TOP 10 cặp đôi tưởng tượng nhưng lại là bạn trong anime, manga Nhật Bản (Phần 2)

Naruto – Sasuke, Goku – Vegeta, Deku – Bakugo, … anime, manga Nhật Bản có rất nhiều cặp đôi tưởng là kẻ thù nhưng lại là bạn. Trong this section 2, cùng Lag xem phần còn lại của TOP 10 cặp đôi này nhé!

Xem thêm: TOP 10 cặp đôi tưởng tượng nhưng lại là bạn trong anime, manga Nhật Bản (Phần 1)

Ở phần trước, Lag đã giới thiệu đến bạn 5 cặp đôi vô cùng nổi tiếng tưởng tượng hóa ra là của bạn trong manga, anime Nhật Bản. Trong phần 2 này, những cái tên nằm lại TOP 10 sẽ được tiết lộ. Không mất thời gian nữa, chúng ta cùng xem nhé.

6. Ánh sáng – L

Anime, manga: Death Note.

Ánh sáng - L

Light and L là hai thái cực hoàn toàn đối lập nhau trong Death Note. Ánh sáng nghĩa vụ, hành động vì chính xác nhưng chất lượng lại là một phản hồi nguy hiểm, một “người nói chuyện không đáng tin cậy”. Trong khi đó, L nhìn có phần dị lập, kỳ lạ nhưng lại là một diện mạo có suy nghĩ rất chính trực tiếp. Hai con người như thể biểu tượng âm dương vậy – dù là hai người của nhau nhưng thực sự không thể dung hòa được.

Cũng chính vì thế mà dù có thời gian rất vui vẻ với L, Light vẫn chọn lựa sẽ giết “người bạn” của mình. If you meet nhau in a other time, a other love, may may hai con người này đã trở thành thân của nhau.

7. Yugi – Kaiba

Anime, manga Yu-Gi-Oh!

Yugi - Manga anime Kaiba

Nói đến những cặp đôi tưởng tượng nhưng lại là bạn, không thể không nhắc đến “mối duyên nợ” dai dẳng của Kaiba và Yugi. Luôn đối đầu nhau như hai đối thủ truyền kiếp không đội trời chung, Yugi và Kaido thực chất lại rất tôn trọng đối thủ của mình. Khi cần thiết, chúng cũng sẽ hỗ trợ nhau. Middle Yugi and Kaiba là một mối quan hệ thẳng thắn, rõ ràng và rất đặc biệt. Nó giống như … một hàng ngang giữa hai vị trí.

Xem thêm: BXH TOP 10 anime movie doanh thu cao nhất mọi thời đại tại Nhật Bản Bản cập nhật mới nhất!

8. Gintoki – Takasugi

Anime, manga: Gintama.

Gintoki - Takasugi

Gintoki và Takasugi đều từng là những người bạn cùng lớp được Shouyou dạy dỗ. Do khác biệt cách tính, cả hai luôn đấu đá nhau. Đến lúc biến cố gắng ra – Shouyou qua đời, Gintoki và Takasugi cũng chọn hai hướng giải quyết rất khác biệt. Dần dần, hai nhân vật này trở thành “kẻ thù” của nhau. Rất có thể là sau cố gắng vô số biến, chúng có thể trở lại cùng nhau đứng chung chiến tuyến.

9. Ichigo – Uryuu

Anime, manga: Bleach.

Ichigo - Uryuu

Ichigo is Thần Chết. Uryuu is Quincy. Hai nhân vật thuộc về hai “tổ chức” đối đầu nhau, mối quan hệ của họ cũng không hẳn là đồng đội. Dù vậy, cả hai vẫn sát cánh cùng nhau thực hiện các nhiệm vụ bảo hiểm. Trong anime Bleach: Huyết Chiến Ngàn Năm, Ichigo và Uryuu sẽ một lần nữa đối đầu nhau. “Tình bạn” đặc biệt của họ sẽ đi về đâu? Chờ xem anime để biết nhé.

Xem thêm: Lịch phát sóng anime Bleach: Huyết Chiến Ngàn Năm và những điều bạn cần biết!

10. Hanamichi – Rukawa

Anime, manga: Slam Dunk.

Hanamichi - Rukawa

Có rất nhiều cặp đôi tưởng tượng nhưng lại là bạn trong các tác phẩm manga, anime Nhật Bản. Tuy nhiên, sau khi cân bằng đến thì Lag xin phép xếp Hanamichi – Rukawa vào cuối vị trí. Ngay từ khi Slam Dunk bắt đầu, Hanamichi và Rukawa có những sự khác biệt vô cùng lớn. Dù vậy, vì mục tiêu cao, xa hơn, họ luyện tập và học cách hợp tác với nhau trên sân bóng. Mặc dù đến cuối cùng vẫn có những điểm không ưa nhau nhưng rõ ràng đây là một đôi bạn được xây dựng hoàn chỉnh cho kiểu “vừa bạn vừa thù” với giá trị học hỏi rất cao cho các tác giả sau này.

Trên đây là TOP 10 cặp đôi tưởng tượng thù địch nhưng lại là bạn trong manga, anime Nhật Bản. Đâu là cặp đôi bạn thích nhất? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé!

Xem thêm: TOP 10 nguyên bản anime hay nhất mọi thời đại

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *