Sandbox hợp tác với Ả-quỳ Xê-út, giá SAND tăng 23%

Sandbox hợp tác với Ả- coi Xê-út

Ả-què Xê-út và Hộp cát đang hợp tác trong các siêu dự án.

Metaverse nền tảng trò chơi The Sandbox và chính phủ Ả-què Xê-út đã đi đến một thỏa thuận hợp tác thuận lợi trong các dự án metaverse sắp tới.

– Quảng cáo –

Cụ thể, người đồng sáng lập hộp cát Sebastien Borget đã đăng lên LinkedIn thông báo rằng: “Thật vinh dự khi được ký kết một biên bản ghi nhớ hợp tác…giữ The Sandbox và Cơ quan Chính phủ Kỹ thuật số Ả-rập Xê-út. Chúng tôi mong muốn được khám phá, tư vấn và hỗ trợ lẫn nhau trong quá trình phát triển khai thác các dự án metaverse”.

Borget và đại diện DGA của Ả-quỳ Xê-út đã ghi vào bản ghi nhớ khi tham dự Hội nghị Leap Tech tại thủ đô Riyadh của Ả-quỳ Xê-út. Borget cho biết qua email rằng ông không thể tiết lộ thêm bất cứ điều gì liên quan đến sự hài lòng của công ty ông với chính phủ Ả Rập Saudi, nhưng thông tin chi tiết sẽ được công bố trong vài ngày tới.

DGA là một cơ quan phụ trợ các vấn đề liên quan đến kỹ thuật số, tiền điện tử, web3 và metaverse của Ả-quỳ Xê-út.

Mặc dù Sandbox trong lĩnh vực metaverse vẫn chưa đạt được bất kỳ điều gì gần với việc áp dụng hàng loạt, nhưng nó được nhiều giám đốc điều hành và nhà đầu tư coi là công cụ đi đầu trong sự phát triển của nghịch đảo.

Khoảng thời gian qua, Sandbox đã huy động được 93 triệu USD trong vòng huy động Series B do Quỹ Tầm nhìn của SoftBank trích quỹ đầu tư vào năm 2021 và sau đó chưa đầy sáu tháng Sandbox được huy động thêm 400 triệu USD, với mức định mức giá công ty lên tới 4 tỷ USD.

Ở Trung Đông, trong những năm gần đây, cả Ả Rập Saudi and Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất đều theo đuổi các chính sách và đầu tư liên quan đến tiền điện tử, web3 và metaverse.

Sau tin tức hợp tác, giá SAND tăng 23% so với 24 giờ qua mức 0,8852 USD tại thời điểm viết bài.

biểu tượng giá cát

Xem thêm: Ngân hàng cho Standard Chartered mua đất ảo của The Sandbox để tham gia Metaverse

– Quảng cáo –

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *