Top 10 bãi biển tuyệt đẹp ở Indonesia

Indonesia is an in the national family is love to like the most world because long giá cả vô cùng rẻ, món ăn ngon và có một nền văn hóa độc đáo, đặc biệt của họ còn một số bãi biển đẹp, thế giới độc nhất vô nhị.

Bãi biển Ngurtafur, Đảo Warbal, Maluku

Top 10 bãi biển tuyệt đẹp ở Indonesia ảnh 1

Bãi biển Ngurtafur, Đảo Warbal, Maluku. Ảnh: Thetravel.

Bãi biển Ngurtafur dài 2 km, có nước trong như pha lê, cát mềm, trắng và nguyên sơ. Tại đây, du khách có thể tận hưởng cuộc sống và lặn với ống thở.

Bãi biển Bingin, Bali

Top 10 bãi biển tuyệt đẹp ở Indonesia ảnh 2

Bãi biển Bingin, Bali. Ảnh: Thetravel.

Bãi biển Bingin không chỉ đẹp bởi những vách đá lớn, làn nước và bãi cát mà đẹp bởi đây là một trong những điều tốt đẹp nhất Indonesia để thưởng thức môn lướt sóng.

Nếu khách không đam mê lướt sóng, thì có thể đến đây để ngắm nhìn những bước sóng, tận hưởng không khí và “sống ảo” vô cùng tuyệt vời.

Bãi biển màu hồng, đảo Komodo

Top 10 bãi biển tuyệt đẹp ở Indonesia ảnh 3

Bãi biển màu hồng, đảo Komodo. Ảnh: Thetravel.

Komdo Island is one in number of island with the beach color hồng on the world. Mặc dù màu hồng của cát ở bãi biển này là điều kiện nó trở nên nổi tiếng, nhưng nó trở nên nổi tiếng, nhưng điều đó làm nó trở thành nên mê hoặc chính là sự kết hợp hoàn toàn với làn nước màu ngọc lam và thung lũng xanh xung quanh.

Thư giãn trên cát là một trong những cách tuyệt vời để tận hưởng bãi biển, bạn cũng có thể lặn, lặn để khám phá hệ thống sinh thái dưới nước ở đây.

Bãi biển Trikora, Bintan

Top 10 bãi biển tuyệt đẹp ở Indonesia ảnh 4

Bãi biển Trikora, Bintan. Ảnh: Thetravel.

Đây là bãi biển đẹp nhất Indonesia bởi những tảng đá không hoàn toàn, cây xanh, cát trắng và tầm nhìn vô tận của những làn nước xanh như ngọc. Nơi đây có một số khu nghỉ mát và nhà hàng xung quanh để giữ chân du khách.

Bãi biển Iboih, Sumatra

Top 10 bãi biển tuyệt đẹp ở Indonesia ảnh 5

Bãi biển Iboih, Sumatra. Ảnh: Thetravel.

Bãi biển Iboih không chỉ đẹp như 1 bức tranh vẽ mà còn đặc trưng bởi những tảng đá lớn, bãi cát vàng và làn nước trong vắt của Ấn Độ Dương.

This beach is a trip to live the mid and lặn với ống thở. Bảo vệ bạn có thể thám hiểm đi du lịch trên mặt nước và ngắm nhìn khu rừng nhiệt đới xung quanh.

Bãi biển Atuh, Nusa Penida

Top 10 bãi biển tuyệt đẹp ở Indonesia ảnh 6

Bãi biển Atuh, Nusa Penida. Ảnh: Thetravel.

Bãi biển Atuh is a bãi biển có cát vàng đẹp mê hồn ở Nusa Penida. This bãi biển được bao quanh bởi những khối đá tuyệt đẹp và được trải thảm bởi những cây xanh tươi tốt.

Đây là bãi biển hoàn toàn để khách hàng tận hưởng cảm giác thư giãn. Một điểm độc đáo làm tăng thêm điểm phong cảnh cho bãi biển này là mái che dưới nước như một con quái vật biển.

Bãi biển Diamond, Nusa Penida

Top 10 bãi biển tuyệt đẹp ở Indonesia ảnh 7

Bãi biển Diamond, Nusa Penida. Ảnh: Thetravel.

Diamond is bãi biển đẹp và nổi tiếng nhất của Nusa Penida. Ở đây bạn sẽ được trải cát trắng, làn nước trong xanh và những tảng đá lớn nằm dưới mình dưới nước.

Bãi biển Kuta, Bali

Top 10 bãi biển tuyệt đẹp ở Indonesia ảnh 8

Bãi biển Kuta, Bali. Ảnh: Thetravel.

Bãi biển Kuta is an in the bestsới biển nổi tiếng ở Bali và là nơi tuyệt vời cho các gia đình thư giãn cuối tuần. This is bãi biển với những bờ cát trắng kéo dài 3 km.

Bawana Sumba, Sumatra

Top 10 bãi biển tuyệt đẹp ở Indonesia ảnh 9

Bawana Sumba, Sumatra. Ảnh: Thetravel.

Bãi biển có một cửa sổ độc đáo vững chắc trên bờ biển, nhìn ra biển và trông giống như một cửa ngõ vào một thành phố cổ.

Bãi biển Balian, Bali

Top 10 bãi biển tuyệt đẹp ở Indonesia ảnh 10

Bãi biển Balian, Bali. Ảnh: Thetravel.

This is bãi biển với những bờ cát đen độc lạ và hấp dẫn du khách. Màu đen của cát được đan xen với các đá xung quanh và nước biển tạo nên một bức tranh tuyệt đẹp.

Khám phá 10 địa điểm tham quan ở Pháp đẹp & apos; quên lối về & apos;

Khám phá 10 địa điểm tham quan ở Pháp đẹp ‘đường ngắn về’

(PLO) – Du lịch Pháp luôn hấp dẫn khách bởi nơi đây có nhiều đài truyền hình cổ kính, tráng lệ, phong cảnh thiên nhiên thơ mộng.

Theo Thetravel

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *