Tất tần tật về Cruelty Free: Xu hướng làm đẹp không thử nghiệm trên động vật

Có lịch sử hình thành và phát triển từ rất lâu đời, Cruelty Free đã nhận được sự ủng hộ tích cực và đã cho ra đời nhiều sản phẩm theo xu hướng “nhân văn” này. Cruelty Free là gì và có những lợi ích như thế nào? Cùng Đẹp365 khám phá ngay trong bài viết dưới đây nhé!

tìm hiểu về sự tàn ác miễn phí

Cruelty Free là gì?

Thuật ngữ “Cruelty Free” lần đầu tiên được sử dụng bởi Lady Dowding, người thuyết phục các nhà sản xuất lông thú sử dụng nhãn hiệu mà không có thử nghiệm trên động vật vào năm 1959. Từ đó, phong trào này dần trở lại nên phổ biến hơn tại Mỹ vào những năm 1970 bởi Marcia Pearson và lan rộng hơn ở châu Âu nhiều năm sau đó.

Nhiều người thường nhầm lẫn các sản phẩm Cruelty Free and Vegan nhưng thực chất đây là 2 khái niệm hoàn toàn khác nhau. Trong khi Cruelty Free là sản phẩm cam kết không thử nghiệm trên động vật và Vegan chỉ là những sản phẩm không sử dụng nguyên liệu từ động vật.

The logo Chứng nhận sản phẩm Miễn phí Cruelty

Khi theo tiêu chuẩn Cruelty Free, các thương hiệu sẽ cam kết không tiến hành thử nghiệm sản phẩm trên động vật dưới bất kỳ hình thức nảo. Do đó, thay vì sử dụng các loại động vật như chuột, thỏ, lợn,… để kiểm tra tính an toàn của sản phẩm, nhà sản xuất sẽ sử dụng phương pháp khác “nhân văn”. Chính vì vậy, một sản phẩm Cruelty Free must be đáp ứng các tiêu chí như:

  • Không thử nghiệm thành cuối cùng trên động vật
  • Không thử nghiệm sử dụng nguyên liệu để điều chỉnh trên động vật.
  • Không thử nghiệm trên động vật bởi một thực thi thứ ba dưới công ty đại diện danh nghĩa.
  • Tuyệt vời không thử nghiệm trên cả động vật khi được yêu cầu theo luật.

Các loại mỹ phẩm Cruelty Free thường sẽ có logo trong hình chú thỏ. Thông thường, có logo mẫu khoảng 3 khác nhau đến từ động vật bảo vệ tổ chức là Peta và Leaping Bunny. Người dùng tin rằng, việc ủng hộ và sử dụng sản phẩm Cruelty Free có thể mang lại lợi ích như:

  • Lành tính với an toàn nguyên liệu cho người dùng sức khỏe
  • Môi trường bảo vệ, được phát hành đến không gian sạch cho đồng cộng cộng
  • Thể hiện nhân văn, nhân đạo và vật thể yêu thương
lợi ích của sự tàn ác miễn phí

Giới thiệu Combo 3 bước Sạch Đàn Hồi từ Đơn giản: Dẫn đầu xu hướng sản xuất da Cruelty Free

Nói “không” thử nghiệm trên động vật, Bộ 3 Sạch Khỏe Đàn Hồi sẽ là gợi ý để bạn có thể viết tiếp câu chuyện nhân văn. Sản phẩm đã được chứng nhận Cruelty Free and cam kết nói “không” với 2000 chất hóa học gây hại cho da, được kiểm tra da liễu đến một sản phẩm thiết kế da “thân thiện” điều chỉnh và toàn bộ tính toán diện mạo.

Combo 3 bước Đơn giản cho làn da sạch khỏe đàn hồi gồm:

Nước Lấp Trang Đơn giản: Có khả năng làm sạch bụi bẩn, trang điểm, dầu thừa hiệu quả nhưng vẫn đảm bảo độ ẩm và làm dịu da với các thành phần nổi bật như hoa cúc La Mã Chamomile, vitamin B3, Vitamin C.

Sữa rửa mặt đơn giản thoáng sạch: Nổi bật với thành phần Hoa Cúc La Mã Chamomile và các hoạt động cấp ẩm cho da từ Vitamin B5 và E, sản phẩm sẽ giúp làm sạch da mà không gây khô căng, phù hợp với mọi loại da, kể cả da Sensor. Ngược lại, giúp da ẩm ướt sau khi làm sạch.

Toner đơn giản: Với thành phần Hoa Cúc La Mã Chamomile, B5 và Allantoin, cây phỉ Witch Hazel giúp làm sạch sâu lỗ chân lông và làm dịu da hiệu quả. Đồng thời, cấp ẩm cho da sau bước làm sạch, mang đến màng cảm giác mà không có giấy tờ thông báo.

Sở hữu khả năng làm sạch sâu và bảng thành phần vô cùng lành tính, Combo 3 bước Sạch Khoẻ Đàn Hồi sẽ phù hợp với mọi loại da, kể cả da nhạy cảm nữa đấy! Hãy nhanh tay tìm kiếm thêm thông tin và đặt mua toàn bộ bộ thiết bị hỗ trợ làm sạch đàn hồi từ Simple bằng cách mua ở ĐÂY nhé!

With the information on, can be found is the use of use of the Cruelty Free Medium can be used to be used to be ích, vừa thể hiện cao nhân văn bản. Đừng quên cân nhắc đến Combo thiết bị làm sạch da từ Simple để đạt được hiệu quả tối ưu nhé.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *