Subaru Forester 2023 rục rịch về Việt Nam, cũ giá rẻ, tăng sức cạnh tranh trước CX-5, CR-V

Theo thông tin từ một tư vấn bán hàng Subaru tại Hà Nội, mẫu xe Forester bản nâng cấp mới được dự kiến ​​ra mắt trong thời gian gần đây, có thể vào cuối năm nay hoặc đầu năm sau. This information is not be Subaru Việt Nam xác nhận.

Trong khu vực Đông Nam Á, Subaru Forester 2023 cũng đã xuất hiện tại Philippines từ hồi tháng 3/2022. Đến tháng 4, mẫu xe này được đưa đến triển lãm ô tô quốc tế Manila của quốc gia này. If Forester mới sớm về Việt Nam, có thể chờ sự xuất hiện của mẫu SUV Nhật Bản tại triển lãm ô tô Việt Nam (VMS) vào cuối tháng 10 tới đây.

Subaru Forester 2023 rục rịch về Việt Nam, mẫu cũ giảm giá, tăng sức cạnh tranh trước CX-5, CR-V - Ảnh 1.

Subaru Forester 2023 tại Philippines.

Bản nâng cấp của Subaru Forester không có quá nhiều thay đổi so với bản bán trên thị trường. The other big most to from the top design, with the cluster light, gành nhiệt độ sơn đen thể thao và cản trước cũng được tinh chỉnh một chút. Ở bên hông và phía sau xe vẫn giống như đời cũ. Bộ phay format có thiết kế điệu đà hơn, vẫn giữ kích thước 18 inch.

Subaru Forester 2023 rục rịch về Việt Nam, mẫu cũ giảm giá, tăng sức cạnh tranh trước CX-5, CR-V - Ảnh 2.
Subaru Forester 2023 rục rịch về Việt Nam, mẫu cũ giảm giá, tăng sức cạnh tranh trước CX-5, CR-V - Ảnh 3.

Ngoại thất Forester new at Australia.

Nội thất xe gần như không thay đổi. Subaru vẫn theo đuổi phong cách thiết kế có phần cổ điển, với analog dạng đồng hồ, màn hình nhỏ, một màn hình giải trí trung tâm đơn giản, một màn hình phụ hiển thị bổ sung thông tin cùng nhiều nút bấm và nút xoay object.

Subaru Forester 2023 rục rịch về Việt Nam, mẫu cũ giảm giá, tăng sức cạnh tranh trước CX-5, CR-V - Ảnh 4.

Nội thất Forester new at Australia.

Ở Philippines, new Forester động cơ không có sự khác biệt. Tại Việt Nam, Forester đang sử dụng máy xylanh 2.0L hút khí tự nhiên, công suất 154 mã lực, mô-men xoắn 196 Nm, vô cấp kết nối.

Công nghệ trên mới Forester có một chút thay đổi. Camera của EyeSight có góc quan sát rộng hơn trước. Phần mềm đã được cập nhật tính năng bù trừ lái e-Active Shift Control. Hệ thống treo cũng đã được chỉnh sửa lại một chút.

Subaru Forester 2023 rục rịch về Việt Nam, mẫu cũ giảm giá, tăng sức cạnh tranh trước CX-5, CR-V - Ảnh 5.

Công nghệ vận hành có một chút thay đổi.

Trong khi mới nâng cấp phiên bản còn chưa rõ khi nào về nước, những chiếc Forester hiện tại được giảm giá mạnh tại đại lý. Theo thông tin từ người bán, bản tiêu chuẩn Forester có giá chỉ 899 triệu đồng. Bản cao cấp có giá 1,124 Tỷ đồng. Đồng màu riêng của bản cao cấp có giá chỉ 1,104 Tỷ đồng.

Show at Subaru Forester có nhiều đối thủ trong phân khúc. Mazda CX-5, Honda CR-V và Hyundai Tucson đều là những mẫu xe thường nằm trong top 3 bán chạy. Gần đây, Kia Sportage đang lên, có điểm đứng đầu doanh số phân khúc. Vì vậy, với các đối thủ, Forester là xe mẫu có ít cập nhật nhất.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *