Thông tin thì Nguyên Thảo nhưng Miss Grand Việt Nam lại dùng … ảnh của người khác

Thu Hanh|

Có đến 2 Nguyên Thảo trong phần công bố Top thí sinh của Miss Grand.

Mới đây, Miss Grand Việt Nam – Hoa hậu Hòa bình Việt Nam đã đăng tải thông báo mới về các thí sinh. Ban tổ chức thông báo Top 15 thực hiện thử nghiệm Diamond Fitness Center. Tuy nhiên, thông báo này khiến nhiều người mê mẩn vì Miss Grand đến hai tên Huỳnh Thới Ngọc Thảo (Nguyên Thảo) trong phần công bố. Một ví dụ khác sinh được nhầm tên và số báo danh với Nguyên Thảo trong phần bố trí này.

Một thí nghiệm sinh bên cạnh Nguyên Thảo để trùng tên và số báo danh với cô.

Theo đó, thí sinh này là Đinh Thị Mỹ Ái, số báo danh 426. Sau khi nhận được nhiều bình luận phát hiện sai sót trong phần công bố Top 15, Miss Grand Việt Nam đã nhanh chóng cập nhật lại thông tin chính xác . Các cái tên quen thuộc như Ngô Thị Quỳnh Mai, Bùi Lý Thiên Hương, Hoàng Thị Kim Chi, Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Huỳnh Thới Ngọc Thảo vẫn nằm trong top thí sinh xuất sắc nhất.

Thông tin của Top 15 thí nghiệm sinh sau khi được chỉnh sửa.

Đêm Chung kết Miss Grand Việt Nam sẽ được diễn ra vào ngày 1/10 tại Nhà thi đấu Phú Thọ. Người chiến thắng sẽ nhận được những sản phẩm được định giá từ Miss Grand Việt Nam và sẽ đại diện cho Việt Nam thi đấu tại Miss Grand International 2022 tại Indonesia.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *