Tin tức sự kiện – Phiên đối thoại: Thảo luận các vấn đề về …

Ông Ankit Bansal – Nhà sáng lập Giám đốc điều hành, Sapphire Human Solutions, Ấn Độ quản lý Phiên đối thoại.

Hội nghị tập trung thảo luận các vấn đề như: nhà lãnh đạo với công nghệ và dữ liệu; làm thế nào để trở thành nhà lãnh đạo giỏi; role of a “super” leader; trọng yếu tố để tạo nên một CEO tốt; đa dạng, bình đẳng và bao trùm trong doanh nghiệp…

Thảo luận Lãnh đạo trong toàn cầu vấn đề

Các chuyên gia đều nhìn nhận, công nghệ và dữ liệu sẽ giúp nhà lãnh đạo dễ dàng trong việc đưa ra quyết định và xây dựng thành hình ảnh đẹp của riêng mình. Tuy nhiên, trong công việc quản lý, người quản lý yếu tố là vấn đề mấu chốt không đơn giản chỉ là dữ liệu, mà còn cả tình cảm yếu tố. Bên cạnh sự hỗ trợ của công nghệ, nhà lãnh đạo vẫn phải sử dụng trực tiếp giác quan của mình để đưa ra quyết định là chính.

To đào tạo một nhà lãnh đạo giỏi, sẽ không có một công cụ thể nào, đó là sự tổng hợp của nhiều yếu tố: kỹ năng, đào tạo, văn hóa …, làm điều đó, không phải lúc nào một người quản lý. well will trở thành một nhà lãnh đạo giỏi.

Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ, một xu hướng mới trong lãnh đạo là khả năng nhìn nhận những sự thay đổi và áp dụng vào thực hiện hoạt động của doanh nghiệp mình, xin người lãnh đạo cần thực hiện tốt hơn, dễ dàng hơn remake the thay đổi ứng dụng và biết cân bằng giữa cuộc sống và công việc. Đa dạng, bình đẳng và bao trùm trong lãnh đạo là một khái niệm mới trong lãnh đạo. Đa dạng là đa dạng về ý tưởng, xác định vị trí doanh nghiệp, đa dạng sản phẩm và khách hàng… Do đó, đa dạng, bình đẳng và bao trùm trong doanh nghiệp không chỉ giúp nhà lãnh đạo có quyết định thông minh mà còn giúp doanh nghiệp có một trường đa dạng cho doanh nghiệp mình.

Bên cạnh những chia sẻ của các chuyên gia, Phiên đối thoại cũng thu hút nhiều câu hỏi và chia sẻ từ các đại biểu trong công việc điều hành của doanh nghiệp mình.

Đại biểu tham gia ý kiến ​​tại phiên bản đối thoại với chủ đề “Lãnh đạo trong toàn cầu vấn đề

Cũng trong buổi chiều 25-9 đã diễn ra Phiên đối thoại Diễn đàn Hợp tác kinh tế Ấn Độ Horasis 2022 với chủ đề “Bình thường mới tại Ấn Độ sau đại dịch Covid-19”.

Tại phiên bản đối thoại, các chuyên gia đánh giá cao sự phục hồi sau đại dịch Covid -19 của các quốc gia trên thế giới nói chung và Ấn Độ nói riêng, nhất là sự thay đổi mạnh mẽ trên tất cả các lĩnh vực của Ấn Độ Độ thích ứng với bệnh dịch. Ấn Độ cũng là một trong những quốc gia tiên phong trên thế giới sản xuất thành công xin phòng Covid-19.

Chia sẻ về vấn đề tài chính, ông Ashish Chhawchharia – Đối tác, Grant Thornton, Ấn Độ cho biết, Ấn Độ có sự tăng trưởng đáng kể về tài chính sau khi bình thường mới với Covid-19 dịch, Ấn Độ cũng là quốc gia gia nhập thị trường thế giới ngày càng sâu và là quốc gia duy nhất trên thế giới giảm khoản nợ so với GDP tăng trưởng. Bên cạnh đó, sự phát triển về cơ sở hạ tầng ở Ấn Độ diễn ra nhanh chóng, đây là sự tăng trưởng đáng mừng. Ấn Độ cũng là quốc gia có phong trào khởi động mạnh mẽ, chính là lực lượng phát triển của Ấn Độ. Các công ty khởi động đa số tập tin trung vào mảng người phục vụ công nghệ. Cũng theo chuyên gia, phát hành sau Covid-19 cũng ảnh hưởng đến nền kinh tế thế giới. Hiện tại, Ấn Độ có lệ bình quân phát ở mức trung bình của thế giới.

Toàn cảnh đối thoại với chủ đề “Bình thường mới tại Ấn Độ sau Covid-19 đại dịch”

Chia sẻ về các vấn đề giáo dục, các chuyên gia cho rằng, Covid -19 dịch vụ đã đặt các phép toán lớn cho toàn bộ hệ thống giáo dục là chuyển từ dạy trực tiếp sang dạy trực tuyến. Fptshop.com.vn Do that, in the new normal condition, Covid-19 services is the countered, sự hợp tác là sự kết hợp của các trường để có sự thay đổi trong tương lai. Bên cạnh đó, bệnh án cũng hỏi Chính phủ cũng cần có sự cải thiện của các liên kết chính sách đến giáo dục và đào tạo.

Chuyên gia thảo luận chủ đề “Bình thường mới tại Ấn Độ sau đại dịch Covid-19”

Các chuyên gia cũng cập nhật đến sự phát triển về cơ sở hạ tầng tại Ấn Độ như phát triển hàng không, đường bộ, hậu cần để hướng đến phát triển về mảng sản xuất và công nghệ. Đặc biệt, Covid-19 disease, do that, do that, nâng cao các kỹ năng cho người lao động đóng vai trò quan trọng, đồng thời được đưa ra bởi các bảo đảm tối đa của chính sách. dân tộc.

Thảo luận về các vấn đề chuyên gia cập nhật, các đại biểu cho rằng, đại dịch vẫn đang diễn ra và công việc quản trị vẫn là các vấn đề được đặt ra cho hiện tại. Các quốc gia nên có giải pháp thích ứng với sự thay đổi, chuẩn bị sẵn sàng các ngôn ngữ mới trong tương lai.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *