Y học tái sinh – Công nghệ tế bào gốc giúp trẻ hóa sắc

Cùng với những bức ảnh nổ của khoa học công nghệ, y khoa cũng có những bước tiến trong công việc phát triển, nghiên cứu và phát minh ra những phương pháp thiết kế sắc đẹp, hiện thực hóa mơ mộng như không tưởng đó là “cải lão hoàn đồng”. Và một trong những phương pháp đó là công nghệ ứng dụng “Y học tái sinh” vào trong việc chữa bệnh và trẻ hóa.

Y học tái sinh là gì?

Trọng cơ chúng ta, tế bào gốc là nhà máy sản xuất tế bào giúp thay thế, sửa chữa tế bào lỗi và lão hóa, giúp cơ thể chống lại bệnh tật, lão hóa bất thường. Theo sự thay đổi của tuổi tác, môi trường sống, ăn uống, sinh hoạt mà lượng tế bào gốc trong cơ thể bị giảm sút, không đủ để cơ thể tự phục hồi, gây ra những bệnh tật khó lường.

Y học tái sinh - Công nghệ tế bào gốc giúp trẻ hóa sắc - Ảnh 1.

Tại buổi khai trương N2 Clinic Việt Nam, bà Đoàn Tuyết Minh phát biểu tại sự kiện: “Có 2 thứ quý nhất trên thế giới và trong cuộc sống mỗi người không có tiền, danh vọng, quyền lực nào có thể mua được lại là sức khỏe và thời gian. Đặc biệt là với các vị trí, khi trọng trách với xã hội, với công ty và gia đình là trách nhiệm của bản thân, thì công việc tăng cường sức khỏe và thời gian sống lâu dài. chất lượng là điều mà mỗi chúng ta cần làm để duy trì sự tin tưởng của những người đang trông cậy vào mình “.

Quả đúng như vậy, có thể nói, phương pháp tế bào gốc là phương pháp mang lại hiệu quả cao bởi tính toán bệnh vượt trội, góp phần tạo ra cuộc cách mạng mới trong y học. Không chỉ có tác dụng trong công việc thiết kế sắc đẹp, mà đây là pháp lý hàng đầu giúp tăng sinh tế bào gốc nội thân, hiệu quả hỗ trợ được nhiều bệnh nan y.

Ứng dụng của y học tái sinh

Y học tái sinh mà trọng tâm là việc làm bằng tế bào gốc được thế giới xem là một đa chức năng được phép trong công việc trẻ hóa và điều trị bệnh. Việc sử dụng gốc tế bào trong việc làm đẹp và điều trị bệnh được coi là cuộc cách mạng mới trong y học, tạo bước sóng quan trọng trong công việc của các bệnh ung thư, bệnh di truyền, trẻ hóa da .. ..Tế bào gốc có thể tái sinh những tế bào bị tổn thương, tái sinh thành tế bào bình thường bằng cách phân tích những tế bào bị hư hại, tái sinh các tổ chức trong cơ thể bằng cách thúc đẩy tăng trưởng tố hoocmon, collagen, from đó phục hồi vấn đề, điều trị bệnh tật và kéo dài tuổi thọ của nhân loại.

Tế bào gốc mang trong cơ bản đặc tính của mình 3:

– Khả năng phục hồi và tái sinh: Tế bào gốc tiêm vào cơ thể có khả năng đi tìm bộ phận bị thương để sửa chữa, phục hồi và tái sinh.

– Khả năng tái sinh tự thân: Tế bào gốc có thể nhân lên tế bào khả năng và hình hài đồng nhất với thân bản chính của nó.

– Đa phân tích khả năng: Tế bào gốc có thể phân tích thành các cơ quan và tổ chức đa dạng như tim, xương, thần kinh, da, gan, …. trong trạng thái chưa phân tích theo sự cần thiết của có thể.

Y học tái sinh - Công nghệ tế bào gốc giúp trẻ hóa sắc - Ảnh 2.

Không chỉ vậy, tế bào gốc còn có thể điều trị được tất cả các loại bệnh như bệnh gout, bệnh gút, bệnh cảnh, viêm đa khớp, bệnh chạy chân tay parkinson, bệnh tiểu đường, thương cột sống, hóa khớp .. .và phòng trừ những chứng chỉ biến. Chính vì thế không nói quá khi nói đây là cuộc sống giúp đỡ, cuộc sống trẻ của con người.

Nhật Bản có nền y học tái sinh phát triển hàng đầu thế giới

Được biết Nhật Bản có nền y học tái sinh phát triển hàng đầu thế giới với 2 giải Nobel y sinh học trong các năm 2012 và 2016 của Giáo sư Shina Yamanaka và Giáo sư Yoshinori Ohsumi cho các nghiên cứu công trình về tái chế chương trình và cơ chế thực hiện của bào.

Y học tái sinh - Công nghệ tế bào gốc giúp trẻ hóa sắc - Ảnh 3.

Các nghiên cứu về tế bào gốc ở Nhật Bản được phát triển mạnh và được ứng dụng trong y học để phòng, điều trị các bệnh nan y như ung thư, bệnh tim mạch, bệnh tiểu đường, bệnh Parkinson, bệnh xương khớp cũng như các ứng dụng trong làm đẹp, trẻ hóa, cải thiện sức khỏe và kéo dài tuổi thọ cho con người. Nhật Bản là quốc gia tiên phong trên thế giới ban hành Luật bảo đảm an toàn trong y học tái tạo, có hiệu lực từ ngày 25/11/2014. Ngay sau khi đạo luật được ban hành, năm 2015, Phòng khám N2 ra đời để thực hiện sứ mệnh cung cấp dịch vụ y học tái tạo an toàn và tiên tiến tuân thủ theo quy định. Cho đến thời điểm hiện tại, Phòng khám N2 đã có 3 phòng khám tại trung tâm Tokyo – Nhật Bản và thủ đô Hà Nội chính là điểm đến mới nhất của thương hiệu phòng khám tinh hoa này.

Không chỉ phù hợp với nhu cầu thiết lập sức khỏe, y học tái sinh với công nghệ sử dụng tế bào gốc là bước tiến của nhân lực giúp các chị em lấy lại nét thanh xuân. If have as well as “the perfect ageing” from the skin to the sunfat, đây là hiệu quả phương pháp mà các chị em nên lưu tâm.

Ảnh: Pinterest

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *