Hơn 3.300 người cao tuổi tham gia đồng diễn thể dục dưỡng sinh, Yoga năm 2022

Người cao tuổi biểu tượng

(Thanhuytphcm.vn) – Sáng 2/10, tại đường Lê Lợi (đoạn Pasteur – Nguyễn Huệ, Quận 1), hơn 3.300 hội viên các câu lạc bộ thể dục dưỡng sinh người cao tuổi trên địa bàn 22 quận, huyện và TP. Thủ Đức đã tham gia Hội thao đồng diễn viên thể dục dưỡng sinh, Yoga năm 2022. Đây là hoạt động nhằm mục đích ứng dụng Tháng hành động vì người cao tuổi (tháng 10) do Sở Văn hóa và Thể thao, Hội Người cao tuổi phối hợp with Liên đoàn Thể dục dưỡng sinh, Yoga TPHCM tổ chức.

Tham dự có đồng chí Trần Kim Yến, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch MTTQ Việt Nam TPHCM; Trần Hải Yến, Phó Trưởng Ban Văn hóa xã hội hội đồng nhân dân TP; Mai Bá Hùng, Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao TP.

Cao tuổi đồng diễn xuất Cao tuổi đồng diễn xuất

Phát biểu tại chương trình, ông Huỳnh Thành Lập, Phó Chủ tịch Hội Người cao tuổi Việt Nam, Trưởng ban đại diện Hội Người cao tuổi TPHCM cho biết, sự kiện chào mừng Ngày Quốc tế Người cao tuổi 1/10, hưởng ứng tháng hành động Vì người cao tuổi Việt Nam. Hội thao nhằm tạo sân chơi, nâng cao tinh thần tham gia tập luyện, thể thao cho người lớn tuổi, rèn luyện tinh thần có ích cho bản thân và xã hội.

Tổ chức kỷ lục Việt Nam trao Bằng xác lập kỷ lục cho Ban tổ chức chương trình Tổ chức kỷ lục Việt Nam trao Bằng xác lập kỷ lục cho Ban tổ chức chương trình

Trong đó, hơn 3.300 hội viên đến từ các lạc bộ sinh dưỡng tuổi cao của TPHCM đã cùng tham gia diễn xuất các bài học tác động cơ bản, chuyển động và múa khó khăn khi sinh ra. Các lạc bộ dưỡng sinh, yoga, các môn phái võ cổ truyền cũng tham gia biểu diễn các bài tập kỹ thuật cao cùng các tiết mục văn nghệ mang tính lịch sử.

Can beo Dục tiết với dù Can beo Dục tiết với dù

Thay mặt người cao tuổi đang sinh sống tại TPHCM, ông Huỳnh Thành Lập quyết tâm rèn luyện thân thể, đỡ bệnh tật, luôn là tấm gương sáng với tinh thần “Tuổi cao, vị trí càng cao” trong toàn dân. rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Để chuẩn bị cho sự kiện năm nay, Liên đoàn Thể dục dưỡng sinh, Yoga TPHCM tổ chức huấn luyện các bài biểu diễn tại các lạc bộ thể dục dưỡng sinh trên 22 quận, huyện và TP Thủ Đức. Theo ông Trịnh Hữu Lộc, Chủ tịch Liên đoàn Thể dục sinh, Yoga TPHCM, Đạo diễn Hội thao cho biết, qua thời gian huấn luyện và duyệt từ cuối tháng 5 đến nay, hơn 3.000 vận động viên đã được chọn chính đồng thức tham gia diễn xuất với những nội dung mới so với những năm trước đó.

Truyền tải võ thuật biểu diễn tiết kiệm Truyền tải võ thuật biểu diễn tiết kiệm

Bên cạnh đó, chương trình năm nay được soạn thảo và huấn luyện nội dung mới trong lĩnh vực có thể nuôi dưỡng sinh, đó có thể là nhịp điệu cho người cao tuổi. Ngoài ra, bài cờ tay và bài biểu diễn Yoga “Chào mặt trời” cũng được chuẩn bị kỹ lưỡng cho sự kiện hội thao đồng diễn. This medium is the pressure are vừa nỗ lực rất lớn cho các hội viên có thể nuôi dưỡng người cao tuổi tại các cơ sở.

This Tổ chức kỷ lục Việt Nam trao bằng xác lập kỷ lục cho chương trình đồng diễn 5 bài Thể dục dưỡng sinh và Yoga có số lượng người cao tuổi tham gia đông nhất Việt Nam do Liên đoàn Thể dục dưỡng sinh, Yoga TPHCM edit.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *