Tether ra mắt stablecoin được gắn với nhân dân tệ trên mạng Tron

Tether hứa kiểm toán sau báo cáo không phải là stablecoin

Tether, nhà cung cấp stablecoin lớn nhất thế giới, sẽ ra mắt stablecoin CNHT trên mạng Tron của Justin Sun.

Tether, nhà cung cấp stablecoin lớn nhất thế giới, sẽ họ CNHT tiền ổn định được gắn với nhân dân tệ vào Tronmạng blockchain do Justin Sun thiết lập.

– Quảng cáo –

Paolo Ardoino, giám đốc công nghệ của Tether, nói rằng “Tại thời điểm thị trường tiền điện tử đang trải qua tình trạng hỗn loạn đến lớn, chúng tôi tin rằng cách tốt nhất để tiến lên phía trước là tiếp tục xây dựng” và chắc chắn rằng “Mọi thứ vẫn hoạt động bình thường tại Tether”.

“CNHT trên TRON. Một cột quan trọng đối với tiền điện tử và cộng đồng châu Á,” Justin Sun viết trên Twitter.

Theo Tether, Tron là blockchain thứ hai sau Ethereum đủ điều kiện giao dịch CNHT. CNHT hiện tại không có trên biểu đồ của CoinMarketCap.

Ngân hàng trung ương Trung Quốc kiểm soát chặt chẽ đồng nhân dân tệ theo cơ chế Tỷ giá hối đoái thả nổi có quản lý mà Bắc Kinh đã được sử dụng từ năm 2005.

Vào tháng 5 năm 2021, Chu Thành Quân, viện trưởng Viện Nghiên cứu Tài chính của Ngân hàng TW Trung Quốc, for know Bắc Kinh phải để đồng nhân dân tệ thả nổi tự do nếu muốn nó trở thành một loại tiền tệ quốc tế như đồng đô la Mỹ hoặc đồng euro.

Một phó giám đốc ngân hàng trung ương phải có Trung Quốc bỏ qua những dự đoán về công việc thay đổi cơ chế Tỷ giá hối đoái.

Zhang Ping, một nhà nghiên cứu tại Học viện kỹ thuật Trung Quốc, vào tháng 9 gợi ý rằng Trung Quốc nên phát triển một loại tiền ổn định được hỗ trợ bằng đồng nhân dân tệ kỹ thuật số để xây dựng hệ thống thanh toán trực tuyến cho Metaverse.

dây buộc đã thành công vào thứ Hai rằng hai loại tiền ổn định khác của họ, Tether vàng (XAUT) and Tether Châu Âu (EURT)đã được niêm yết trên sàn giao dịch tiền điện tử Huobi Global vào ngày 8 tháng 11.

mặt trời có 60% cổ phần của Huobi Global. Sàn giao dịch đã được bán cho About Capital, một công ty quản lý tài sản có trụ sở tại Hồng Kông vào tháng 10.

Sun cũng là thành viên của Ban cố vấn của Huobi Global.


Xem thêm:

– Quảng cáo –

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *