‘There are any FTT will as LUNA not?’

– Quảng cáo –

'There are any FTT will as LUNA not?'

Thêm một ngày buồn nữa cho các nhà đầu tư đang nắm giữ FTT – token của FTX giao dịch.

Trong 3 ngày qua, tâm điểm của mọi sự chú ý đều đổ vỡ vào ‘cuộc chiến CZ vs Sam’, vụ việc khiến toàn thị trường Crypto chao đảo, nhiều đồng tiền bị ảnh hưởng nặng nề, trong đó FTT là đồng is the strong reason.

– Quảng cáo –

Night qua time VN, CZ tuyên bố rằng Binance đang tiến hành DD (Thẩm định) với ý định mua lại toàn bộ FTX.com để giúp giải quyết các vấn đề thanh toán cho FTX. Tin tức này lập tức làm cho FTT phục hồi giá từ 14 USD lên hơn 20 USD chỉ trong vài phút khi dòng tweet của CZ được truyền đi.

Tưởng chừng như FTT đã được ‘cứu sống’ trở lại, nhà đầu tư có thể về bờ, nhưng cho đến giờ sáng ngày hôm nay, thì mọi chuyện lại bắt đầu tệ hơn khi FTT cấm cửa sổ mạnh từ 20 USD xuống tận 3,12 USD trước sự ngỡ ngàng của nhiều người.

FTX giá biểu đồ

Show at the post point, giá FTT giao dịch ở mức 4,34 USD, giảm 72,8% so với 24 giờ qua.

FTT ‘quay xe’ giá làm cho nhiều nhà đầu tư bị quét sạch vị trí. Trên Twitter của CEO FTX Sam Bankman-Fried không ít người để lại bình luận tức giận:

“No ai can do that before that can beo, tuan tra loi tuan den 3 USD.

“Chuyện quái gì thế này… Tôi mua thêm FTT lúc giá 12 USD và giờ số chia 4”

“When any FTT will as LUNA not?”

“Không thể tin được. FTT sẽ là Luna thứ hai chăng? ”

“FTX cần phải bảo vệ các nhà đầu tư của họ. Tôi nghĩ họ phải nhanh chóng làm cách nào đó để ngăn chặn sự cố FTT ”

“Not đâu, tôi tin rằng giảm giá chưa dừng lại”

Sam Town an nha đầu tư

Trên trang Twitter cá nhân của mình, Sam viết “Tôi biết rằng đã có nhiều tin đồn về xung đột giữa hai sàn giao dịch của tôi và CZ, tuy nhiên Binance đã hết lần này đến lần khác cho thấy họ có đường dẫn tới một da kinh tế toàn cầu phi tập trung hơn trong khi nỗ lực cải thiện hệ thống trong ngành với các cơ quan quản lý. Chúng tôi đang làm công việc của mình một cách tốt nhất ”.

Đồng thời, Sam nhấn mạnh rằng FTX.us và Binance.us là hai công ty riêng biệt nên thỏa thuận tiến hành DD (Thẩm định) để mua lại FTX.com của Binance hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến FTX.us và các hoạt động rút tiền trên FTX.us vẫn diễn ra bình thường.

Show at it time as the FTT dump mạnh xuống dưới 4 USD, Sam vẫn giữ im lặng không nhắc gì đến đồng tiền của mình trong các tweet.

– Quảng cáo –

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *