Bảo chứng với loạt giải thưởng danh giá


Viện thẩm mỹ Khơ Thị liên tục lọt top thương hiệu cung cấp các phương pháp thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam.

Chỉ trong 2 năm đầu 2022, Viện thẩm mỹ Khơ Thị liên tục nhận những giải thưởng quan trọng từ các đơn vị y khoa – thẩm mỹ và kinh tế uy tín trong và ngoài nước. This chính là “quả ngọt” dành cho Khơ Thị vì những nỗ lực không ngừng nghỉ suốt 19 năm để góp phần nâng cấp sắc đẹp Việt.

Thương hiệu VTM Khơ Thị gần 2 kỷ: Bảo chứng hàng loạt giải thưởng - 1

Hoa hậu Thu Hoài sáng lập và VTM Khơ Thị điều hành bằng tâm huyết lớn nhất đời

Kể từ những ngày đầu thành lập, Khơ Thị đã xác định rõ sứ mệnh của mình là những phương pháp làm đẹp hiệu quả, an toàn và thời thượng nhất cho toàn thể quý khách hàng. By vậy, Khơ Thị luôn ưu tiên nhập khẩu những máy móc, thiết bị thẩm mỹ tốt nhất, tân tiến nhất từ ​​những thương hiệu cung cấp uy tín trên thế giới để xây dựng máy chủ lưu trữ.

Thương hiệu VTM Khơ Thị gần 2 kỷ lục: Bảo chứng hàng loạt giải thưởng - 2

Viện thẩm mỹ Khơ Thị nhận chuyển giao công nghệ thẩm mỹ hiện đại từ đối tác

Với kinh nghiệm gần 2 thập kỷ trong ngành làm đẹp, cùng đội ngũ bác sĩ có chuyên môn giỏi, máy tính, thiết bị hiện đại, Khơ Thị đã ứng dụng thành công và định danh tuổi là một trong những nơi uy tín về nghệ thuật thẩm mỹ cao cấp tại Việt Nam. Tiêu biểu như các phương pháp: Nâng đa tầng Ultherapy, xóa Thermage FLX, trị nám Picosure Plus…

Thương hiệu VTM Khơ Thị gần 2 kỷ: Bảo chứng hàng loạt giải thưởng - 3

Viện thẩm mỹ Khơ Thị thường xuyên tổ chức hội thảo tư vấn thẩm mỹ công nghệ cao trong thời gian qua

This thing has been Iname Medical Equipment (đơn vị phân phối các dòng máy Ultherapy, Thermage FLX và Picosure Plus tại Việt Nam) chứng nhận bằng 3 giải thưởng quan trọng vào tháng 4 năm 2022:

– Viện thẩm mỹ sử dụng Ultherapy số dòng với hơn một dòng trong năm 2021.

– Viện thẩm mỹ cung cấp Thermage FLX tại Việt Nam năm 2021.

– Viện thẩm mỹ có số lượng khách hàng sử dụng máy Picosure Plus với hơn 3.000 khách hàng trong năm 2021.

Bên cạnh đó, thế giới về thẩm mỹ công nghệ cao, trong năm 2022 Khơ Thị cũng hỗ trợ phát triển thẩm mỹ phương pháp bằng chỉ sinh học tự động.

Thương hiệu VTM Khơ Thị gần 2 kỷ: Bảo chứng hàng loạt giải thưởng - 4

VTM Khơ Thị nhận giải thưởng công nghệ cao

Nhận thấy cơ sở nâng cấp chỉ là một phương pháp trẻ hóa tuyệt vời, lại hiệu quả tối ưu ngay tức thì, với mức tối thiểu hóa mức độ, nhưng nhiều người vẫn chưa hiểu rõ về phương pháp này. should Khơ Thị tích cực tổ chức các hội thảo chuyên môn để giới thiệu và cung cấp thông tin hữu ích cho khách hàng.

Thương hiệu VTM Khơ Thị gần 2 kỷ: Bảo chứng hàng loạt giải thưởng - 5

Đông đảo sao Việt và khách hàng thân thiết chúc mừng VTM Khơ Thị tròn 19 tuổi

Tháng 6 năm 2022, Khơ Thị đã vinh dự được Dongbang Medical (tập đoàn cung cấp thiết bị Y khoa và thẩm mỹ danh tiếng thế giới) trao cho 4 giải thưởng:

– Viện thẩm mỹ sử dụng PCL chỉ, với hơn 4.000 ca căng thẳng mới được thực hiện có sử dụng PCL chỉ.

– Viện thẩm mỹ sử dụng Press Cog chỉ nâng cấp với hơn 2.500 ca căng thẳng chỉ được thực hiện bằng cách sử dụng chỉ Press Cog.

– Viện thẩm mỹ sử dụng chỉ cao cấp với hơn 2.500 ca căng thẳng đã được thực hiện chỉ sử dụng Mesh.

– Viện thẩm mỹ sử dụng chỉ tăng sinh Collagen Mono Việt Nam với hơn 2.200 ca căng chỉ được thực hiện khi sử dụng chỉ Collagen Mono.

Thương hiệu VTM Khơ Thị gần 2 kỷ: Bảo chứng hàng loạt giải thưởng - 6

Viện thẩm mỹ Khơ Thị nhận giải thưởng “Viện thẩm mỹ công nghệ cao số 1 Việt Nam”

Cũng trong tháng 6 năm 2022, Khơ Thị tiếp tục được vinh danh là “Viện thẩm mỹ công nghệ cao số 1 Việt Nam”. Đây là giải thưởng lớn thường niên do Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp Châu Á (Trung tâm Kinh doanh Châu Á) tổ chức nhằm vinh danh các doanh nghiệp uy tín và dẫn đầu trong nhiều nhóm ngành khác nhau. Khơ Thị là doanh nghiệp hiếm có nhóm thẩm mỹ được xướng tên trong lễ công bố năm nay.

Tất cả các giải thưởng trên như là một sự ghi nhận, một món quà xứng đáng cho danh sách 19 năm Khơ Thị vinh dự cho sắc đẹp Việt Nam. Với những nỗ lực không ngừng của mình, trên đường mới, chắc chắn rằng Khơ Thị sẽ đạt được nhiều thành tựu nổi bật hơn nữa.

Nguồn: https: //phunuphapluat.nguoiduatin.vn/thuong-hieu-vtm-kho-thi-gan-2-thap-ky-bao-chung-vo …

(Người đưa tin).

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *