Thảo Nhi Lê tự tin khoe ảnh thời còn da đen, mặt bầu bĩnh

Vốn là một KOL về mảng thời trang, làm đẹp, tên tuổi Thảo Nhi Lê càng lên “như diều gặp gió” sau khi đăng quang Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022. Hiện người đẹp đang làm công việc tại Mỹ to tham dự Tuần lễ thời trang New York.

Trên kênh TikTok cá nhân, Thảo Nhi Lê khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ khi đăng tải đoạn clip biến hình từ cô gái có vẻ ngoài bình thường nhỏ thành một Á hậu, fashionista quyến rũ và cực “chiến” tại trời Âu . This also is some little times of the beauty sinh year 1994 khoe image at small, when not have a layer make-up kĩ càng và những chiếc áo lớp sang chảnh.

Trong hình hồi nhỏ, có thể thấy Thảo Nhi Lê sở hữu nước da ngăm đen, mặt khá dài nhưng bầu bĩnh, mũi tròn, lông mày đậm và đôi mắt to, hai mí rõ ràng.

Đáng nói, hình ảnh nhỏ của Thảo Nhi Lê khiến nhiều người liên tưởng đến cô nàng Rosé của BLACKPINK. Các fan hâm mộ thích thú bình luận: “Hồi nhỏ cười giống Rosé dị”, “Sao giống Rosé quá trời”, “Ảnh trước ai nhìn ra Rosé như mình không”, “Đúng là á hậu có khác, xinh từ lúc nhỏ đến giờ”, “Thảo Nhi Lê đẹp tự nhiên. Mặt tròn thôi chứ nét y chang “…

Thảo Nhi Lê tự tin khoe ảnh còn da đen, mặt bầu bĩnh, fan trầm giống ca sĩ đình đám Ảnh 1
Thảo Nhi Lê tự tin khoe ảnh còn da đen, mặt bầu bĩnh, fan trầm giống ca sĩ đình đám Ảnh 2
Thảo Nhi Lê tự tin khoe ảnh còn da đen, mặt bầu bĩnh, fan trầm giống ca sĩ đình đám Ảnh 3
Thảo Nhi Lê tự tin khoe ảnh còn đen, mặt bầu bĩnh, quạt trầm giống ca sĩ đình đám Ảnh 4
Nhan sắc của Thảo Nhi Lê trước khi đăng quang Á hậu. Cô có gương mặt bầu bĩnh, da ngăm, phân tích.

Trước đó, khi chia sẻ về nhan sắc của mình, Thảo Nhi Lê tiết lộ cô ấy từng rất tự ti vì cằm lẹm của mình, do cô ấy làm ra mặt trước khi các bạn cùng trang bị trước mũi V- line, message small face.

Thảo Nhi Lê tự tin khoe ảnh còn da đen, mặt bầu bĩnh, quạt trầm giống ca sĩ đình đám Ảnh 5
Thảo Nhi Lê tự tin khoe ảnh còn da đen, mặt bầu bĩnh, fan trầm giống ca sĩ đình đám Ảnh 6
Nhiều người hâm mộ nhận Thảo Nhi Lê thời trung học khá giống Rosé (BLACKPINK).

Tuy nhiên, khi trưởng thành hơn, Thảo Nhi Lê dần dần tự tin, biết yêu thương cả những điểm trước đây cô nghĩ là những khuyết điểm vì không hợp với thị hiếu thông thường. Người đẹp cho hay, nếu bản thân mỗi người không thấy thoải mái với vẻ đẹp bên ngoài và tâm hồn bên trong mình, thì dù có thuật toán thẩm mỹ hay chạy theo người khác đến cỡ nào cũng không thể tự tin được.

Thảo Nhi Lê tự tin khoe ảnh còn da đen, mặt bầu bĩnh, quạt trầm giống ca sĩ đình đám Ảnh 7

Show người đẹp 28 tuổi theo đuổi hình tượng cô gái xinh đẹp, sexy, độc lập. Thảo Nhi Lê sở hữu lượng fan hùng hậu nhờ tích cực, toàn năng lượng cũng như chuyên nghiệp trong công việc.

Xem thêm clip: Á Hậu Lê Thảo Nhi “Sài Gòn rất nhỏ nhưng tôi với Huy chưa từng gặp lại”

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *