Thạc sĩ Nguyễn Thúy Hằng: tạo cá tính cho các thí sinh Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 | Phụ nữ

Thạc sĩ Nguyễn Thúy Hằng: Tạo cá tính cho các thí sinh Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 - Ảnh 1.

Team làm tóc của thạc sĩ Nguyễn Thúy Hằng tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022

Đêm 11-9, tại nhà hát Trưng Vương, thành phố Đà Nẵng chung kết cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 đã diễn ra với sự tham dự của hơn 1.000 giả và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV8 Đài Truyền hình Việt Nam .

Sự lấp lánh của 50 thí sinh bước vào đêm chung kết, cũng như sự đăng quang của Hoa hậu Trần Thị Ban Mai, Á hậu 1 Nguyễn Ngọc Khánh Tiên và Á hậu 2 Quản Trần Gia Hân đã có sự đóng góp vô cùng quan trọng của e-kip làm tóc Thạc sĩ Nguyễn Thúy Hằng.

Thạc sĩ Nguyễn Thúy Hằng: Tạo cá tính cho các thí sinh Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 - Ảnh 2.

Yêu thích nghệ thuật và cái đẹp từ khi còn rất nhỏ, chị Thúy Hằng (nghệ danh – Hang Thuy Nguyen) sớm xác định được con đường mà mình sẽ chọn cho tương lai. Như vậy nhưng khi tâm sự cùng ba mẹ, chị Hằng lại không nhận được sự ủng hộ bởi cha mẹ luôn lo lắng cho nghề tạo mẫu tóc dù không nặng nhọc nhưng thời gian làm việc dài, thường phải dạy sớm.

Thạc sĩ Nguyễn Thúy Hằng: Tạo cá tính cho các thí sinh Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 - Ảnh 3.

Master Nguyễn Thúy Hằng với các chương trình trong nghành làm đẹp

Hiểu rằng cha mẹ vì thương mình nên mới ngăn cản, nhưng đam mê và ước mơ vẫn không ngừng thôi chị ạ. Chính vì vậy, chị Thúy Hằng đã quyết định gác lại công việc học tập để một lần được sống và theo đuổi ước mơ của mình.

Thạc sĩ Nguyễn Thúy Hằng: Tạo cá tính cho các thí sinh Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 - Ảnh 4.

Nhìn lại những tháng năm mới bắt đầu học nghề, mọi khó khăn vất vả như muốn nhấn chìm trong giấc mơ và khát vọng của cô gái trẻ. Tự tìm thầy học và tự động học phí, sự việc mới và lạ lẫm khi vừa bước chân vào nghề… tất cả mọi người làm chị Hằng chịu nhiều áp lực.

Thạc sĩ Nguyễn Thúy Hằng: Tạo cá tính cho các thí sinh Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 - Ảnh 5.

The but master Thúy Hằng dũng cảm bước lên, vượt qua mọi thử thách, chông gai. Đến nay, chị Thúy Hằng có 2 viện lớn tại Hà Nội và TP HCM. Cùng với 20 năm kinh nghiệm giảng dạy, với thương hiệu uy tín, chị đã đào tạo rất nhiều nhân tài tại Việt Nam.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *