người có mặt nói gì?

Mita|

Người đăng tải video có những điều chỉnh về công việc liên quan đến Hoài Lâm.

Mới đây, hình ảnh Hoài Lâm “phát tướng” và xuống cấp giọng hát cũng nhận được nhiều sự quan tâm của giả. Mới đây, người đăng tải video cũng có những màn “giải oan” cho giọng ca Hoa Nở Không Màu.

Dòng giải thích trạng thái từ người đăng video đang gây “sóng gió” cho Hoài Lâm trong thời gian gần đây.

Theo đó, người này chia sẻ: “Mình xin đính chính lại vì đây chỉ là tình cờ anh có công việc cùng gia đình đi Cần Thơ và quán uống nước, hát một vài bài giao dịch nên mặc đồ thoải mái và đơn giản là hết sức bình thường.

Thay vì đánh giá bề ngoài trang, mọi người hãy chú trọng vào giọng hát của anh. Dù dáng anh có thay đổi nhưng chất giọng, cách xử lý bài hát và đam mê ca hát của anh vẫn còn đó ”.

Trước đó, những hình ảnh “phát tướng” của Hoài Lâm đều được cắt trong đoạn clip do tài khoản này đăng tải. Những hình ảnh này cũng không ít người tưởng tượng vì sự thay đổi theo chiều đi xuống của Hoài Lâm.

Hình ảnh Hoài Lâm nhiều khán giả bất ngờ.

Bên cạnh đó, khả năng hát của anh ấy cũng chỉ trích không kém khi anh ấy là một trang chuyên về phân tích giọng hát cho thấy đã hát Hoa Nở Không Màu in state “chênh, phô, căng thẳng, làn hơi, âm thanh rỗng ruột”.

Mhiều người cũng cho rằng giọng Hoài Lâm không còn trong và trầm dần, mờ hơn so với giọng trước đây. Có những người giải thích về công việc này, một số trong đó là việc Hoài Lâm sử dụng thuốc lá và chịu quá nhiều áp lực từ cuộc sống.

Ngoài ra, Hoài Lâm cũng cho thấy sự khác biệt về ngoại hình khi thể hiện sự cân bằng sau một khoảng thời gian dài không xuất hiện tại sân khấu lớn.

Hoài Lâm sinh ngày 1/7/1995. Anh là một nam ca sĩ, rapper và diễn viên người Việt Nam. Hoài Lâm từng được Hoài Linh nhận làm nuôi con. Hoài Lâm từng thể hiện rất thành công những khúc ca Buồn Làm Chi Em Ơi, Hoa Nở Không Màu, …

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *