Thiết bị tóc Dyson – “Đẹt-ti-ni” của mái tóc làm đẹp điên đảo

Đối với những người chị yêu thích làm đẹp, công việc sao để có một mái tóc luôn bồng bềnh và có thể là một số trong những vấn đề gây “phiền não” nhất. Bạn có tin nhắn, để sở hữu mái tóc đẹp, chúng ta chỉ cần một chiếc máy tính?

Ngoài việc tìm kiếm những dòng sản phẩm thiết bị tóc như gội đầu, dầu xả, kem ủ,… thì để tìm kiếm một loại máy tạo kiểu không làm rối tóc, không làm hư hỏng tóc cũng không đơn giản. Và rồi Dyson xuất hiện và làm mưa làm gió trong giới mê làm đẹp, với những chiếc máy tạo kiểu thần thánh mà bất cứ chị em nào cũng ao ước. Như vậy dòng sản phẩm của Dyson có phép thông tin mà lại vi diệu vậy? Hãy cùng Sforum tìm hiểu nhé!

Dòng sản phẩm thiết kế của Dyson ra đời như thế nào?

Sơ lược về Dyson thương hiệu

Trước tiên ta cần biết thương hiệu Dyson là thương hiệu gì và hùng hậu như thế nào cũng có thể sản xuất ra những chiếc máy sấy có giá lên đến 20 triệu đồng. Dyson là một công ty chuyên sản xuất các mặt hàng thiết bị gia dụng ở Anh, và cho đến nay đã có hơn 3 thập kỷ tồn tại và phát triển. Không chỉ có tuổi đời lâu năm, Dyson còn được biết đến là một thương hiệu luôn có sự cải tiến liên tục trong các sản phẩm của họ, chính những điều này đã giúp thương hiệu này trở thành một trong những thiết bị thương hiệu Gia dụng được sử dụng trong giới hạn thế giới nhất.

Dyson được ưu tiên gọi với cái tên “Apple mảng gia dụng”, vậy thôi ta có thể hiểu được chất lượng tuyệt vời mà các thiết bị mang thương hiệu Dyson mang lại. Không chỉ tốt – đẹp – độ mà Dyson còn chú trọng vào việc áp dụng công nghệ thông minh vào các sản phẩm, giúp các sản phẩm luôn mang những công nghệ mới và tối ưu nhất. Và quốc gia Dyson sấy tóc là một trong những ví dụ minh họa điển hình cho điều này.

Dyson sấy tóc ra đời

Cha đẻ của Dyson, nhà phát minh James Dyson đã phát hiện ra rằng máy sấy tóc thường rất nặng, sấy lâu và nhiệt độ rất cao, với nhiệt độ thì có thể làm cho tóc dễ bị hư hỏng vì nhiệt. Chính vì vậy, ông cho nghiên cứu và thử nghiệm công ty của mình tìm hiểu ra một phương pháp, một công nghệ mới có thể cải thiện những điểm yếu của máy sấy tóc.

Kết quả của nghiên cứu đó là một máy sấy khô Dyson Supersonic mẫu đã được ra mắt tại một sự kiện ở Tokyo vào năm 2016. Đây là thành quả của hơn 4 năm Nghiên cứu, hơn 70 triệu đô la, 600 nguyên mẫu, hơn 100 by light mode is wait process process and try to testing to.

Các dòng sản phẩm của Dyson

 • Dyson sấy khô máy
 • Create Dyson kiểu máy
 • Dyson tóc máy

Các dòng sản phẩm của Dyson

Máy sấy tóc Dyson Supersonic Hair Dryer

Là sản phẩm đầu tiên của máy sấy tóc của Dyson cũng là sản phẩm gây ra nhiều điều tốt nhất khi vừa được ra mắt, Dyson Supersonic khiến các chị em “điên đảo” vì những công việc tuyệt vời mà nó mang lại.

Với lạ lẫm thiết kế, khác hẳn với các dòng máy sấy thông thường vào thời điểm em nó xuất hiện, khi nhìn vào máy sấy này sẽ có người cảm thấy cảm thấy kinh ngạc vì là máy sấy nhưng… không hề có cánh quạt tạo gió. . Empty ống định dạng và nhẹ hơn máy sấy thông thường dù rất chắc chắn. Và nếu bạn vẫn còn thắc mắc vì sao nó mang thiết kế kỳ lạ như vậy, thì câu trả lời là vì… đó là những gì mà cái giá 11 triệu mang lại.

Với độc quyền điều khiển máy sấy có giá trị hơn những điều này, bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ sấy tóc vô cùng mới mẻ. Động cơ cánh quạt thay vì được đặt trực tiếp trên máy chủ như khác máy sấy, thì sẽ được đặt… bên dưới thiết bị cầm tay phần. Vì thế khi sử dụng sản phẩm bạn sẽ thấy sản phẩm cầm rất chắc tay nhưng khi sấy tóc sẽ không bị mỏi tay như máy thông thường.

Máy cũng có hai chế độ sấy nóng và sấy lạnh, tuy nhiên, đặc biệt ở chiếc máy sấy cao cấp này chính là tích hợp 3 công nghệ tiên tiến: Công nghệ Air Multiplier – giúp công suất của thiết bị cao hơn các máy sấy dòng rất nhiều, điều này giúp máy sấy khô nhanh hơn và tạo ra một độ bồng bềnh cho tóc; thư hai nghệ thuật Ionic Blow – giúp tóc khô nhanh hơn và hài lòng hơn, trường hợp xơ rối do tĩnh điện; và đặc biệt một công nghệ chỉ có riêng ở Dyson đó là Kiểm soát nhiệt thông minh – đây chính là bộ cảm biến nhiệt độ thông minh chỉ có riêng máy sấy Dyson, bộ cảm biến này giúp cho thiết bị tự động điều chỉnh nhiệt độ hợp cho tóc của bạn trong lúc sấy và tạo kiểu, điều này chính giúp cho tóc tránh hư hỏng do nhiệt độ gây ra.

 Máy sấy tóc Dyson Supersonic

Hoàn thành Dyson Airwarp kiểu máy tạo

Tiếp nối sự thành công của Máy sấy tóc Dyson Supersonic, nhà Dyson lại tiếp tục tung cú hit cho chị với máy tạo kiểu tóc Dyson Airwarp Complete. Và lần này, sự trở lại của Dyson đã khiến phái nữ điên đảo, và đây chính là “Đẹt-ti-ni” của mái tóc mà lâu nay chị em tìm kiếm.

And with this “Đẹt-ti-ni” số tiền mà em phải trả thì mới có thể lên đến 15 triệu đồng. Nhưng có vẻ ngoài 15 củ khoai tây có vẻ ngoài khá “rẻ” với những tính năng mà bộ sản phẩm này mang lại. Khi mua bộ tạo kiểu tóc Dyson Airwarp Complete, bạn sẽ có một máy đi kèm với 8 máy bao gồm: 1 sấy khô, 2 trục tạo kiểu xoăn nhỏ, 2 trục tạo kiểu xoăn lớn, 1 kiểu tạo lược , 1 lược lược, và 1 ống lồng.

Tại sao chúng ta phải bỏ tiền ra mua 8 cái máy làm tóc, trong khi chúng ta có thể bỏ tiền mua vài triệu nữa để mua một cái máy sấy có thể làm được 8 kiểu. This product is not the page are full of the features, the first technology that money is the cash Supersonic to back but but is more a used to a skills of other information information is call is Coanda Effect, this kĩ thuật giúp cho công việc create Special type is the type of the uốn uốn, nên dễ dàng hơn. Khi bạn sử dụng các cuộn tóc uốn, cùng với kỹ thuật này, các sợi cáp sẽ tự động bị thu hút và sợi dây sấy theo dòng nhiệt tỏa ra, và yên tâm là một bộ tóc chắc chắn sẽ không bị hư hỏng. Kiểm soát nhiệt thông minh.

 Hoàn thành Dyson Airwarp kiểu máy tạo

Firewall Dyson Corrale

Mặc dù “sinh sau sớm” so với hai sản phẩm “khủng” trước đó, nhưng máy Dyson Corrale vẫn có thể để lại một dấu ấn cho riêng mình với một tờ giấy báo rất chắc chắn. Tóc tiên không dây cột có các tấm kim loại hoạt động bằng đồng, được thiết kế để làm hư hỏng cho tóc ”.

Một trong những điểm khác biệt đầu tiên của sản phẩm dây tóc so với các sản phẩm khác không cần dùng điện khi sử dụng, đây là máy móc không tiện ích, thích hợp với những chị em thường xuyên sử dụng. Đi đây đi đó mà vẫn có thể tạo kiểu cho tóc cứ lúc nào. Một lần có thể sử dụng được hơn 30 phút không cần sử dụng dây.

Thiết kế của kẹp chặt phần cùng linh hoạt, hay vì hai miếng kim loại cứng buộc chặt của bạn, Dyson Corrale sử dụng công nghệ đệm uốn linh hoạt, giúp kẹp chặt hai phần bằng đồng khi sử dụng sẽ được ôm sát vào tóc , lực căng được bổ sung đồng đều hơn, tóc chịu tác động xấu do lực kéo hơn. Cùng với khả năng kiểm tra nhiệt độ tự động như hai dòng sản phẩm trước đây giúp giảm bớt những tác động gây khô, xơ, cháy và rụng.

Và nếu bạn nghĩ rằng sản phẩm này không xứng đáng với cái giá hơn 13 triệu vì có ít tính năng hơn hai dòng sản phẩm trước thì không hề hề. This product may be view is a product of the “ale” of the type Dyson Airwarp Complete, with the design body of the bo tròn giúp bạn dễ dàng tạo ra những kiểu uốn cho tóc, sự hoạt động linh hoạt của kẹp đồng hồ cũng giúp bạn. may dong ho tro va gỡ rối cho những phần mềm và khô xơ giúp trở nên mượt mà hơn.

 Firewall Dyson Corrale

Tạm kết

Các sản phẩm của Dyson chính là minh chứng cho những nghiên cứu và cải tiến liên tục của thương hiệu, vì mặc dù có giá thành rất cao nhưng vẫn có một lượng khách hàng ổn định và được nhiều người ưu tiên ái ân. For all the all of this product mang lại, đối với một số người và cảm thấy giá thành như vậy là hợp lý.

Danh sách các Smarthome thiết bị đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

 Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot X1 OMNI

20.990.000 đ

31,900,000 đ

 Apple AirTag | Chính hãng Apple Việt Nam
 Máy lọc không khí Xiaomi Air Purifier 4 Pro

5,090,000 đ

6.290.000 đ

 Robot hút bụi Xiaomi Vacuum Mop 2 Lite

3,990,000 đ

5.990.000 đ

 Robot hút bụi lau nhà Xiaomi Vacuum Mop 2 Pro

6.990.000 đ

9.990.000 đ

 Máy lọc không khí Xiaomi Air Purifier 4 Lite

2.990.000 đ

3,990,000 đ

 Robot hút bụi lau nhà tự động làm sạch Roborock S7 MaxV Ultra

26.490.000 đ

29.990.000 đ

 Xiaomi Mi Box S 4K

1,590,000 đ

1.650.000 đ

 Máy Chiếu Smart TV 100 inch Bỏ Túi Samsung The Freestyle SP-LSP3

17.990.000 đ

24,900,000 đ

 Quạt thông minh Mi Smart Standing Fan 2 Lite
 Cân thông minh Xiaomi Smart Scale 2
 Vsmart 30la5300 không khí filter

1.190.000 đ

2.990.000 đ

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *