Ứng dụng Apollo sẽ thêm một người bạn tí hon lên Đảo động

Apollo Application, a application used to lướt Reddit đã thêm Dynamic Island hỗ trợ trên iPhone 14 Pro và thêm vào một người bạn nhỏ “tamagotchi”.

Nhà phát triển Christian Selig đã thêm vào một tính năng nhỏ cho Dynamic Island trên iPhone 14 Pro vào ứng dụng Apollo của mình. Trong phiên bản mới, Đảo động sẽ xuất hiện một người bạn ảo nhỏ có thể được điều chỉnh. Đây là người bạn có thể là một chú mèo, một chú chó, nhím, báo cáo hoặc là một chú cá rồng nữa, sẽ chuyển quanh viền của Dynamic Island khi người dùng lướt Reddit.

Mới tính năng được gọi là “Dynamic Island Zoo” will have a install option in the new version of the most, ngoài ra, nhà phát triển cũng thêm vào một widget cho khóa màn hình và những iPhone không có Dynamic Island cũng có thể used.

This will be the feature for iOS 16. Người dùng cần cài đặt mới nhất phiên bản Apollo và mới nhất hệ điều hành.

Nếu bạn quan tâm đến các sản phẩm của Apple, bạn có thể tham khảo tại: https://didongviet.vn/apple-chinh-hang.html

Di Động Việt là đại lý ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), với gần 50 cửa hàng trên toàn quốc trong đó có hơn 40 cửa hàng độc lập và 5 cửa hàng trong cửa hàng MobiFone – Di Động Việt. Với chất lượng sản phẩm tốt, chính sách thừa kế, nhiều tích hợp Ưu đãi hấp dẫn. Độc giả tham khảo thêm tại website didongviet.vn hoặc gọi tổng đài miễn phí 1800.6018.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *