Mojito Markets là gì? Hướng dẫn trải nghiệm Mojito Markets để có cơ hội nhận Airdrop

Worldcup 2022 is near same with many Mã người hâm mộ có sự tăng trưởng mạnh trong thời gian vừa qua khiến nhiều người tin rằng Mã người hâm mộ nhiều khả năng sẽ là xu hướng tiếp theo của trường thị.

Trong bài viết này, mọi người hãy cùng BTA tìm hiểu về Mojito Markets – thị trường dự đoán ban đầu trên Aptos và trải nghiệm những tính năng trên Thị trường Mojito để có cơ hội nhận Airdrop nhé!

Mojito Markets là gì?

Mojito Markets là nền tảng dự bị phi tập trung được xây dựng trên blockchain Aptos. Nó cho phép cá nhân hóa, giải quyết và xử lý các dự đoán không cần giám sát mà không phụ thuộc vào một trung tâm giao dịch.

– Quảng cáo –

Mojito Markets mục tiêu được xây dựng 1 giao thức thị trường dự đoán hàng đầu thế giới trên blockchain. Khuyến khích mới và phát triển thông qua cộng đồng những người được xây dựng và người dùng có cổ phần trong Mojito Markets đồng thời sử dụng nâng cao nền tảng bảo mật, quyền tư vấn của người dùng, tạo thanh toán và nhiều điều kiện khác tính năng mà Aptos cho phép.

Hướng dẫn tham gia trải nghiệm Mojito Markets

Bước 1: Access https://app.mojito.markets/

Bước 2: Connecting 1 in 3 ví Martian Aptos Wallet, Pontem Aptos Wallet hoặc Poorcha (Devnet) và lựa chọn Airdrop USDC để nhận testnet USDC.

Lưu ý: Mỗi ngày anh em sẽ có ngân sách 10000 USDC devnet và anh em phải đặt tối thiểu 1000 USDC trên tất cả các ngày hàng của thị trường.

Bước 3: Ở mục Thị trường phổ biến, anh em có thể chọn bất kỳ mảng nào trên Thị trường Mojito bao gồm: Tiền điện tử, Chính trị, Thể thao, Kinh tế, Khoa học & Công nghệ.

Ở đây mình sẽ chọn Thể thao và chọn sự kiện FIFA World Cup – Người chiến thắng giải đấu

Bước 4: Tiếp theo anh em sẽ dự đoán 1 đội dự bị vô địch trong FIFA World Cup sắp tới.

Ở đây mình sẽ chọn tuyển Bồ Đào Nha và chọn số tiền sau đó bấm Cá cược.

Bước 5: Xác nhận giao dịch bằng lựa chọn cách Đặt cược với 1000 USDC và xác nhận giao dịch.

Bước 6: Chọn mục Tài khoản của tôi to see the current command.

Bước 7: Sau khi trải nghiệm lần đầu tiên, anh em điền biểu mẫu để xác nhận để có cơ hội nhận Airdrop sau này: hình thức liên kết

Lưu ý: Token sẽ được trao theo lộ trình của dự án và xem xét các yếu tố như khi Aptos ra mắt trên mainnet, Mojito Markets ra mắt trên mainnet và khi Mojito Markets ra mắt công khai token (dự kiến ​​là quý 4 năm 2022).

Ngoài trường Sports, anh em cũng có thể trải nghiệm thêm các trường Crypto, Chính trị, Kinh tế, Khoa học & Công nghệ và cách làm cũng tương tự như Crypto.

Tổng kết

Qua bài viết BTA đã giới thiệu cho mọi người về Mojito Markets và hướng dẫn tham gia trải nghiệm trên Thị trường Mojito. Hi vọng qua bài viết sẽ giúp mọi người có thêm những thông tin về dự án và tham gia trải nghiệm 1 cách hiệu quả nhất.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *