‘Gate to’ cho vay tiền BlockFi cuối đơn xin phát hành sản phẩm

HOT: 'Gã tới' cho vay BlockFi cuối đơn xin phát sản phẩm

BlockFi là cái tên mới nhất kết nối Gothic FTX tuyên bố sản xuất…

BlockFi là công ty cho vay tiền điện tử mới nhất theo đơn xin phát sản phẩm sau sự sụp đổ của đế chế tiền điện tử FTX của Sam Bankman-Chiên.

– Quảng cáo –

Theo thông báo trên businesswire, BlockFi đã lập đơn xin bảo hộ sản phẩm ở New Jersey.

BlockFi có 256,9 triệu USD tiền mặt trong công ty, dự kiến ​​số tiền này sẽ cung cấp đủ tài khoản để hỗ trợ các hoạt động định hướng tốt nhất trong quá trình tái cơ cấu, theo businesswire

Tuyên bố này gây bất ngờ cho các nhà đầu tư tiền số, vì BlockFi là một trong những công ty cho vay tiền điện tử lớn hàng đầu thế giới, thuộc CeFi và từng được định giá 5 tỷ USD vào năm 2021.

Mark Renzi của Berkeley Research Group, cố vấn tài chính của công ty cho biết: “Với sự sụp đổ của FTX, nhóm quản lý BlockFi và ban giám đốc đã ngay lập tức hành động để bảo vệ khách hàng và công ty”.

“Ngay từ khi thành lập, BlockFi đã hoạt động với các phương pháp thúc đẩy sự chấp nhận cho ngành công nghiệp tiền điện tử và kết thúc lĩnh vực này. BlockFi mong đợi một quy trình minh bạch đạt được kết quả tốt nhất cho tất cả khách hàng và các bên liên quan khác”, Renzi nói thêm.

Vào đầu tháng này, BlockFi đã tuyên bố tạm dừng cho phép người dùng rút tiền.

“Chúng tôi cũng giống như các công ty tiền số khác, cũng bị ảnh hưởng vì FTX. Chúng tôi bị sốc và mất tinh thần trước những tin tức liên quan đến FTX và Alameda”, BlockFi viết trên twitter.

BlockFi nói rằng tình trạng của bạn FTXFTX.US và Alameda is Unknown Clearance, “Chúng tôi không thể hoạt động kinh doanh như bình thường”, BlockFi cho biết.

Tuần trước, BlockFi đã chuyển các khoản vay của khách hàng vào trạng thái cuối kỳ trả nợ, theo TheBlock trích dẫn một email BlockFi gửi cho khách hàng.

Sau tin tức, giá của Bitcoin và Altcoin đồng loạt giảm, trong đó Bitcoin chạm ngưỡng 16.100 USD, Ethereum về dưới 1.200 USD, các Altcoin hàng đầu như BNB, ADA, MATIC… cũng đều giảm trên 5% trong 24 giờ qua.

sản phẩm blockfi

– Quảng cáo –

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *