Thẻ đen có những quyền lực gì? Tìm hiểu ngay!

thẻ đen quyền lực ra sao

Thẻ đen là một trong những loại thẻ rất phổ biến hiện nay, nó được xem là loại thẻ quyền lực và mang giá trị tiêu dùng lớn. Những người sở hữu loại thẻ này sẽ có những đặc quyền nhất định. Hôm nay, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bạn nhé!

1/ Khái niệm về thẻ đen quyền lực

Bạn từng nghe tới thuật ngữ “thẻ đen quyền lực” nhưng không biết hết cái “quyền lực” của nó ra sao và chính xác thì thẻ đen là gì. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn một cái nhìn tổng quát nhất về loại thẻ này.

Khái niệm về thẻ đen quyền lực

Thẻ đen hay thẻ hạng Bạch Kim (Platinum card, Black card) là dòng thẻ tín dụng cao cấp nhất của ngân hàng. Giá trị của thẻ đen nằm ở tài sản của người nắm giữ và các đặc quyền liên quan.

Không phải ngân hàng nào cũng được quyền cấp thẻ đen và cũng không phải khách hàng nào cũng thỏa mãn điều kiện để sở hữu tấm thẻ này.

2/ Những đặc quyền của những người sử dụng thẻ đen

Hầu hết, các loại thẻ đen đều được mặc định cung cấp bảo hiểm toàn cầu bao gồm: Bảo hiểm du lịch, bảo hiểm rút tiền, bảo hiểm giao dịch, bảo hiểm hoãn chuyến bay, bảo hiểm mất ví, bảo hiểm tư trang… tùy theo chính sách của ngân hàng mà số tiền bảo hiểm kèm hạn mức bảo hiểm sẽ được áp dụng triệt để.

Những đặc quyền của những người sử dụng thẻ đen

Một số ngân hàng tổ chức chương trình tặng thưởng cao cho khách hàng sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán.

Được cung cấp nhiều dịch vụ như dịch vụ hỗ trợ 24/7, ở phòng khách sạn miễn phí, phòng chờ sân bay cao cấp, cung cấp lối đi riêng,…

Các ưu đãi về mua sắm cũng được áp dụng cho chủ thẻ tín dụng đen ở mức cao hơn thẻ tín dụng chuẩn thông thường.

Các dịch vụ cộng thêm như dịch vụ tin nhắn SMS, dịch vụ ngân hàng điện tử, thanh toán online sử dụng chữ ký điện tử (Token)… hầu như được miễn phí.

Một số thẻ đen áp dụng chương trình tích lũy chặng bay để chi trả điểm thưởng cho khách hàng với những ưu đãi từ các hãng bay nội địa và quốc tế.

Một số thẻ tín dụng đen còn áp dụng chi trả hoàn tiền cashback cho chủ thẻ dựa trên số tiền đã chi tiêu từ thẻ tín dụng.

Những ưu đãi về sân golf cao cấp tại nội địa hay quốc tế cũng được áp dụng cho chủ sở hữu thẻ đen.

Chủ sở hữu thẻ đen được mặc định cung cấp bảo hiểm toàn cầu, bao gồm: bảo hiểm rút tiền, bảo hiểm du lịch, bảo hiểm giao dịch, bảo hiểm tư trang, bảo hiểm mất cắp, bảo hiểm hoãn chuyến bay… mỗi ngân hàng sẽ có chính sách và số tiền bảo hiểm kèm hạn mức bảo hiểm khác nhau;

Chủ sở hữu thẻ đen

Khách hàng sử dụng thẻ đen để thanh toán có thể nhận được chương trình tặng thưởng giá trị cao từ ngân hàng, được áp dụng hoàn tiền (cashback);

Hỗ trợ 24/24 cho dịch vụ phòng nghỉ, miễn phí khách sạn, phòng chờ sân bay cao cấp, có lối đi riêng…;

Cung cấp miễn phí các dịch vụ tin nhắn báo, ngân hàng điện tử, thanh toán online có sử dụng token (chữ ký điện tử)…;

Ưu đãi từ các hãng bay nội địa và quốc tế, áp dụng chương trình tích lũy chặng bay để chi trả điểm thưởng cho khách hàng;

Ưu đãi từ các sân golf cao cấp ở cả trong nước và ngoài nước;

Khách hàng có thể thực hiện giao dịch, rút tiền ở bất kỳ quốc gia nào;

Mức ưu đãi mua sắm cũng cao hơn nhiều so với thẻ hạn mức thông thường.

Trên đây là những đặc quyền mà chỉ những người sử dụng thẻ đen mới được hưởng. Mong rằng những thông tin về thẻ đen mà chúng tôi mang đến sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn thành công!

Bài viết hay nhất: ĐẦU TƯ VÀNG LIỆU CÓ ỔN? CÙNG TOPI TÌM HIỂU NGAY NHÉ!

Hằng Phạm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *