SRM của Serum tăng giá gấp đôi sau ngã ba kế hoạch

Jupiter Aggregator, một công cụ tổng hợp thanh toán quan trọng cho Solana DeFi, được tích hợp vào Serum, đã tweet vào ngày 15/11 rằng họ đã thử nghiệm việc tích hợp phiên bản mới và “sẽ thông báo ngay khi có sẵn.”

Riyad Carey, một nhà phân tích của công ty phân tích tiền điện tử Kaiko Research, nói với CoinDesk rằng việc tăng giá của SRM có thể là do cộng với kế hoạch FOMO fork sắp tới, và nói “không rõ SRM sẽ còn tăng mạnh như thế nào nếu fork chính thức được thực hiện”.

Người đồng sáng lập Solana, Anatoly Yakovenko, đã tweet vào ngày 11/12 rằng “rất nhiều giao thức phụ thuộc vào Serum để thanh toán và thanh lý”.

Sự cố sụp đổ của FTX và hủy bỏ Alameda vào tuần trước đã hỗ trợ đồng Solana đến bờ vực thẳm. Solana Foundation cho biết hôm 14/11 rằng họ đã nắm giữ 134,54 triệu SRM và 3,43 triệu FTT trên FTX khi Rút tiền diễn ra vào ngày 6 tháng 11.

Các ứng dụng dựa trên Solana cũng đã bị xóa gần 700 triệu USD giá trị, với mức giảm 70% so với tổng giá trị 1 tỷ USD bị khóa (TVL) vào ngày 2 tháng 11 khi lần đầu tiên có báo cáo về bảng cân đối kế toán đáng sợ của Alameda.

Medalie nói rằng việc SRM tăng giá đột nhiên có thể không phải là một thông báo mạnh mẽ về biến động giá trong tương lai bởi vì “vẫn còn một khoảng trống lớn mà Alameda đã lùi lại”.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *