Ten Hag tiếp tục nhận ‘hung tin’ trước trận Derby Manchester

Khó khăn đang gặp khó khăn với Man Utd chỉ vài ngày trước trận đại chiến với Man City vào cuối tuần. Ten Hag must be a information is not fun link to the power of your own.

Nghe nội dung bài viết

Man Utd sẽ có chuyến làm khách tại Etihad của hàng xóm Man City tại trận Derby Manchester cuối tuần này trong trận gặp Ngoại hạng Anh. Người ta chờ đợi Quỷ Đỏ đang thăng hoa sẽ có thể hiện ra sao trước các nhà ĐKVĐ đang có thành tích bất bại cho đến lúc này.

Dù vậy cho đến lúc này, có vẻ như mọi thông tin đều đang chống lại Man Utd trước khi trận đấu diễn ra. Sau khi nhận được “hung thần” là Michael Oliver sẽ là trọng tài chính của trận đại chiến thì mới đây nhất, Ten Hag tiếp tục nhận hung tin về lực lượng hiện tại.

NÓNG: Ten Hag tiếp tục nhận 'hung tin' trước trận Derby Manchester 194781
Ten Hag cùng Man Utd gặp nhiều khó khăn trước trận Derby

Nhà báo Paul Hirst cho biết Ten Hag đang đối mặt với việc mất cả cặp tiền đạo Martial và Rashford trong trận Derby sắp tới. Cả 2 cầu thủ này vẫn không thể có đầy đủ tập tin cùng toàn đội trong ngày hôm qua.

NÓNG: Ten Hag tiếp tục nhận 'hung tin' trước trận Derby Manchester 194782
Rashford và Martial nhiều khả năng sẽ xuất ngoại vào cuối tuần này khi chưa bình phục thương

Martial đã chấn thương từ trận thắng trước Liverpool và với Rashford, chấn thương của anh không quá nghiêm trọng nhưng vẫn không thể hoàn thành giáo án. This is make Ten Hag cực kỳ “đau đầu” trước trận đấu và hiện Man Utd chỉ còn duy nhất Ronaldo ở vị trí tiền đạo.

NÓNG: Ten Hag tiếp tục nhận 'hung tin' trước trận Derby Manchester 194783
Rất nhiều khả năng Ronaldo sẽ đá chính khi Man Utd chỉ còn lại CR7 ở vị trí tiền đạo cắm

This chắc chắn là 1 thông tin không vui nữa của Man Utd trước trận đấu và điều này sẽ trở lại khiến họ gặp nhiều khó khăn hơn tại Etihad. Rashford là “hung thần” với các đối thủ trong Big 6 và đang có phong độ rất tốt trong thời điểm này; Mất đi “Tiến Sĩ”, Man Utd sẽ gặp khó khăn trong những pha phản công.

NÓNG: Ten Hag tiếp tục nhận 'hung tin' trước trận Derby Manchester 194786
Sẽ mất mát cực lớn cho Man Utd khi thiếu vắng Rashford khi anh có 3 bàn thắng vào lưới Arsenal và Liverpool ở mùa giải năm nay

Man Utd sẽ có thêm 2 buổi học nữa tại Carrington và sẽ thi đấu vào chủ nhật này. Sau khi kết thúc chuỗi thắng của Arsenal, Quỷ Đỏ được chờ đợi sẽ tiếp tục ngắt chuỗi bất bại của Man City ở hiện tại.

Diện ‘thần tài’ sẽ giúp Man Utd ‘lôi’ pháo đài Etihad của Man City

NÓNG: Real chơi lớn, quyết tâm ‘trò cưng’ của Pep Guardiola về sân Bernabeu

Siêu phẩm của Rashfod trước Leeds

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *