Tether, Circle từ tiếp xúc với FTX, Alameda

– Quảng cáo –

With job "Trong" USDT liên tục làm vốn hóa trường liên kết Tether phá vỡ mới ATH

Giám đốc điều hành Circle cho biết công ty có một ít chủ sở hữu vốn trong FTX và các sàn giao dịch tiền điện tử khác như Kraken, BinanceUS, vv

Hai nhà phát hành của hai stablecoin lớn nhất, Tether và Circle, đã tách mình ra khỏi FTX nói rằng họ không tiếp xúc với sàn giao dịch hoặc Nghiên cứu của Alameda.

– Quảng cáo –

CTO của Tether, Paolo Ardoino, cho biết rằng nhà phát hành USDT không có liên quan đến FTX hoặc Alameda.

Theo Ardoino, khi Alameda đã phát hành và mua lại rất nhiều USDT trong quá trình chạy, Tether không có bất kỳ tín hiệu nào đã được giới hạn với FTX.

Anh ấy nói thêm:

“Tether được phát hành và mua lại theo yêu cầu của trường khách hàng của chúng tôi.”

Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Circle, Jeremy Allaire, cũng đã giải thích mối quan hệ với FTX để xóa tan mọi nỗi sợ hãi.

Theo ông ấy, FTX là khách hàng của Circle Payments API được 18 tháng và Alameda đã sử dụng Circle trong nhiều năm để tạo và thay đổi USDC.

“Circle chưa bao giờ cho FTX hoặc Alameda vay, FTT chưa bao giờ nhận làm tài sản thế chấp và chưa bao giờ nắm giữ hoặc FTT giao dịch. Trong mọi trường hợp, Circle không giao dịch trên tài khoản của chính mình ”.

Ông nói thêm rằng Circle có một ít chủ sở hữu vốn trong FTX, giống như trong các sàn giao dịch khác, bao gồm Kraken, BinanceUS và Coinbase, trong khi FTX cũng có một ít chủ sở hữu vốn trong Circle.


Xem thêm:

– Quảng cáo –

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *