Tổng hợp toàn bộ thông tin quan trọng về quá khứ của Tứ Hoàng Shanks Tóc Đỏ

Sau One Piece: Red, vô số thông tin mới về Shanks đã xuất hiện. Chính vì thế mà hãy cùng MGN.vn tổng hợp lại thông tin quan trọng về quá khứ của Shanks nhé.

Shanks Tóc Đỏ được xem là một trong những nhân vật quan trọng nhất trong One Piece của tác giả Eiichiro Oda. Được giới thiệu ngay từ đầu câu chuyện, Shanks đóng một trò chơi trong việc mở đường cho Luffy bước vào hành trình trở thành Vua Hải Tặc. Chính vì thế mà Shanks will always be a kernel of important to the story of after, tuy nhiên, phần lớn những điều về anh ta vẫn chưa được biết đến quá nhiều.

Tuy nhiên, sau khi One Piece: Red ra mắt, vô số thông tin quan trọng về quá khứ của băng trưởng Băng Tóc Đỏ đã xuất hiện. Cùng MGN.vn điểm qua các cột mốc quan trọng trong đời sống Shanks nhé.

When Shanks but small

Shanks từng được vua hải tặc One Piece nhận nuôi khi trận chiến Thung lũng thần kết thúc

Theo những gì được tác giả Một miếng chia sẻ thì Shanks là người của một gia tộc mang tên Figarland (hoặc Fearland theo bản dịch). Mặc dù không có quá nhiều thông tin về gia tộc này, nhưng hãy xem xét những gì có thể xảy ra, thì đây có vẻ là một gia đình mang dòng máu hoàng tộc. Phần mềm chí gia tộc This Figarland còn có thể là một trong những gia đình Thiên Long Nhân cao quý nhất của thời đại trước.

Đó là mã giải thích phần mềm Shanks tiến vào Mariejois và gỡ Ngũ Lão Tinh một cách dễ dàng. Work Shanks mang trong mình những dòng máu của Thiên Long Nhân, được định nghĩa lại thông qua Roger và Rayleigh tìm thấy anh trong một kho báu tại Thung lũng Chúa. Vì trong manga, tác giả Oda đã từng xác nhận rằng Thung lũng Thần chính là nơi ở của Thiên Long Nhân ở thời đại trước.

Time point of you to set up ice Tóc Đỏ

Sau khi Roger qua đời, Shanks đã tự mình tạo nên một băng hải tặc và lưu lại khắp One Piece

Sau khi được Roger nhận nuôi Shanks khá nhiều thời gian trên tàu của ông cho đến khi anh phải ở lại một hòn đảo để thiết lập lỗi. Và kể từ sau khi Roger qua đời, Shanks đã tự lập băng hải tặc của riêng mình và bắt đầu một cuộc phiêu lưu.

Trong thời gian này, anh chiêu mộ những người như vô cùng mạnh mẽ Ben Beckman của Biển Đông và Yasopp – cha của Usopp, – ở Làng Syrup. Một đoạn ngắn sau đó, sự cạnh tranh của anh với Dracule Mihawk cũng bắt đầu phát triển.

Sau đó một khoảng thời gian, Shanks đã đạt được danh tiếng và tuổi tên cho bản thân. Ngay sau đó, Shanks tấn công một tàu của Chính phủ và cướp đi trái Gomu Gomu no Mi. Sau đó Shanks cùng các đoàn thủy thủ và con gái Uta của mình dừng lại làng của Luffy trong một thời gian khá dài.

XEM THÊM: One Piece: Quyết định của Yamato trong chap 1057 sẽ dẫn đến một cuộc chiến lớn nhất trong truyện

Time Shanks truyền lại ý chí cho Luffy

Shanks đã truyền lại mọi thứ cho Luffy vào những tập đầu của One Piece

Shanks và các đoàn thủy thủ của mình đã trải qua một thời gian khá dài đề tại làng của Luffy. Không biết chính xác tại sao Shanks lại đến this vùng biển nhưng có vẻ ngoài là anh đang tìm kiếm những vị trí cho Roger. That is also decation at sao Shanks Tìm kiếm đặc biệt Gomu Gomu no Mi but do not eat it after has been.

Trong thời gian đó, anh đã nghe Luffy nói những lời cực kỳ giống với Roger. Cả hai có chung giấc mơ thấy Shanks giao phó mọi thứ cho Luffy và theo lời của anh, cậu nhóc đó chính là thời đại tiếp tục của hải tặc.

Một cái chính khác thú vị thông tin là tiền truy nã Shanks in this time is 1,04 Tỷ Belly, ít hơn một chút so với hiện tại số tiền thưởng của Katakuri. Điều đó có nghĩa là Shanks chỉ mạnh như một băng phó của băng Tứ Hoàng.

Tổng kết

Vì One Piece cũng có bước chính thức đến cuối năm của mình, nên làm việc Shanks xuất hiện với tần suất cao là điều hòa hợp lý. The word that, out of the information is on, it will but a non number of other information of Shanks also will export. Chính vì thế mà các meFan, hãy theo dõi MGN.vn để có thể ‘bắt’ được những tin tức về Một miếng nhanh nhất có thể nhé.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *