Vì sao Apple từ bỏ kế hoạch tăng sản lượng iPhone?

Vì sao Apple từ bỏ kế hoạch tăng sản lượng iPhone ?, Intel và Samsung giới thiệu máy tính màn hình ‘trượt’ …. là những tin tức công nghệ mới nhất hôm nay 29/9/2022.

Vì sao Apple từ bỏ kế hoạch tăng sản lượng iPhone?

Bloomberg News cho biết Tập đoàn công nghệ Apple Inc (Mỹ) đang từ bỏ kế hoạch gia tăng sản lượng iPhone mới của mình trong năm nay khi nhu cầu dự báo tăng thêm không thành công.

Công ty yêu cầu các nhà cung cấp cắt giảm lực để tăng lượng lắp ráp dòng sản phẩm iPhone 14 hàng đầu của mình thêm 6 triệu chiếc áo trong nửa cuối năm nay.

tin tuc cong nghe moi nhat hom nay 29 9 2022 vi sao Apple tu bo ke hoach tang san luong iphone 1

Nhu cầu đối với iPhone 14 Pro cao cấp mẫu hiện cao hơn so với nhập khẩu phiên bản và ít nhất một nhà cung cấp của Apple đang chuyển đổi năng lực sản xuất từ ​​giá iPhone thấp hơn sang cấp độ cao cấp mẫu.

This week, Apple cho biết họ sẽ bắt đầu sản xuất iPhone 14, ra mắt vào đầu tháng này tại Ấn Độ, trong bối cảnh “lò nướng công nghệ” này chuyển một phần sản xuất từ ​​Trung Quốc.

Intel and Samsung giới thiệu màn hình ‘trượt’ máy tính

“Chúng tôi xin giới thiệu màn hình trượt 17 inch đầu tiên trên thế giới”, CEO Samsung Display JS Choi xuất hiện với một sản phẩm mẫu nguyên, có khả năng tablet 13 inch trở thành màn hình 17 inch. “This device will reply nhu cầu màn hình lớn hơn nhưng vẫn đảm bảo tính năng động”.

Samsung cũng định nghĩa hãng đã chọn công nghệ trượt để triển khai trên các loại màn hình mở rộng của mình từ nay về sau. The Verge Design will not be present on the following screen model of this company.

Trong khi đó, nhiều năm nay Intel đang tìm cách thử nghiệm thiết kế máy tính mới và từng có kế hoạch sản xuất thiết bị màn hình kép (màn hình kép) có thể nghiêng, trước khi Microsoft tuyên bố phát triển Windows 10x dành cho this format device.

Mẫu iPhone 15 Siêu đẹp hút hồn, camera 4 ống kính

Ngay khi loạt iPhone 14 vừa lên kệ, những tin tức về iPhone 15 đã bắt đầu xuất hiện. Theo tin tức rỉ sét mới nhất, iPhone 15 Ultra sẽ là mẫu iPhone được đánh giá cao nhất năm 2023, đồng thời nó được trang bị thêm nhiều tính năng vượt trội so với iPhone 14 Pro Max.

tin tuc cong nghe moi nhat hom nay 28 9 2022 vinh x40 ra mat gia duoi 5 trieu dong 3

Từ các thông tin mới được tiết lộ, kênh YouTube 4RMD đã tung ra khái niệm iPhone 15 Ultra, cho cái nhìn đầu tiên về iPhone mẫu cao cấp nhất ra mắt năm sau.

Theo khái niệm video của 4RMD, thiết kế bên ngoài của iPhone 15 Ultra sẽ không có nhiều thay đổi so với iPhone 14 Pro Max. Điểm khác biệt nổi bật nhất có thể là cụm camera sau của 15 Ultra, khi nó được bổ sung thêm 1 ống kính, nâng tổng số ống kính lên con số 4.

Cũng vì thế, camera mô-đun sau sẽ có 4 ống kính cân đối thiết kế ở 4 góc bao gồm tele ống, góc rộng ống, siêu rộng góc và tiềm vọng. Như vậy, ống kính có khả năng zoom quang 5x đến 6x được coi là bản nâng cấp sáng giá nhất cho iPhone 15 Ultra so với iPhone 14 Pro Max.

Hoàng yên (Thứ tự)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/tin-tuc-cong-nghe-moi-nong-nhat-hom-nay-29-9-2022-vi-sao-apple-tu-bo-ke -hoach-tang-san-luong-iphone-a552556.html

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *