MU tìm được đối tác mua Ronaldo, Chelsea ‘cuỗm’ ngôi sao số 1 PSG

Ronaldo có khả năng giải VĐQG Ả Rập nuôi dưỡng hay Chelsea lên kế hoạch chiêu mộ Neymar là những tin tức chuyển nhượng đáng chú ý tối nay 12/9.

Nghe nội dung bài viết

Tin tức mới nhất tối nay 12/9

Man Utd tìm được đối tác của đại gia mua Ronaldo

The fail of the colour, Ronaldo, nhiều khả năng đến trạng thái tiếp tục tìm đường rời Old Trafford. Ngoài những ông lớn ở châu Âu, các đại gia của Ả Rập còn là những đội bóng thú vị với CR7.

Cụ thể, ông Yasser Al-Misehal chỉnh sửa lực lượng Ronaldo sẽ không dừng lại, trích dẫn từ The Athletic: “Chúng tôi rất muốn thấy một cầu thủ như Cristiano Ronaldo chơi ở giải VĐQG Ả Rập. Nó sẽ mang lại một phản hồi tích cực và đó sẽ là một tin tức lớn cho tất cả mọi người. Tôi chắc chắn rằng tất cả mọi người đều biết những điều đó thành tích và kỷ lục của Ronaldo. Đó là một mẫu cầu thủ tuyệt vời. “

Tin chuyển nhượng tối đa 12/9: MU tìm được đối tác mua Ronaldo, Chelsea 'cuỗm' ngôi sao số 1 PSG 186115
Ronaldo trước khả năng cập nhật VĐQG Saudi Arabia. Ảnh: Internet

Chelsea tiếp tục “hút máu” PSG

Chelsea có thể đưa ra một số siêu sao đến Stamford Bridge nếu Luis Campos trở thành giám đốc thể thao. Mặc dù đã chi gần 300 triệu bảng trong mùa hè vừa qua cuộc thi nâng cấp đội hình của Chelsea có vẻ như không dừng lại khi Todd Boehly xác nhận The Blues sẽ tiếp tục kích nổ tấn công vào tháng 1. Neymar và Marquinhos is 2 mục tiêu của PSG mà Chelsea nhắm tới.

Tin chuyển nhượng tối đa ngày 12/9: MU tìm được đối tác mua Ronaldo, Chelsea 'cuỗm' ngôi sao số 1 PSG 186118
Neymar is the next item of Chelsea in the Chợ Đông. Ảnh: Internet

Diego Costa quay chính thức trở lại Ngoại hạng Anh

Sau khoảng thời gian thất nghiệp, Diego Costa đã tìm được bến đỗ để chơi bóng. Cụ thể, trang chủ Wolves xác nhận chiêu mộ thành công Costa. Đôi thỏa thuận về đồng kéo dài một mùa giải. Theo đó, Costa sẽ chơi cho Wolves ít nhất đến hết mùa 2022/23.

Tin chuyển tối tối 12/9: MU tìm được đối tác mua Ronaldo, Chelsea 'cuỗm' ngôi sao số 1 PSG 186120
Diego Costa gia nhập chính thức Wolverhampton. Ảnh: Internet

Chelsea trước nguy cơ mất trắng N’golo Kante

Sau khi tiếp tục quản lý Chelsea, mới chủ đề có cuộc nói chuyện và đưa ra đề nghị gia hạn hợp đồng thêm 2 + 1 năm (thêm 2 năm kèm theo gia hạn thêm năm thứ 3) với Kante nhưng anh không chấp nhận vì muốn nhận được hơn 1 đồng dài hợp đồng.

Tin chuyển nhượng tối đa 12/9: MU tìm được đối tác mua Ronaldo, Chelsea 'cuỗm' ngôi sao số 1 PSG 186122
Chelsea đưa ra lời đề nghị giới hạn bài hát N’golo Kante từ phép. Ảnh: Internet

Đây thực sự là một vấn đề khá khó, dù Kante gần như luôn tỏa sáng mỗi khi ra sân nhưng tỷ lệ thương của Kante trong những mùa giải qua luôn ở mức rất cao cho những người đóng góp của anh đang ngày 1 hạn chế. Kante hiện đang ở cuối tháng 12 trong hợp đồng với Chelsea. Hiện tại, đang có vài đội bóng tại Anh, Tây Ban Nha, Đức và Pháp đang quan tâm đến anh.

Atletico Madrid, Barca đơn kiện

Trong hợp đồng mượn Antoine Griezmann từ Barcelona đến Atletico Madrid có điều khoản nếu chân người Pháp thi đấu đủ 45 phút trong 50% số trận mà cầu thủ này có mặt trong 2 mùa giải 2021/22 và 2022/23, Atletico Madrid, must buy off. Tuy nhiên, HLV Diego Simeone chỉ cho cầu thủ Pháp ra sân chưa tới 30 phút mỗi trận đấu.

Tin chuyển tối tối 12/9: MU tìm được đối tác mua Ronaldo, Chelsea 'cuỗm' ngôi sao số 1 PSG 186123
Atletico Madrid quyết định không sợ Barcelona kiện. Ảnh: Internet

Barca rất “cay cú” với Atletico và đơn kiện. Tuy nhiên, Atletico vô cùng bất bình đẳng và quyết định không thay đổi trường.

Rời MU, Ronaldo có bến đỗ vĩ đại nhất trong sự nghiệp

Units is not a space, Graham Potter thẳng tay loại đôi trụ cột Chelsea from the team

Neymar could be current style in the same output at PSG. Nguồn: Dugout

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *