VSETCOM tiên phong ứng dụng công nghệ mới ký kết hợp tác chiến lược với TienNgay.VN

(TBTCO) – Trung tuần tháng 9/2022 vừa qua, tại TP. Hồ Chí Minh, Công ty cổ phần Viễn thông VsetCom (VSC) và Công ty cổ phần Công nghệ tài chính Việt Nam (VFC) đã ký kết hợp tác chiến lược để triển khai dự án gắn kết định vị cho cả ô tô và xe máy in gói sản phẩm của TienNgay.vn.

TienNgay.vn is thương hiệu của hệ thống dịch vụ tài chính đa phương tiện thuộc công ty cổ phần của nghệ thuật tài chính Việt Nam.

VSETCOM tiên phong ứng dụng công nghệ mới ký kết hợp tác chiến lược với TienNgay.VN
Đại diện VsetCom và TienNgay.vn ký kết hợp tác chiến lược.

Theo nội dung ký kết hợp tác chiến lược, Công ty cổ phần Viễn thông VsetCom và TienNgay.vn hợp tác hướng tới mục tiêu trở thành đối tác chiến lược, lâu dài, vững chắc trên cơ sở lợi nhuận để khai thác tốt nhất năng lực của mình, từ đó nâng cao hiệu quả kinh doanh và sức cạnh tranh trên thị trường.

Sự kiện ký kết chiến lược là cột mốc quan trọng, là sự kết hợp, đồng điều hành giữa hai doanh nghiệp uy tín của Việt Nam nhằm thực hiện, triển khai công việc chuyển đổi công nghệ gắn kết vào sản phẩm cho mượn xe and ô tô.

Đặc biệt đây là cơ hội lớn để VsetCom định vị uy tín chất lượng sản phẩm, dịch vụ, từ đó đồng hành cùng TienNgay.vn hiện thực hóa khát vọng có thể cung cấp thêm các dịch vụ hỗ trợ khách hàng tối đa – vay nhanh mà không cần thông qua thẩm định, thực hiện cam kết nâng cao trải nghiệm về dịch vụ tài chính tiện lợi, an toàn, nhanh chóng cho người Việt.

VSETCOM tiên phong ứng dụng công nghệ mới ký kết hợp tác chiến lược với TienNgay.VN
Toàn cảnh lễ ký kết hợp tác.

Tại buổi lễ ký kết, CEO VsetCom – ông Trương Phạm Ngọc Duy cho biết, ông sẽ là người trực tiếp chỉ đạo, theo dõi quá trình dự án và cam kết rằng ban lãnh đạo của VSetcom sẽ tối đa tập trung trong quá trình triển khai cũng như thực hiện dự án này của TienNgay.vn. Đồng thời, ông cũng cam kết thêm, sẽ dành những nguồn nhân sự tốt nhất để làm việc giữa TienNgay.vn & VsetCom đạt được kết quả tối ưu nhất.

Sự hợp tác này góp phần gia tăng những phần bổ sung giá trị của VsetCom và giúp TienNgay.vn ngày càng hướng đến mục tiêu trở thành một địa chỉ tin cậy về các dịch vụ tài chính toàn diện hàng đầu Việt Nam.

CEO TienNgay.vn – ông Lê Minh Hải, cũng thoải mái tin tưởng đối với VsetCom về việc cung cấp các giải pháp trong công việc quản lý các phương tiện cho vay. Đồng thời đánh giá cao sự phù hợp của các giải pháp mà Vsetcom mang đến cho TienNgay.vn. Ông tin chắc rằng, tác giả ký kết này sẽ là 1 bước chuyển sang lớn, cũng như thay đổi mới sáng tạo trong công cụ chuyển đổi số cho các sản phẩm hiện hành tại VFC hiện nay.

Lễ ký kết là bước khởi đầu cho hợp tác lâu dài, mở rộng chiến lược toàn diện của VsetCom và TienNgay.vn trong tương lai để mang lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất, đóng góp nhiều hơn cho việc phát triển kinh tế – xã hội.

VSETCOM tiên phong ứng dụng công nghệ mới ký kết hợp tác chiến lược với TienNgay.VN
Hợp tác chiến lược giữa VsetCom và TienNgay.vn sẽ tạo đà cho các hợp tác tiếp theo giữa hai bên cũng như với các chiến lược đối tác khác trong thời gian tới.

VsetCom đại diện cũng chia sẻ thêm: “Sự hợp tác với các chiến lược gia sẽ góp phần thúc đẩy sự tăng trưởng của VsetCom trên nhiều phương diện, nâng cao năng lực, sức mạnh cũng như uy tín của công ty trong lĩnh vực giải pháp phần mềm, điện tử viễn thông ”.

Thông qua sự hợp tác mới được ký kết giữa hai doanh nghiệp, VsetCom sẽ có vị trí tốt hơn để áp dụng chuyên môn, kết hợp với những kinh nghiệm của cả hai bên để cung cấp cho các khách hàng tại Việt Nam những sản phẩm and high quality service. Sự kết hợp này sẽ đóng góp vào kênh phát triển tiếp theo của lĩnh vực tài chính Việt Nam.

Hai bên tin tưởng rằng, hợp tác chiến lược giữa VsetCom và TienNgay.vn sẽ kết thúc mối quan hệ hợp tác, tương hỗ, đồng thời tạo đà cho các tác vụ khác nhau giữa hai bên cũng như các chiến lược đối kháng in time to.

Dự kiến ​​sau lễ ký kết này, VsetCom sẽ tiếp tục mở rộng hợp tác với các đối tác khác trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, bảo hiểm, giải trí để cung cấp các giải pháp giám sát, phương tiện quản lý vận tải bằng thiết bị định vị GPS nhằm đa dạng hóa dịch vụ sản xuất và nâng cao trải nghiệm của khách hàng.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *