Viện Khoa học Ứng dụng Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) tổ chức Hội thảo “Rtrốn tránh: Tối ưu hóa giải pháp trong môi trường công nghệ ”, mang đến cho sinh viên ngành Kỹ thuật môi trường HUTECH nhiều bản cập nhật thông tin về một trong những phần mềm thiết kế hàng đầu hiện nay.

Sinh viên ngành kỹ thuật môi trường tìm hiểu ứng dụng Revit trong công việc chuyên môn 10
Hội thảo diễn ra tại Trung tâm Đào tạo Nhân lực chất lượng cao HUTECH (TP. Thủ Đức)


Bảo đảm nhận vai trò diễn giả là anh Nguyễn Anh Tuấn – Giám đốc Công ty TNHH Greenerso, Trưởng phòng thiết kế tại Viện Tài nguyên & Môi trường TP.HCM. Hội thảo có đồng hành của ThS. Lâm Vĩnh Sơn – Phó Viện trưởng Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH và nhiều giảng viên.Sinh viên kỹ thuật môi trường tìm hiểu ứng dụng Revit trong công việc chuyên môn 26 Sinh viên ngành kỹ thuật môi trường tìm hiểu ứng dụng Revit trong công việc chuyên môn 28

ThS. Lâm Vĩnh Sơn (ảnh trái, áo xanh) và diễn giả Nguyễn Anh Tuấn tại hội thảo


Đến với hội thảo, diễn giả Nguyễn Anh Tuấn chia sẻ đến sinh viên ngành Kỹ thuật môi trường về nguồn gốc và phần mềm ứng dụng Revit vào lĩnh vực Môi trường hiện nay. This phần mềm bắt nguồn từ phần mềm Charles Revier (Hoa Kỳ) với nhiều điểm ưu tiên như giúp quản lý bản vẽ nhanh hơn, tiết kiệm thời gian và dễ đọc hơn với các phần mềm vẽ kỹ thuật khác.


Sinh viên kỹ thuật môi trường tìm hiểu ứng dụng Revit trong công việc chuyên môn 38

Sinh viên kỹ thuật môi trường tìm hiểu ứng dụng Revit trong công việc chuyên môn 41
Anh Nguyễn Anh Tuấn chia sẻ nguồn gốc và hướng ứng dụng phần mềm Revit vào lĩnh vực Môi trường hiện nay


Trong lĩnh vực Môi trường, Revit phần mềm được ứng dụng để thực hiện bản vẽ phối cảnh, các mẫu thiết kế, thiết kế chi tiết thi công lắp đặt, hồ sơ chỉnh sửa bản vẽ hoàn thiện, … cho các dự án trường môi trường. This mền also can be application to management of the project environment (Revit environment), trong đó các tính năng của phần mềm được sử dụng như các công cụ xử lý các vấn đề về môi trường (cảnh quan, cấp thoát nước, …).
Sinh viên thiết kế lắng nghe những người chia sẻ từ diễn viên

Sinh viên kỹ thuật môi trường tìm hiểu ứng dụng Revit trong công việc chuyên môn 71

ThS. Lâm Vĩnh Sơn thay mặt Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH tặng hoa cảm ơn diễn giả


Với sự phổ biến của môi trường Revit hiện nay, việc tìm hiểu sớm và trang bị kỹ năng làm việc với phần mềm này sẽ giúp sinh viên Kỹ thuật môi trường HUTECH có thêm điểm cộng trong quá trình ứng dụng tuyển vào doanh nghiệp. Các hội thảo thực hiện cùng những diễn đàn giàu kinh nghiệm cũng là cách Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH tăng cường hoạt động trang chuyên nghiệp cho sinh viên, bên cạnh nền tảng kiến ​​thức chuyên môn vững vàng.

Tin: Thanh Phương
Ảnh: Minh Hiếu
TT. Thông tin

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *