Tất tần tật những điều bạn cần biết về xu hướng hình xăm

Khác với thời trang, làm đẹp có thể thử trước khi đưa ra quyết định cuối cùng, thì hình ảnh thu nhỏ lại để hỏi sự cân bằng kỹ hơn vì chúng ta có thể tồn tại vĩnh viễn trên da của bạn. Vì vậy, trước khi xăm hình, câu hay thậm chí là một ký tự, bạn cũng cần phải cân nhắc thật kỹ.

Trong thời gian gần đây, xu hướng hình xăm Fine line đang thu hút nhiều sự chú ý. Ngay cả những người nổi tiếng như Hailey Bieber và Cara Delevingne cũng nhiệt tình lăng xê việc này. Tất tần tật những điều cần biết về xu hướng hình xăm Fine line là gì?

cô lập

Ảnh: Instagram: @isoltattoo.

Hình xăm đường nét tinh xảo là gì?

Fine line is phong cách thu nhỏ, sử dụng các nét vẽ đơn giản để tạo nên các tự nhiên họa tiết, phần mềm hóa. Thông báo nhỏ, mảnh ghép cho phong cách này hỏi một kỹ thuật hết tốc độ, cẩn thận.

Khi nói về kỹ thuật của Fine line, Robert Boyle – người sáng lập Foreverist Skincare – đã chia sẻ rằng trong quá trình cắt tỉa Fine line, thợ cắt sẽ sử dụng một cây kim duy nhất hoặc kết hợp các loại cây kim nhỏ.

cô lập

Ảnh: Instagram: @isoltattoo.

Khi nào thì bạn nên thử xăm đường nét nhỏ?

Với các mảnh ghép đặc biệt, nhỏ nhắn, xăm hình Đặc biệt, với những người không thích mổ túi. Nếu bạn là người thích những dấu ấn nhỏ xinh trên cổ tay hay sau gáy, thì Fine line là sự vô cùng thích hợp.

hình xăm

Ảnh: Instagram: @isoltattoo.

Ngoài ra đối với những người mới xăm hình hay những người sợ hãi thì cũng nên chọn các loại hình xăm. Wiwi, một nghệ sĩ xăm hình của studio quốc tế Sắt & Mực, chia sẻ hình xăm với nét mảnh sẽ ít gây đau đớn hơn bởi chúng tôi sử dụng các loại kim nhỏ. Tuy nhiên, Boyle lưu ý rằng mức độ đau đớn phụ thuộc vào thợ cắt mài, khi quyết định bất kỳ điều gì, bạn cũng cần lưu ý chọn một studio uy tín.

Rủi ro khi xăm đường nét

Có thể thấy, hình xăm Đường nét đẹp để hỏi thợ cắt phải có tay nghề rất cao để đi đều kim những đường nét rất nhỏ và mảnh như vậy. Boyle chia sẻ về vấn đề khó khăn khi thực hiện kỹ thuật cắt kim tuyến:

“Fine line khó thực hiện hơn các loại truyền thống vì họ có nét mảnh và khó sửa hơn nếu thợ sửa không có bất kỳ sai sót nào. Khi cắt kim tuyến, mực phải được đưa ra liên tục và đều tay xuống dưới cùng một độ sâu. this is not hề dễ DÀNG. ”

Rủi ro của việc thực hiện một đường nét tinh xảo ở một cơ sở xăm hình không uy tín, với một thợ sửa không đủ kỹ thuật là hình ảnh của bạn sẽ không đều. Có những đường nét sẽ dày hơn, cũng có những chỗ sẽ dày hơn. Đối với một loại vốn nhấn mạnh vào sự sạch sẽ, mỏng manh, tinh tế, đường mực không đều là sai sót không thể chấp nhận.

Không khó khăn chỉ trong quá trình thực hiện mà Fine line cũng khá khó khăn. Nó hỏi bảo vệ và cẩn thận tuyệt đối. Ngay cả một tiểu nhãn hiệu cũng có thể làm mất mực. Vì vậy, cả hai khi bạn có một hình xăm đẹp, bạn cũng phải rất lưu ý đến các bước may vá và bảo đảm rằng bạn luôn sử dụng đúng các loại kem dưỡng ẩm.

How to keep the tattoo sanest on da

Đối với những người mới bắt đầu, có lẽ phải lưu ý về vị trí. Fine line is a type of ask a position has no move and next to the sun with the sun is too many by because it will make it dễ bị mờ đi. Những hình xăm có nét mảnh có xu hướng mờ đi nhanh hơn làm mực không có đặc điểm trung tâm dưới da như những hình dạng khác. This is make for the current free services that you can easy. Một vị trí mà bạn không nên xăm kim tuyến nếu muốn hình xăm lâu dần là ngón tay. Thay vào đó có thể thu nhỏ ở cánh tay, xương quai xanh hay chướng ngại vật.

hình xăm

Ảnh: Instagram: @tinytattoos_feathertouch.

Tuy nhiên, bất kể bạn xăm trổ hay còn gọi là Fine line, sử dụng mũi kim để hay nhỏ thì quá trình phục hồi kim băng cũng giống nhau, cũng phải trải qua 3 giai đoạn. First Giai đoạn là viêm, kéo dài khoảng 1 đến 3 ngày. This giai đoạn sẽ có màu đỏ và đoạn, đôi khi là máu hoặc mực. Đây là phản hồi hết sức bình thường. Giai đoạn thứ hai là sau vài tuần, khi lớp da trên cùng bị đóng và bong tróc. Cuối cùng của đoạn là sau khoảng 1 tháng từ khi bắt đầu phục hồi. This is the current expression. Bình thường hình xăm và hơi màu của chúng ta cần thời gian lâu hơn để lên màu dần dần. Quá trình này thường kéo dài từ 3 đến 6 tháng cho đến khi mọi thứ ổn định trên làn da.

Từ khóa để giữ hình xăm lâu dài trên da là: kem dưỡng và kem chống nắng. Kem dưỡng trước và sau khi thu nhỏ sẽ cho bạn một làn da, giảm thiểu vết nứt, khô da hoặc chảy máu. Tuy nhiên, cần tránh các sản phẩm dưỡng có gốc dầu vì chúng tôi có thể làm hỏng các loại mực in mới của bạn.

Bên cạnh đó, việc tiếp xúc lâu với ánh nắng mặt trời có thể làm dễ dàng hơn để làm các tia UV xuyên qua da và phá vỡ các sắc tố trong hình xăm. Một khi các tiền tố bị tổn thương, hình ảnh sẽ trông nhạt hơn và rực rỡ khi mới thu nhỏ. Đó là lý do khi hình xăm lành lặn, bạn nên chủ động thoa kem chống nắng hàng ngày.

Một số gợi ý hình xăm

hình xăm

Ảnh: Instagram: @yeowool_tattooer.

hình xăm

Ảnh: Instagram: @yeowool_tattooer.

hình xăm

Ảnh: Instagram: @yeowool_tattooer.

hình xăm

Ảnh: Instagram: @isoltattoo.

hình xăm

Ảnh: Instagram: @isoltattoo.

hình xăm

Ảnh: Instagram: @hwahongtattoo.

Thực hiện nhóm

Bài: Tiểu Linh

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Image: General

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *