Ruco trở thành nơi có số ca nâng cơ Ultherapy & căng da Thermage nhiều nhất Việt Nam


Ruco International Clinic vinh dự nhận được cùng lúc hai chứng nhận danh giá Top 1 số ca điều trị căng da Thermage và top 1 cơ sở nâng cấp Ultherapy tại Việt Nam do chính hãng sản xuất tại Hoa Kỳ trao tặng. This also is the important column for CEO Tram Nguyen and the team of the ngũ bác sĩ, nhân viên của Ruco, đánh dấu vị trí trong thị trường thẩm mỹ công nghệ cao tại Việt Nam.

Viện thẩm mỹ quốc tế Ruco – Top 1 Căng da Thermage & Nâng cơ Ultherapy tại Việt Nam

Vào tháng 12/2021, Ruco chính thức nhận được đơn vị chứng nhận Top 1 về Thermage trị số ca tại Việt Nam do hãng Sota Medical trao tặng và là đơn vị sở hữu mức giá thưởng Thermage hấp dẫn, phù hợp với khách hàng hàng có nhu cầu trẻ hóa da không phân loại. Mới đây, tháng 9/2022, Ruco tiếp tục đón tin vui với chứng nhận “Top 1 tiêu thụ đầu tip Ultherapy” do hãng Merz Aesthetic trao tặng, đồng thời các chuyên gia từ Hoa Kỳ đã trực tiếp trao chứng nhận giá trị này cho CEO Trâm Nguyễn.

Ruco trở thành nơi tìm kiếm có amp Ultherapy cơ bản nâng cấp;  căng da Thermage nhiều nhất Việt Nam - 1

CEO Trâm Nguyễn nhận chứng chỉ Top 1 Thermage đầu tiêu thụ vào tháng 12/2021

Ruco trở thành nơi tìm kiếm có amp Ultherapy cơ bản nâng cấp;  căng da Thermage nhiều nhất Việt Nam - 2

Tháng 9/2022, CEO Trâm Nguyễn tiếp tục nhận chứng nhận Top 1 Tip Ultherapy Tiêu thụ đầu tiên tại Việt Nam

Với sự thừa nhận từ đại diện của Solta Medical – tập đoàn y tế hàng đầu Hoa Kỳ, nơi sản xuất công nghệ Thermage và Merz Aesthetic – thương hiệu mỹ phẩm đã phát triển nên công nghệ Ultherapy, Ruco International Clinic một lần Thêm định vị tiên phong trong việc đưa ra các công nghệ thẩm mỹ tốt nhất thế giới về Việt Nam và ứng dụng các phương pháp làm đẹp tiên tiến để mang đến sắc đẹp và hạnh phúc cho các khách hàng. “Danh hiệu đạt được là thành quả ghi nhận xứng đáng mà Trâm cùng đội ngũ Ruco chọn sau gần 10 năm thực hiện sứ mệnh đánh giá vẻ đẹp đẳng cấp”, CEO Trâm Nguyễn chia sẻ.

Ruco tự hào nhận “cú đánh” Top 1 số case trẻ hóa Thermage & Ultherapy thành công tại Việt Nam, xem video tại đây.

Ruco & những điểm ưu tiên cố định vị trí số 1 Thermage and Ultherapy tại Việt Nam

Giữa các hàng hóa thiết bị sắc đẹp được mở ra, Ruco International Clinic vẫn bật lên như ngôi sao sáng khi được chọn mặt gửi vàng với cặp đôi chứng chỉ hàng đầu 1 Thermage và Ultherapy tại Việt Nam.

To đạt được thành công đó, Ruco International Clinic đã tự tạo nên những điểm ưu tiên từ dịch vụ và đội ngũ nhân sự đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng khi tìm đến Ruco.

– Tất cả công nghệ tại Ruco đều được chuyển giao chính hãng, có giấy chứng nhận gốc, xuất xứ rõ ràng và hoàn toàn không nói với hàng fake, hàng kém chất lượng nhằm mang đến hiệu quả cao nhất, tương xứng với chi phí mà khách hàng bỏ qua.

– Ruco bocation of the value with the text of the cam kết, xác nhận hiệu quả giúp 100% khách hàng yên tâm trước – sau khi thực hiện các công việc.

– Toàn bộ chương trình Thermage hay Ultherapy đều được thực hiện trực tiếp bởi đội ngũ các bác sĩ chuyên ngành thẩm mỹ nội khoa đã được hãng cấp giấy chứng nhận về kỹ năng đào tạo và được chuyển đổi Vector kết hợp đồ sơ đồ V.Face giúp nâng cao hiệu quả.

– Chính sách hậu mãi của Ruco tốt, bên cạnh ứng dụng hai công nghệ hàng đầu là Ultherapy và Thermage, Ruco có tất cả các công nghệ phụ trợ từ các nước Châu Âu, Anh, Mỹ,… nhằm kéo dài hiệu quả, nâng cao điều trị kết quả cho hàng hóa.

– Chi phí cho mỗi bộ làm đẹp đều rất phù hợp kèm theo các ưu đãi chính sách mà khó có thể tìm thấy ở các cơ sở, địa chỉ làm đẹp khác.

Làm đẹp hiệu quả được thừa nhận bởi khách hàng, người nổi tiếng

Faker đón đầu xu thế trong công nghệ thẩm mỹ đã giúp Ruco trở thành một trong những địa điểm thiết kế sắc đẹp được yêu thích của nhiều sao Việt, những khách hàng chính cùng hàng hóa trong và ngoài nước. Những người nổi tiếng như Minh Hằng, Linh Nga, Phạm Quỳnh Anh, Hồng Vân, Hồng Đào, Minh Tuyết, Thanh Hà… đều đã trải nghiệm phương pháp Thermage hay Ultherapy và rất hài lòng với kết quả tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Ruco.

Ruco trở thành nơi tìm kiếm có amp Ultherapy cơ bản nâng cấp;  căng da Thermage nhiều nhất Việt Nam - 3

Nhiều sao Việt đều chọn công nghệ trẻ hóa không phân phối Ultherapy và Thermage để duy trì sắc màu

Ruco trở thành nơi tìm kiếm có amp Ultherapy cơ bản nâng cấp;  căng da Thermage nhiều nhất Việt Nam - 4

Các khách hàng có thể cảm nhận được sự thay đổi chỉ sau 1 chương trình trải nghiệm công nghệ Thermage hay Ultherapy tại Ruco

Trên hệ thống nâng cấp nhan sắc, Ruco vẫn không ngừng cải thiện, không ngừng phát triển để đưa ra những phù hợp điều hòa, nhập khẩu liên tục các công nghệ làm đẹp tốt nhất về Việt Nam mang đến vẻ đẹp toàn diện diện cho khách hàng đông đảo.

Ruco International Clinic hiện đang là thương hiệu làm đẹp hàng đầu trong lĩnh vực trẻ hóa da công nghệ cao được thành lập bởi doanh nhân Trâm Nguyễn. Với không gian làm đẹp sang-đẹp cùng một dịch vụ thẩm mỹ đúng chuẩn 6 sao, Ruco đang tăng dần định vị của mình và trở thành địa chỉ uy tín được nhiều nữ doanh nhân, người nổi tiếng “chọn mặt gửi vàng ”Để thiết lập nhan sắc của mình.

Phòng khám quốc tế Ruco

Địa chỉ: 11-11A Sương Nguyệt Ánh, P Bến Thành, Quận 1, TP. HCM

Hotline: 1900 2195

Facebook: facebook.com/RucoClinicVn

Trang web: rucointernational.vn

Nguồn: https: //phunuphapluat.nguoiduatin.vn/ruco-tro-thanh-noi-co-so-ca-dieu-tri-nang-co-ulthe …

(Người đưa tin).

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *