Top 5 ‘người không viêm’ đáng yêu nhất mọi thời đại

Ngoại hình ‘big size’ của những nhân vật Anime này chính là đặc điểm khiến người hâm mộ hâm mộ mãi mãi. Cùng xem đó là những ai nhé!

Thay vì gây ấn tượng bởi diện mạo xinh đẹp, cuốn hút hay sở hữu sức mạnh bá đạo, những nhân vật Anime dưới đây ‘gây thương nhớ’ bởi thân hình ngoại cỡ vô cùng đáng yêu.

Harmon Caseus (Cỏ ba lá đen)

Hamon Caseus là một quý tộc và là một hiệp sĩ phép thuật Trung cấp hạng hai. This is who have body vạm vỡ nhưng anh ta không hề sợ hãi. Special, anh ta là một người vui tính, coi trọng việc ăn uống và chia sẻ thức ăn cho người khác.

Harmon Caseus (Cỏ ba lá đen)

Xám (Cỏ ba lá đen)

Xám là người gia nhập Black Bulls và là một hiệp sĩ Phép thuật hạng ba của Vương quốc Black Clover. Cô được nuôi dưỡng và lớn lên trong địa chỉ này và được mẹ kế hoạch ngược đãi nhiều hơn khi cha cô nhập hôn. Trong lần thay đổi đầu tiên của mình, cô ấy xuất hiện như một người đàn ông lớn, cân nặng nhưng lại là một cá nhân khá yếu.

Xám (Cỏ ba lá đen)

>> XEM THÊM: Anime: [BXH mới nhất] – Top 5 Anime nhân đáng yêu nhất mọi thời đại, Rem luôn bất bại

Dadan (Một mảnh)

Curly Dadan là mẹ nuôi của Ace, Luffy và Sabo đã qua đời. Cô ấy là một cộng đồng lâu đời và trung thành của Monkey D. Về ngoại hình, Dadan là một nữ trung niên, hơi cao và thừa cân với mái tóc dài sóng màu cam và mặt nổi bật, nam tính.

Dadan (Một mảnh)

Android 19 (Bảy Viên Ngọc Rồng)

Android 19 là sáng tạo thứ của Tiến sĩ Gero, nhằm mục đích phục vụ cho mối thù của Gero chống lại Goku, kẻ lật đổ Quân đoàn Red Ribbon khi còn trẻ. This object always output with the body ‘ngoại cỡ’, mỹ phẩm với những làn da trắng vô cùng nổi bật. Mặc dù cân bằng nhưng điều đó không ảnh hưởng gì đến khả năng di chuyển nhanh của anh ấy.

Android 19 (Bảy Viên Ngọc Rồng)

All information and topic about Anime / Manga will liên tục được MGN.vn cập nhật, theo dõi thường xuyên để không bỏ lỡ bạn nhé!

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *