Tima giải ngân siêu tốc nhờ áp dụng công nghệ trong chương trình vay

22/09/2022 09:00 GMT + 7

Nhờ áp dụng công nghệ AI trong quy trình cho vay nên khách hàng của Tima có thể thực hiện khoản vay không cần gặp mặt, nhận được giải ngân nhanh chóng chỉ không đầy 2 giờ đồng hồ.

Tima giải ngân siêu tốc nhờ áp dụng công nghệ trong chương trình vay
Tima – Sàn kết nối AI ứng dụng chính trong khoản vay quy định

Tima được biết đến là đơn vị Fintech tiên phong trong lĩnh vực kết nối tài chính tại Việt Nam với hơn 7 năm hoạt động trên thị trường. Với định hướng “Công nghệ là nền tảng”, mỗi năm, Tima đầu tư hàng trăm tỷ đồng vào hệ thống công nghệ phát triển, cùng với đó là lợi thế chủ sở hữu đội ngũ kỹ sư công nghệ với nhiều năm kinh nghiệm giúp đỡ cho công việc áp dụng hệ thống nghệ thuật trong quy trình vay được bảo đảm vận hành trơn tru và mang đến trải nghiệm tối ưu cho khách hàng.

If as before here, the customer must be lost many time to standard is the profile of the time giấy đăng ký một khoản vay, thì giờ đây đã được rút ngắn thời gian tài khoản và dễ dàng thực hiện việc vay tiền trực tuyến thông qua ứng dụng nhờ công nghệ trí tuệ nhân. create (AI). Nhiều công nghệ AI được cập nhật liên tục đã giúp Tima kiểm tra quy trình, giảm thiểu rủi ro cũng như giải ngân nhanh chóng.

Công nghệ định danh tài khoản eKYC giúp khách hàng vay không cần gặp mặt

Hiện nay, Tima cho phép khách hàng vay nhanh một khoản chi phí sử dụng từ 3 triệu đồng qua giấy đăng ký / cà vẹt xe hoặc ô tô với hợp lý thanh toán. Tima use the public art định giá tài sản tự động dựa trên năm sản xuất, thương hiệu xe. Hệ thống sẽ nhận dạng từ dữ liệu được thu thập trên trường chỉ trong vài giây và được định giá cao nhất với thực tế. This is not only help for the main company connection as Tima tiết kiệm được nguồn, thời gian mà còn hỗ trợ khách hàng xử lý nhanh chóng trực tuyến tài khoản.

Tima giải ngân siêu tốc nhờ áp dụng công nghệ trong chương trình vay
AI giúp xử lý tài khoản vay trực tuyến nhanh chóng

Để đăng ký vay trực tuyến qua Tima, khách hàng chỉ cần truy cập vào hệ thống trang web care.tima.vn hoặc tải ứng dụng TIMA Care và thực hiện hướng dẫn điền vào cơ bản thông tin (Họ tên, Số điện thoại, Ảnh cá nhân, dân công suất). Ở bước này, công nghệ nhận diện, so sánh mặt sẽ xử lý dữ liệu không tới 3 giây để so khớp mặt người chụp với chân dung đã đăng ký từ trước, làm cơ sở xác định độ tin cậy của khách hàng.

Quang học ký tự nhận dạng nghệ thuật (OCR) sẽ xác định thông tin dữ liệu trên giấy tờ tùy thân, bảo đảm yêu cầu và trùng khớp quét dữ liệu trên hệ thống. Công nghệ kiểm tra gian lận (Kiểm tra gian lận) sẽ giúp giải quyết vấn đề đăng ký giấy tờ, giúp bảo vệ dữ liệu và thông tin của khách hàng, tránh trường hợp xấu đối tượng sử dụng thông tin đó bất hợp pháp để mất tin của khách hàng.

Các thao tác định danh tài khoản chỉ mất khoảng 10 phút giúp khách hàng dễ dàng thực hiện, tối đa các thủ tục cần thiết, đặc biệt là không cần gặp trực tiếp tư vấn.

Công nghệ chấm điểm rút ngắn hồ sơ thẩm định thời gian

Ứng dụng AI vào chương trình điểm tín hiệu là một bước tiến lớn trong quy trình cho vay giúp khách hàng dễ dàng được duyệt hồ sơ chỉ sau vài đồng hồ. Quá trình hồ sơ thẩm định cho vay theo cách thức truyền thông sẽ mất nhiều thời gian và nguồn lực để tìm kiếm thông tin xác thực qua nhiều yếu tố như thực hiện trực tiếp, dữ liệu có thể hiện tài chính của khách hàng, lịch use signal.

Tima giải ngân siêu tốc nhờ áp dụng công nghệ trong chương trình vay
Tima giải ngân nhanh nhờ công nghệ điểm điểm

Với việc áp dụng công nghệ quét và điểm tín dụng, khách hàng vay sẽ có lợi thế trong công việc điểm tín dụng và có khả năng được phê duyệt tự động nếu khoản vay được dán nhãn “tốt”. Hệ thống chấm điểm tín dụng không dừng lại ở việc quét lịch sử dụng tín hiệu, dữ liệu thu thập còn nhờ vào hành vi, thói quen mua sắm trực tuyến, thanh toán cước phí, hay trả phí đúng hạn cho các tài khoản vay khác… Đặc biệt, với sản phẩm cho vay được cung cấp bởi Tima, khách hàng không cần xác định nhà ở hay nơi làm việc. Điều này cũng giúp khách hàng dễ dàng kiểm tra hồ sơ thẩm định và được yêu cầu vay tài khoản.

Trong năm 2022, Tima vẫn sẽ tiếp tục tập trung vào cuộc phát triển và tích hợp công nghệ cho sản phẩm, dịch vụ của mình. Tại Tima, mỗi cá nhân luôn nỗ lực đặt câu hỏi làm thế nào để công nghệ hóa các hoạt động của quy trình, nhằm tạo ra những trải nghiệm tối ưu cho khách hàng và thiết bị định vị là kết nối tài chính lớn nhất Việt Nam Nam. Nhờ đó, Tima mới có thể là nơi để khách hàng trao gửi niềm tin và có sẵn đồng hành cùng những dự án cá nhân của mình.

Phạm Trang

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *