Alameda Research hoàn trả 200 triệu USD cho công ty cho vay phá sản Voyager

– Quảng cáo –

Alameda Research hoàn trả 200 triệu USD cho công ty cho vay phá sản Voyager

Alameda Research sẽ hoàn trả khoản vay khoảng 200 triệu USD cho Voyager Digital, công ty cho vay tiền điện tử phá sản.

Alameda sẽ hoàn trả 6,553 BTC (khoảng 128 triệu USD) và 51,204 ETH (khoảng 70 triệu USD) tiền gốc và tiền vay, cũng như số tiền nhỏ hơn bằng bảy mã thông báo khác, theo hồ sơ trên case.stretto.com.

– Quảng cáo –

Các khoản vay sẽ được hoàn trả vào ngày 30 tháng 9, hồ sơ cho biết thêm.

If all share, after that, Voyager will send again Alameda token that the company works that the transaction was Mua tài sản thế chấp cho các khoản vay – bao gồm 4.650.000 trong token FTT của FTX (khoảng 112 triệu USD) và 63.750.000 trong SRM (khoảng 49 triệu USD).

Tin tức được đưa ra khi Voyager bán đấu giá tài sản của mình sau khi đệ đơn xin phá sản ở New York vào tháng Sáu vừa qua.

Các nhà thầu được giữ kín, nhưng có FTX và Alameda đã công khai lời đề nghị thanh toán cho các khoản nợ chủ của Voyager vào tháng 7.

FTX,.

Nghiên cứu Alameda is the first money of the money of the market, quỹ có toàn bộ hoạt động quy định với khả năng giao dịch trên tất cả các sàn giao dịch và thị trường và được thành lập bởi tỷ phú Sam Bankman-Fried (Người sáng lập FTX , a in the following the money trading of the first world).

– Quảng cáo –

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *