Bị hủy niêm yết, đội ngũ MITH yêu cầu Binance trả lại 200.000 BNB

Bị hủy niêm yết, đội ngũ MITH yêu cầu Binance trả lại 200.000 BNB

Sự việc Binance hủy niêm yết MITH đang gây xôn xao cộng đồng Crypto.

New here, sàn giao dịch thông báo rằng sẽ hủy niêm yết 4 đồng tiền điện tử là MITH, TRIBE, REP và BTCST vào ngày 22/12/2022.

– Quảng cáo –

Cặp giao dịch bị xóa trong thời gian tới là “MITH/USDT, TRIBE/BUSD, REP/USDT và BTCST/BUSD”.

mith binance

Tin tức này sẽ chẳng có gì để bàn luận khi một trong những dự án bị Binance hủy niêm yết do tố cáo sàn giao dịch của CZ đã đơn phương chấm dứt quan hệ đối tác với họ.

Và đó là MITH.

Mới đây, MITH đã đăng tải một loạt các tweet về việc Binance hủy niêm phong của mình. Sự việc được đại diện dự án chia sẻ như sau:

“Hôm nay, Binance đã thông báo rằng họ sẽ hủy niêm yết MITH. Là một phần trong thời hạn niêm yết MITH, Binance yêu cầu khoản tiền 200.000 BNB, khoản tiền này không bao giờ được hoàn trả. Thay mặt cộng đồng Mithril, chúng tôi yêu cầu CEO Binance Changpeng Zhao (CZ) đã trả lại khoản đặt cọc này để chúng tôi có thể tiếp tục hoạt động

Chúng tôi đã có lịch sử hợp tác lâu dài với Binance kể từ năm 2018 với tư cách là mã thông báo đầu tiên niêm yết trên mạng BNB Beacon Chain (BEP2), đóng góp cho Binance Charity và hợp tác trong các sáng kiến ​​​​khác của Binance dựa trên các yêu cầu hợp tác và không chính thức

Binance đã đơn phương quyết định chấm dứt mối quan hệ đối tác này, chúng tôi trân trọng yêu cầu quan trọng đã được hoàn trả khoản tiền 200.000 BNB của chúng tôi.”

Cộng đồng hỗ trợ hủy niêm yết Binance MITH

Bên dưới bài đăng của MITH là hàng loạt các bình luận ủng hộ việc hủy niêm yết MITH của Binance.

Nhiều nhà đầu tư đã lên tiếng về tố cáo đội ngũ phát triển bỏ bê dự án, không có bất kỳ bản cập nhật nào trong hơn 2 năm qua.

Ngoài chí, trang Twitter chính thức của dự án cũng đã rất lâu không đăng tin tức nào liên quan đến tiến độ phát triển dự án. Lần cuối cùng MITH đăng bài là vào tháng 1 năm 2021.

chuyện vặt vãnh

Nhà đầu tư Cevo bình luận rằng “Bài đăng cuối cùng là 2 năm trước. Hãy vui mừng vì Binance đã giữ số tiền lừa đảo của bạn trên sàn giao dịch của họ cho đến ngày hôm nay. Theo tôi, Binance nên hủy niêm yết sớm hơn”

“Dự án của bạn đã xây dựng được những gì trong 2 năm qua?”, một người khác nói.

“Tôi hoàn toàn đồng ý về việc Binance hủy niêm phong. MITH đã không có bất kỳ bản cập nhật nào trong hơn 2 năm qua, rõ ràng đội ngũ ngũ cốc đã hủy bỏ mặc định dự án”, nhà đầu tư Charles Harris cho biết.

Ngoài ra, còn có người nói rằng họ đã không thể truy cập vào nền tảng đặt cược của MITH trong khoảng thời gian 3 năm qua.

ChainLinkGod, một KOL tiền điện tử, cho biết trang web của MITH luôn trong tình trạng không thể truy cập được.

“Tại Binance, chúng tôi xem xét xác định từng dự án mà chúng tôi đã niêm yết để đảm bảo rằng các dự án này tiếp tục đáp ứng tiêu chuẩn mà chúng tôi đã đề ra. Khi một dự án hoặc mã thông báo không còn đáp ứng đủ tiêu chuẩn của chúng tôi hoặc thay đổi cam trước đó, chúng tôi sẽ tiến hành đánh giá chuyên sâu hơn và có khả năng hủy niêm phong. Chúng tôi tin rằng điều này bảo vệ tốt nhất cho tất cả người dùng của chúng tôi”, Binance tuyên bố.

– Quảng cáo –

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *